กำลังโหลดผู้สนับสนุนของเรา...

ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีการเลือกผ้าปูที่นอนในท้องตลาด  (อ่าน 16519 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Navaphon11991

  • บุคคลทั่วไป
คุณสมบัติของผ้าปูที่นอน

1 )  ผ้าปูที่นอนต้องมีการทอที่ละเอียดของเส้นด้าย
         สิ่งสำคัญนั้นต้องคำนึงถึงตัวผ้าของผ้าปูที่นอนก่อน ผ้าปูที่นอนมีลักษณะที่ถ่ายเทอากาศได้ดี นอนแล้วไม่ร้อนหลัง ซึมซับน้ำได้ดี ไม่เก็บกลิ่นอับ นอนแล้วไม่ละครายหลัง เนื้อผ้าจะต้องละเอียดเส้นด้ายในการทอนั้นต้องทอไม่ต่ำกว่า 350 เส้นด้ายต่อ 10 เซ็นติเมตร จะทำให้ผ้าปูที่นอนนั้นมีคุณภาพ และ ทำให้เราได้นอนหลับอย่างเต็มตื่นแต่จะบ่งบอกถึงราคาของผ้าปูที่นอนนั้นด้วย  

2 ) ซักแล้วต้องไม่เป็นขุย  
         
ผ้าปูที่นอนเป็นผ้าผืนใหญ่การซักในแต่ละครั้งถ้าเป็นการซักมือบอกเลยว่าฝนคงไม่ซักเพราะว่าเป็นผ้าที่ผืนใหญ่มากการบิดในแต่ละครั้งโอ้ยไม่อยากให้บอกว่ามันลำบากเป็นแน่แท้มาก ถ้าซักลงเครื่องผ้าต้องไม่หย้วยทรงของผ้าปูที่นอนเสียไป 

3 )  ผ้าปูที่นอนจะต้องระบายอากาศได้ดี  
         
ผ้าปูที่นอนต้องมีการระบายอากาศได้อย่างดีคือ นอนแล้วจะไม่ร้อน ไม่ว่าเราจะดิ้นไปทางไหนก็ตามมันจะต้องมีความเย็นแบบไม่ชื้นออกมาเพื่อทำให้ร่างกายรู้สึกมีการผ่อนคลาย

4 )  ขนาดของผ้าปูที่นอน  
         
ขนาดของผ้าปูที่นอนจะต้องมีความพอดีกับที่นอนหรือเตียงนอนของเรา ไม่เล็กเกินไปหรือใหญ่เกินไป เช่นถ้าเราซื้อที่นอนหรือเตียงนอนในขนาด 5 ฟุต เราก็ควรที่จะเลือกซื้อผ้าปูที่นอนที่มีขนาด 5 ฟุต 

5 )  วัตถุดิบในการทอผ้าปูที่นอน  
         
วัตดุดิบที่ฝนจะกล่าวถึงนั้นมีหลายประเภท ด้วยเทคโนโลยีหลายๆ อย่างเข้ามาทำให้มีวัตถุดิบในการทอผ้าปูที่นอนนั้นหลากหลายและทำให้ราคาที่แตกต่างกันออกไป

จำหน่ายผ้าปูที่นอน ผ้านวม โรงเเรมรีสอร์ท ทั้งปลีกส่ง รับตัดผ้าปูที่นอน ผ้านวมตามสั่งทางร้านเป็นโรงงานรับตัดเย็บผ้าปูที่นอน ผ้าปูที่นอนสีขาวล้วน ลายริ้ว สีพื้น ตัดเพื่อจำหน่ายเเจก หรือมอบเป็นของขวัญ บริการทั้งปลีกเเละส่ง ทางร้านยังบริการตัดผ้านวม ผ้าห่ม ท่านสามารถเลือก ชนิดของผ้าได้ตามใจชอบกับ สีที่มีให้เลือกถึง 40 สี (สำหรับเนื้อผ้าปูที่นอน cottonsatin )
- ทางร้านให้บริการ ตัดผ้านวม เลือกความหนาได้ตามต้องการ 
- สามารถกำหนดความสูงของผ้าปูได้ 
- มีทั้งเเบบรัดมุม เเละไม่รัดมุม
- สามารถสั่งตัดตามเนื้อผ้าที่ต้องการตามโรงเเรม รีสอร์ท ต่อรองราคากันได้จ้า

ติดต่อสอบถามได้จ้า
BY : Cottoncolor
www.cottoncolor4u.com
E-Mail : cottoncolor4u@gmail.com
Instagram : cottoncolor4you
Line ID : boaka_boa
Tel : (66) 083 7464477ผ้าปูที่นอน,ผ้าปูที่นอน,ผ้าปูที่นอน,ผ้าปูที่นอน,ผ้าปูที่นอน,ผ้าปูที่นอน,ผ้าปูที่นอน,ผ้าปูที่นอน,ผ้าปูที่นอน,ผ้าปูที่นอน,ผ้าปูที่นอน

 


กำลังโหลดผู้สนับสนุนของเรา...