กำลังโหลดผู้สนับสนุนของเรา...

ผู้เขียน หัวข้อ: รับ ถ่ายรูปรับปริญญา ทุกมหาวิทยาลัยหากกำลังมอง หาช่างภาพ ช่างภาพรับปริญญา  (อ่าน 38915 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ sakurate

  • เซียนค้าขาย
  • ***
  • กระทู้: 69
  • การ์ม่า: +0/-0
รับ ถ่ายรูปรับปริญญา ทุกมหาวิทยาลัยหากกำลังมอง หาช่างภาพ ช่างภาพรับปริญญา

ก่อนเริ่มจ้างช่างภาพรับปริญญา หรือใครที่เราสนใจจะจ้างเค้ามาถ่ายภาพ
พี่มีนอยากจะมาแนะนำวิธีการเลือกช่างภาพรับปริญญาให้ฟังครับ อย่างแรกเลยน้องบัณฑิตต้องข้าไปดูผลงาน ถ่ายรูปรับปริญญา ของช่างภาพท่านนั้นๆก่อน ที่จะถามราคาหรือรายละเอียดเพื่อจะได้รู้ว่าผลงานของ ช่างภาพรับปริญญาคนนี้ เข้าตาเรารึเปล่า หรือบางทีให้เพื่อนหาให้ เพื่อนเราก็เล่นง่ายเอาถูก เอาง่ายไว้ก่อนสุดท้ายก็โน่นอะครับถ่ายปีนี้  ได้ภาพปีหน้า (เคสแนวนี้เกิดขึ้นทุกปีนะครับ)พี่มีนจึงอยากแนะนำเลยว่า ให้ดูผลงานและรอบบินของช่างภาพเป็นหลักครับ ซึ่งราคาถ่ายภาพของพวกเรา จะผันแปรไปตามประสบการณ์และ ผลงานที่เราถ่ายครับ อย่างพี่มีนเอง ก็ถ่ายมา 5ปีแล้วครับ หรือหากน้องๆสนใจจองคิวกับพี่มีน ก็ ทำได้เช่นกัน ทีนี้พอดูผลงานเสร็จ หากว่าชอบ ก็ลองดู สิ่งที่น้องๆจะได้รับดูครับ ว่าแถมอะไรให้บ้าง รับรูปได้ในกี่วัน ระยะเวลาเป็นอย่างไร และเค้าจะส่งรูปให้เราทางไหน ทางที่ดีควรจะ ต้องมีFacebookของช่างภาพคนที่จะถ่ายให้เราด้วย เผื่อว่าจะได้ติดตามรูปรับปริญญาได้ หรือ กรณีช่างภาพเกิดเบี้ยวงานขึ้นมาจะได้ มีหลักฐานติดตามรูป  รับปริญญา ของเราได้
เพราะน้องต้องอย่าลืมนะว่า งานถ่ายรูปรับปริญญา ของเราปีนี้ เรารับกันครั้งเดียว ไม่ได้รับกันบ่อยๆ ฉนั้นต้องระมัดระวังกันด้วย เมื่อทำการจองคิวถ่ายภาพ รับปริญญาเรียบร้อยแล้ว

ทีนี้ สิ่งที่น้องต้องขอช่างภาพรับปริญญาทุกครั้ง คือ
   เบอร์ติดต่อ + Line
   Facebook profile ของช่างภาพ , ไม่ใช่แฟนเพจนะ
   รูปหน้าตาช่างภาพ ควรจะเก็บเอาไว้ด้วย เผื่อเบี้ยว ไม่ส่งงานจะได้ตามตัวได้
หรือหากสนใจ ถ่ายรูปรับปริญญานอกรอบ
ถึงตรงนี้แล้ว หากน้องบัณฑิตต้องการหาช่างภาพที่ไว้ใจได้
สามารถติดต่อพี่มีนตามข้อมูลด้านล่างครับ

ช่างภาพมีน โทร 084-525-0946
Line: sushimean (ตลอด24ชั่วโมง)

Website1: http://www.sushimean.com
Website2:  http://www.graduateth.com/sushimean
Fanpage:  https://th-th.facebook.com/mind56

ออฟไลน์ ปาเจรา

  • ขายมานานสุดๆ
  • *****
  • กระทู้: 665
  • การ์ม่า: +0/-0
  • เพศ: หญิง
  • ยินดีต้อนรับเข้าสู่ Best2hand.com : ศูนย์กลางตลาดซื้อ-ขายสินค้าใหม่และสินค้ามือสองออนไลน์
เลือกอาหารว่างอย่างไรให้ได้ประโยชน์?
อาหารหวานเพื่อสุขภาพ
ดาร์คช็อกโกแลต ของถูกใจของคนอีกจำนวนไม่น้อย ซึ่งนับว่าเป็นเรื่องดี ด้วยเหตุว่าในดาร์คช็อกโกแลตนั้นมีแร่หลายแบบ BIGBONUS888 ไม่ว่าจะเป็นแมกนีเซียม ธาตุเหล็ก ซิงค์ แล้วก็ยังอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระที่บางทีอาจช่วยชะลอการเสื่อมของเซลล์และก็ช่วยลดการเสี่ยงสำหรับเพื่อการกำเนิดโรคอีกด้วย
กราโนล่าบาร์ เป็นของว่างที่มักมีส่วนผสมที่นานัปการ อย่างข้าวโอ๊ต น้ำผึ้ง เมล็ดพืช หรือเมล็ดพืช ซึ่งส่วนประกอบพวกนี้ทำให้กราโนล่าบาร์เป็นอาหารหวานที่อร่อยแล้วก็มีสารอาหารสูง โดยยิ่งไปกว่านั้นเส้นใย นอกนั้น กราโนล่าบาร์นั้นมีลักษณะเป็นแท่งก็เลยทำให้กินได้สบาย
โยเกิร์ต เป็นผลิตภัณฑ์จากนมทำให้มีแคลเซียมรวมทั้งโปรตีนสูง ยิ่งไปกว่านี้ โยเกิร์ตยังมีโพรไบโอติเตียนกหรือแบคทีเรียที่มีสาระ BIGBONUS888 ซึ่งช่วยเสริมให้ระบบที่ทำการย่อยอาหาร ระบบขับถ่าย รวมทั้งระบบภูมิต้านทานปฏิบัติงานเจริญขึ้น

 


กำลังโหลดผู้สนับสนุนของเรา...