ผู้เขียน หัวข้อ: กิจกรรม ประกาศ เกี่ยวงาน กิจกรรมที่คนสนใจ และรัก ความรู้ทางด้าน IT และ Internet  (อ่าน 148 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ palawast

 • น้องใหม่หัดขาย
 • *
 • กระทู้: 1
 • การ์ม่า: +0/-0
 • เรียนการขายของออนไลน์ แบบมืออาชีพ สาย Technical
  • เรียนรู้กาลตลาด ออนไลน์ การทำ SEO สาย Local ใหม่ๆ
[size=200]กิจกรรม ประกาศ เกี่ยวงาน กิจกรรมที่คนสนใจ และรัก ความรู้ทางด้าน IT และ Internet[/size]
[size=200]เชิญชวน มาฝึกเขียน Schema ให้กับเว็บไซต์ และ เรียนรู้ การทำงานของ Search Engine Algorithm กันครับ
 
สนใจติดต่อ - Search Monopoly นะครับ 

[/size]
[size=150]เรียนท่านเว็บมาสเตอร์ ท่านผู้ใช้งาน เว็บฟอรั่ม แห่งนี้ และ Moderator ทุกท่านครับ 
ตามที่ทาง ผู้จัดทำเว็บ Search Monopoly เล็งเห็นว่า การพัฒนาเว็บให้ไปสู่ยุคใหม่ เพื่อตอบสนองการใช้งานที่ดียิ่งขึ้น และ การ discuss เพื่อเตรียมก้าวสู่ ยุคใหม่ของการใช้งาน Internet ในเมืองไทยนะครับ[/size][size=150]ทาง Search Monopoly ได้ร่วมกับกลุ่มสมาคมและเจ้าของผู้ประกอบการ SME ทั้งหลาย อีกทั้งยังมี นักพัฒนาเว็บอีกมากหน้าหลายตารวมทั้ง Partner พันธมิตร ที่ให้การสนับสนุนกิจกรรม เกี่ยวกับการพัฒนาเว็บแนวทางการเขียนแบบ Schema ได้มีแผนนโยบาย ในการจัดงานประชาสัมพันธ์ แบบไม่มีค่าใช้จ่าย และให้ท่านผู้ที่สนใจทั่วไป ท่านที่มีเว็บไซต์ แม้แต่ท่านผู้เป็น Moderator และ Webmaster เอง ได้เข้ามาเปิดโอกาสและแสดงความคิดเห็น พร้อมทั้งกำหนดแผนแนวทางการพัฒนาเว็บแบบ Schema ในอนาคต โดยเรามีเป้าหมายไว้อีก 3 ปีข้างหน้าโดยประมาณ หรือราวๆ 1,000 วันหลังจากนี้ [/size]


[size=200]กิจกรรม จะมีการทำความเข้าใจในหลายๆเรื่อง แบบบูรณาการครับ [/size]
[size=150]1- การทำ SEO ในรูปแบบใหม่ ที่เน้นการทำ Text Schema มากกว่า การสร้าง PBN
2. เข้าใจหลักการทำงานของ Google Seach Engine ในรูปแบบใหม่ ซึ่งมีการ test จริงในไทยแล้ว
3. อันนี้สำหรับผู้ประกอบการที่มีเว็บไซต์ และเจ้าของกิจการ ที่ยังมีความอ่อนในทักษะ ของการตลาดออนไลน์ ทาง SEM หรือการใช้ Google AdWords นั่นเอง ท่านสามารถเข้ามาเรียนรู้ได้ที่ระบบ The War Room กันนะครับ 
4. เรามีการเขียน หลักการสอน วิเคราะห์เว็บไซต์ และเว็บ Traffic เชิงลึกเพื่อหา user ที่มีคุณภาพ หรือ Potential Customers สำหรับกลุ่ม SME ครับ 
5. สำหรับ Technical จะเป็น การ code และทดสอบ การเขียน code สำหรับ ตอบสนอง กับ Search Engine ยุคใหม่ และมี code  ที่น่าสนใจสำหรับ Webmaster ที่ใช้งาน SMF ทุกท่านครับ [/size]


[size=150]เราจึงมาประกาศ ในหน้าแหล่งเว็บ ที่ใช้ Platform SMF เป็นหลัก [/size]
[size=100]ส่วนเรื่องการเข้ากิจกรรม เราไม่มีการเก็บค่าใช้จ่ายครับ ขอเพียงท่านที่มีเว็บไซต์ ให้การสนับสนุนกิจกรรมของ Search Monopoly ด้วยการช่วยประชาสัมพันธ์ ลงในเว็บเพจของท่านก็เพียงพอแล้ว หรือจะช่วยนำ PR ข่าวของเรา ไปโปรโมตในแฟนเพจของท่านก็ยิ่งดีครับผม 
เรารับจำนวนจำกันในเครือข่ายนี้ อีก 3 ปีข้างหน้า ไม่เกิน 500 ท่านเท่านั้นนะครับ ตอนนี้ เรามี 120 คนที่เข้าร่วมแล้ว และกำลังเติบโตขึ้นไปเรื่อยๆครับ 
กิจกรรมของเรา ไม่เน้นเรื่องการขายของออนไลน์นะครับ ท่านอาจจะเข้าใจผิด เราเน้นการทำเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ เน้นการพัฒนา เชิงวิทยาศาสตร์ ไม่ใช่เรื่องงานขายของออนไลน์ หรือ พวก Internet Marketing ที่ท่านมักจะเห็นตาม คอร์สอบรม สัมมะนา ทั่วๆไปนะครับ 
แนวทางนั้นเราไม่นิยม 


เราเชื่อว่า การทำการตลาดออนไลน์ ต้องพัฒนาที่คุณภาพเว็บ และพัฒนาจากภายใน รวมทั้งการสร้างเครือข่ายพันธมิตรทางธุรกิจ และสร้างเนื้อหาที่มีคุณภาพ จึงจะประสบผลสำเร็จอย่างยั่งยืนครับ 


เราไม่นิยม เอาฟรีเซ็นเตอร์ และมาสร้างเรื่องราวขายฝัน มาแต่งตัวอวดโก้หรู ดูดีในเวที ที่ท่านสามารถมองเห็นได้ทั่วๆ ไปครับ และการทำโฆษณา ของเรา เน้น ค้นหา Traffic ที่มีคุณภาพมากกว่า และสินค้า ควรจะเป็นสินค้าที่ช่วยตอบโจทย์ หรือแก้ปัญหาชีวิตของเขาในชีวิตประจำวันได้จริงๆ 
อย่างเช่นสินค้า เรื่อง รถ หรือ เครื่องยนต์ หากท่านมีไอเดีย หรือค้าขายพวก เกี่ยวกับ ยางรถยนต์ ที่มีประสิทธิภาพ หรือ มี specific ที่จำเพาะมากๆ แบบนี้ก็สามารถเข้าถึง กลุ่มผู้บริโภคได้อย่างง่ายดายแล้วครับ 


อยากให้เข้ามาศึกษากันครับ งานนี้สนุก ได้เพื่อนทางธุรกิจ จำนวนมาก และหลากหลาย 
บางคน ขายกีตาร์ ได้เดือนละ หนึ่งพันตัว ทำรายได้ เป็นตัวเลข 7 หลักต่อเดือน ด้วยแนวคิดที่ง่ายๆ ไม่พิศดาลมาก 
ความลับ ไม่มีในโลกครับ มีแต่มิตรภาพและความขยัน ความสม่ำเสมอ หากคุณสังเกต จะพบว่า ผมเข้ามาโพสใน Forum ต่างๆ บ่อยๆ เพราะ ต้องการคนติดดิน หรือพวก No name ที่ทำธุรกิจ พอแข็ง และมีความสนใจ การพัฒนา ธุรกิจที่เป็นรูปธรรม ทางฝั่งผมเอง ไม่มานั่งโปรโมต ตามแหล่งสื่อกระแสหลักทั่วๆไปครับ 

หากท่านผู้อ่าน เล็งเห็นว่ากิจกรรมของเราน่าสนใจ และมีประโยชน์กับท่าน ลองเข้ามาศึกษาต่อที่หน้าเพจของเราครับ 
เรารับเพิ่มในช่วงนี้ อีก 50 - 100 ท่านครับ และเราจะช่วยดูแลคุณภาพ และการเรียนรู้ให้ดีก่อนที่จะเติบโตไปไกลกว่านี้ และภายในอนาคต ท่านจะเป็น กลุ่มที่มีพันธมิตรทางธุรกิจที่เหนียวแน่น และแชร์แบ่งปันความรู้ ที่เป็นความลับของ Search Monopoly ได้ก่อนใคร และเราไม่ต้องการให้เป็น ที่โด่งดัง หรือเป็นที่รู้จักในวงกว้าง เราต้องการ โตแบบเล็กๆ โตแบบลับๆ และกลุ่มเรามีอำนาจในการต่อรองที่สูงกว่า ทำให้ทำตลาดแบบผูกขาดโอกาสทางการค้นหา และการเข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคได้อย่างรวดเร็จกว่าครับ 


โปรดเข้ามาดูรายละเอียดที่ : เรียนรู้ระบบ THE War Room
หรือ สอบถาม Message ทาง Inbox Fanpage นี้ได้ครับhttps://www.facebook.com/searchmonopoly/[/size]

ออฟไลน์ ปนัดดา

 • เซียนค้าขาย
 • ***
 • กระทู้: 145
 • การ์ม่า: +0/-0
 • เพศ: หญิง
 • ยินดีต้อนรับเข้าสู่ Best2hand.com : ศูนย์กลางตลาดซื้อ-ขายสินค้าใหม่และสินค้ามือสองออนไลน์

ผลบอลเมื่อคืนมาเร็ค ฮัมซิค กองกลาง นาโปลี ชี้เหมือนได้ 6 แต้มเข้ากระเป๋า สำหรับชัยชนะเหนือ ซามพ์โดเรีย 3-2 พร้อมยันชัยชนะของทีมสำคัญสุด แม้ตนสามารถแซง ดีเอโก้ มาราโดน่า เป็นดาวซัลโวสูงสุดตลอดกาลของสโมสรได้สำเร็จมาเร็ค ฮัมซิค มิดฟิลด์ชาวสโลวักของ นาโปลี เผยว่า ชัยชนะที่ทีมตนเปิดบ้านเชือด ซามพ์โดเรีย 3-2ผลบอลเมื่อคืนในเกม กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี เมื่อวันเสาร์ที่ 23 ธันวาคม ที่ผ่านมา มีค่าเหมือนได้ 6 แต้ม เนื่องจาก อินเตอร์ มิลาน ทีมในกลุ่มลุ้นแชมป์ พลาดท่าออกไปแพ้ ซาสซูโอโล่ 0-1 ในวันเดียวกัน  ชัยชนะนัดล่าสุดทำให้ นาโปลี เก็บเพิ่มเป็น 45 คะแนน จากการลงสนาม 18 นัด พร้อมการันตีการเป็นจ่าฝูงต่อไป โดยเกมนี้ ฮัมซิค ทำประตูได้ด้วย ส่งผลให้เขาเป็นดาวซัลโวสูงสุดตลอดกาลของสโมสรที่จำนวน 116 ประตู ทุบสถิติเดิม 115 ประตู ที่เป็นของ ดีเอโก้ มาราโดน่า ลงได้ผลบอลเมื่อคืน

 


กำลังโหลดผู้สนับสนุนของเรา...