ผู้เขียน หัวข้อ: ตอบแบบสอบถามได้เงิน 5,000 คะแนน แลกได้ 1,000 บาท กับ ipanelonline  (อ่าน 238 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

raraymondas

  • บุคคลทั่วไป
วิธีการสมัคร ipanelonline และวิธีหารายได้


iPanelonline เป็น บริษัท ที่ใช้โพลหรือแบบสอบถามเพื่อที่จะหาสถิติใหม่ๆ ในชีวิตประจำวันของผู้คนโดยทางเว็บจะมีแบบสอบถามมาให้ตอบเพื่อเก็บคะแนนสะสม เมื่อเก็บคะแนนสะสมครบตามที่ทางเว็บไซต์กำหนด จะสามารถนำมาไปแลกเป็นเงินได้โดยมีอัตราแลกเปลี่ยนคะแนนเป็นเงินดังนี้   500 คะแนน แลกได้ 100 บาท2,500 คะแนน แลกได้ 500 บาท5,000 คะแนน แลกได้ 1,000 บาท โดนจ่ายผ่าน Paypal จ่ายรวดเร็วภายใน 24 ชั่วโมงหลังเรียกถอน
วิธีการสมัคร iPanelonline1. เริ่มแรกก็เข้าที่ลิงค์นี้  ipanelonline                                                       ระบบจะแสดงแบบฟอร์มสมัครสมาชิก เราก็กรอกข้อมูลให้ครบถ้วน

2. จากนั้นทาง iPanelonline จะแจ้งให้เราไปยืนยัน Account  ก็ไปยืนยันที่ E-mail ที่เราได้สมัครไว้น่ะค่ะ

3. หลังจากไปกดลิงค์ยืนยันตัวตนที่อีเมล์แล้ว ระบบจะแจ้งว่าให้เรากรอกข้อมูลต่อไป ก็กดปุ่มสีม่วงๆ ที่ปุ่ม "ต่อไป" 
4. ถัดมาจะเป็นแบบฟอร์มให้เรากรอกข้อมูลน่ะครับ แล้วแต่ว่าจะกรอกข้อมูลจริงๆหรือหลอกน่ะครับ แต่ถ้าใครอยากร่วมสนุกหรือรับรางวัลอื่นๆจากทาง iPanelonline  ก็แนะนำให้กรอกข้อมูลจริงๆไปน่ะครับ แต่ถ้าอยาก หาเงินออนไลน์ ด้วยการตอบแบบสอบถามอย่างเดี่ยว ก็ใส่ข้อมูลหลอกๆก็ได้ค่ะ
5. ระบบจะแจ้งว่าเราสมัครสมาชิกของ iPanelonline  เรียบร้อยแล้ว สามารถ หาเงินออนไลน์ ได้เลย โดยกดที่ปุ่ม "Login"
                     วิธีหาเงินออนไลน์กับ iPanelonline
1. เริ่มต้นจาก Login เข้าสู่ระบบก่อนน่ะครับ โดยกรอกอีเมล์กับพาสเวิร์ดที่เราได้สมัครไว้ตามรูป


2. จากนั้นระบบจะเข้ามาสู่หน้าหลักของแต่ละ Account น่ะค่ะให้เลือกที่เมนู "การสำรวจออนไลน์" ดูจากรูปคือหมายเลข 1. น่ะค่ะ แล้วจะเห็นรายชื่อแบบสำรวจที่เราสามารถทำได้ตรง หมายเลข 2.  โดยลิงค์ที่ขีดเส้นใต้ทั้ง 4 คือแบบสอบถามที่เราสามารถ หาเงินออนไลน์ ได้ค่ะ ก็ให้ลองคลิกมาสักอันน่ะค่ะ

3. จากนั้นระบบจะสอบถามเล็กน้อยเกี่ยวกับข้อมูลของเรา ตรงนี้สำคัญมากครับ "อย่าตอบว่าอื่นๆน่ะค่ะ" เพราะการสอบถามข้อมูลเบื้องต้นนี้จะเป็นการคัดกรองคนที่เค้าต้องการ เราต้องพยายามตอบให้อยู่ในข่ายที่เขาต้องการ4. ตัวอย่างการตอบแบบสอบถาม
5.สมมติว่าทำแบบสอมถามเมื่อกี้เสร็จแล้วน่ะค่ะ ระบบก็จะแสดงข้อความว่าสำเร็จแล้ว พร้อมแจ้งว่าเราได้รับคะแนนแล้ว และแจ้งว่าเหลือแบบสำรวจให้ทำกี่อัน

คะแนนที่ทำได้ และการแลกเงินกับทาง iPanelonline1. หลังจากเรียนรู้วิธีสมัคร และ หาเงินออนไลน์ กับ iPanelonline แล้ว หัวข้อต่อมาคือการดูคะแนนและการขึ้นเงินกับ iPanelonline โดยคะแนนที่เราทำได้สามารถดูได้จากหน้าแบบสำรวจเลย แล้วเลื่อนมาดูแถวๆมุมล่างขวาจะเห็นคะแนนที่เราทำได้

2. เลือกที่ "บัญชีชำระเงิน" เพื่อตั้งค่าบัญชีรับเงิน ผ่านบัญชี Palpal ค่ะ
ใครยังไม่มีบัญชี PAYPAL คลิกที่นี้  วิธีสมัคร PAYPAL


3. หลังจากนั้นระบบจะให้ตั้งค่าบัญชีที่ไว้ หาเงินออนไลน์ กับทาง iPanelonline น่ะครับ เราก็ใส่ไปตามตัวอย่างน่ะค่ะ โดยอีเมล์ก็ใส่อีเมล์ที่สมัครกับทาง Paypal
4. เสร็จแล้วก็กดยืนยัน จากนั้นก็เข้าเมนู "แลกเงินสด" ทางเมนูด้านบน

5. เราก็จะเห็นอยู่ 3 แบบ ก็ให้เราเลือกว่าจะแลกคะแนนกับเงินกี่บาท ก็กดที่ลิงค์ตามรูป
6. จากนั้นระบบจะให้กรอกข้อมูล ก็ทำตาม และเลือกเบอร์โทรศัพท์เพื่อยืนยัน เสร็จแล้วก็กดปุ่ม "ร้องขอการแลกเปลี่ยน" เท่านี้ก็เสร็จเรียบร้อยแล้ว เงินก็จะเข้าบัญชี Paypal ของเรา

8. หลักฐานการจ่ายเงินจ่ายจริงแน่นอนค่ะ 


 


กำลังโหลดผู้สนับสนุนของเรา...