ผู้เขียน หัวข้อ: อาหารเสริมผู้ชาย  (อ่าน 186 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

raraymondas

  • บุคคลทั่วไป
อาหารเสริมผู้ชาย
« เมื่อ: 13/03/15 , 07:15:56 »

อาหารเสริมผู้ชาย
       อาหารเสริม (Supplement) จริงๆแล้วคืออะไรกันแน่ครับ เป็นวิตามิน หรือว่าเกลือแร่ หรือว่าสมุนไพร  แต่สำหรับผมนะ ผมจะให้คำจำกัดความของอาหารเสริมที่ผมเข้าใจ "อาหารเสริมหมายถึงสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย จำพวกวิตามินและเกลือแร่ เพื่อการเจริญเติมโต ซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ ความเสื่อมต่างๆของร่างกายมนุษย์ "
         อาหารเสริมคงหมายถึงเป็นทั้งวิตามินและเกลือแร่ที่จำเป็นต่อร่างกาย เมื่อขาดอาจจะเกิดภาวะเสื่อมหรือโรคต่างๆ ได้ เช่นตาฟาง,เบื่ออาหาร,ลิ้นเป็นฝ้า,น้องชายไม่แข็ง,ล่มปากอ่าว,ไว,อ่อนเพลีย,ขึ้นช้า มีทั้งจากสมุนไพร,ผัก,ผลไม้,และสารที่สกัดขึ้นมา ฯลฯ
         อาหารเสริมผู้ชายเป็นอาหารเสริมที่สำหรับบำรุงร่างกาย ช่วยบำรุงร่างกายซ่อยแซมส่วนที่สึกหรอ อาหารเสริมผู้ชายเป็นอาหารเสริมเฉพาะผู้ชาย  ซ่อมแซมส่วนที่บกพร่อง เสือมสภาพ  ฟืนฟูสมรรถภาพ ให้ดีขึ้น เช่น ไม่แข็ง,ไม่ขัน,เร็ว,ไม่ทน,ไม่นาน,ไว,ไม่ใหญ่,ใหญ่ไม่เต็มที,แข็งไม่พอ
         อาหารเสริมผู้ชายมีทั้งจากฟืชผัก,สมุนไพร,สัตว์, เช่น  โสมเกาหลี,โสมไซบีเรีย, ตังถั่งเช่า,ใบแป๊ะก๊วย,หอยนางรม และจากสารกัดเฉพาะส่วนที่สำคัญเช่น เลซิตินจากถั่วเหลือง (Soy Lecithin)  และยังมีสารอาหารที่จำเป็นต่างๆ เช่น แอล-อาร์จินีน (L-Arginine),ผงฮาร์วธอน (Hawthorn Powder),ซิงก์ อะมิโน แอซิดคีเลต (Zinc Amino Acid Chelate),ซีลีเนียม เอนริชส์ ยีสต์ (Selenium Enriched Yeast), วิตามิน อี (Vitamin E)

         


         อาหารเสริมผู้ชาย Racer  เรเซอร์ ประกอบด้วยสารอาหารที่จำเป็นสำหรับฟื้นฟู สมรรถภาพของผู้ชาย ที่จำเป็นมากกว่า 11 ชนิด เช่น   สารสกัดจากใบแป๊ะก๊วย (Ginkgo Biloba Leaf Extract),ผงตังถั่งเช่า (Cordyceps Powder) , สารสกัดจากโสมไซบีเรีย (Siberian Ginseng Extract),เลซิตินจากถั่วเหลือง (Soy Lecithin) ,สารสกัดจากโสมเกาหลี (Korean Ginseng Extract),สารสกัดจากหอยนางรม (Oyster Extract),แอล-อาร์จินีน (L-Arginine),ผงฮาร์วธอน (Hawthorn Powder),ซิงก์ อะมิโน แอซิดคีเลต (Zinc Amino Acid Chelate),ซีลีเนียม เอนริชส์ ยีสต์ (Selenium Enriched Yeast), วิตามิน อี (Vitamin E)   

 
      18       แล้วอาหารเสริมผู้ชาย Racer เรเซอร์ ดีอย่างไร ครบรึเปล่า นั้นสิ เท่าที่ผู้เขียนเริ่มจากทดลองใช้และใช้เอง ผมว่าโอเคนะ ดีขึ้น นานขึ้นกว่าเดิม (บางทีนานเกินไปก็ไม่ดีนะ ค้างครับ)  แข็งตัวเร็ว และขยายตัวช่วงที่มีเพศสำคัญใหญ่ขึ้นจริง (ที่รู้เพราะใส่ถุงยางครับ มันตึงมาก) 

        จากข้อมูลของผลิตภัณฑ์อาหารเสริมผู้ชาย Racer  เรเซอร์  (ผลที่ได้ลัพธ์ อาจไม่เท่ากันทุกคนนะ)
      9 ผลลัพธ์ความเป็นชายที่สัมผัสได้กับ Racer
    1.) ขยายขนาด,เพิ่มความแข็งแรง,แกร่งทนทาน
    3.) ความต้องการทางเพศ มะเร็งต่อมลูกหมาก
    6.) ขับล้างสารพิษและบำรุงตับในหนึ่งเดียว
    7.) กระตุ้นการไหลเวียนโลหิต ลดระดับคอเลสเตอรอล
    8.) กระตุ้นการทำงานของสมองและระบบประสาท
    9.) เพิ่มความพึงพอใจให้กับคู่รักในค่ำคืนแห่งแรงปรารถนา

 
         

Tags : อาหารเสริมผู้ชาย, สามีไม่สู้, สามีไม่แข็ง, แฟนไว

ที่มา : http://www.herb4love.com

Tags : อาหารเสริมผู้ชาย ,อาหารเสริมชาย,ยาบำรุงชาย

 


กำลังโหลดผู้สนับสนุนของเรา...