ผู้เขียน หัวข้อ: 4 เหตุผลซึ่งควรเลือกซื้อร่ม Stockมากกว่าสั่งผลิตร่ม ของชำร่วยงานศพ ทำไมควรเลือกซ  (อ่าน 32 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ diorarmani2000

  • ขายมานานสุดๆ
  • *****
  • กระทู้: 17,291
  • การ์ม่า: +0/-0
  • เพศ: ชาย
  • ยินดีต้อนรับเข้าสู่ Best2hand.com : ศูนย์กลางตลาดซื้อ-ขายสินค้าใหม่และสินค้ามือสองออนไลน์
4 สาเหตุที่บ่งบอกว่าควรซื้อร่ม Stockมากกว่าสั่งทำร่ม ของชำร่วยงานศพ เพราะอะไรจึงควรจะเลือกร่ม Stockเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ หาคำตอบได้ที่นี่
สั่งซื้อร่ม Stockเหมาะสมกว่าสั่งผลิตร่ม ของที่ระลึกงานศพ ยังไง เรามีคำตอบ
เชื่อว่าหลายท่านซึ่งอยากสั่งผลิตร่ม ของชำร่วยงานศพ สำหรับใช้แจกในงานศพ ต้องการจัดทำร่มกันฝนที่มีคุณภาพมากที่สุดเพื่อสร้างความประทับใจกับแขกเหรื่อที่ได้เดินทางมาร่วมพิธี อย่างไรก็ดีการสั่งทำร่มกันฝนพิเศษสักชุดหนึ่งนั้นค่อนข้างมีจุดบกพร่องในหลากหลาย ในแง่ และนี่เป็น 5 เหตุผลที่บอกว่าคุณต้องเลือกซื้อร่มสต็อกเพื่อใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ มากกว่าสั่งทำร่มเฉพาะ

1.ทันใจ

ทั้งนี้เนื่องจากการสั่งทำร่มส่วนมากใช้เวลาค่อนข้างยาวนานและมีขั้นตอนซึ่งยุ่งยากหลากหลายสเตป เริ่มตั้งแต่สั่งทำArtwork ตรวจสอบแบบร่มของชำร่วย โลโก้ พิจารณาตัวอย่างร่มของชำร่วยหลังจากนั้นตั้งต้นดำเนินการทำจริง แต่กับร่มสต็อกนั้น คือร่มกันฝนสำเร็จที่มีเก็บอยู่ในคลังสินค้า เหมาะกับเป็น ของชำร่วยงานศพ โดยเจ้าของงานสามารถเลือกซื้อน้อมนำไปแจกในงานได้ทันท่วงที


2.ได้ตรวจสอบร่มของจริง

ถึงแม้ร่มสั่งทำ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ จะสามารถเลือกเฟ้นดีไซน์ เลือกวัสดุ ลวดลาย การสับธีมสีผ้าได้ เลือกตำแหน่งสกรีนข้อความได้ตามใจโปรดปราน นับว่าเป็นของพรีเมี่ยมสำหรับโฆษณาประชาสัมพันธ์ซึ่งมีประสิทธิภาพ แม้กระนั้นประโยชน์ในการเลือกซื้อร่ม Stock ท่านสามารถที่จะเดินทางมาเลือกร่มได้ด้วยตนเอง ได้พบเห็นลักษณะของร่มของชำร่วยรวมทั้งสัมผัสกับวัสดุของแท้ มิใช่มองจากจำลองภาพตัวอย่างเท่านั้น

3.คละโทนสี

ในงบซึ่งพอๆ กัน หากเลือกร่มสั่งทำ คุณจะได้โทนสีของร่มกันฝนแค่เพียงชนิดเดียว เนื่องจากจำเป็นต้องสร้างบล็อกพร้อมทั้งผลิตปริมาณมากเพื่อที่จะให้ได้ค่าใช้จ่ายซึ่งต่ำลง ส่วนร่มสต็อก ของที่ระลึกงานศพ เพื่อนๆสามารถที่จะได้สีสันและแพทเทิร์นประณีตสวยงามแตกต่างกัน โดยเหมาะสำหรับการแจกกับผู้มาร่วมงาน แม้กระนั้นมีความจำกัดตรงที่เพื่อนๆไม่สามารถที่จะคัดเลือกธีมสีได้ เพราะทางโรงงานได้ทำการบรรจุร่มคละโทนสีใส่กล่องผลิตภัณฑ์มาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

4.ราคาถูกกว่า

โดยปกติการเลือกซื้อร่ม Stock ของชำร่วยงานศพ จะมีจำนวนขั้นต่ำในการสั่งซื้อซึ่งน้อยกว่า ซึ่งธนาค้าร่มรวยเจาะจงจำนวนขั้นต่ำในการซื้อร่มไว้ที่ 60 คัน ณ ระดับราคาส่ง แต่กระนั้นการสั่งผลิตร่มนั้นตามผู้ผลิตทั่วไปมีเกณฑ์ปริมาณขั้นต่ำไว้ซึ่ง 100 คัน ขณะเดียวกันด้วยการสั่งทำในเมืองไทย ค่าแรงและค่าวัสดุค่อนข้างสูง ยิ่งกว่าร่มนำเข้าจากจีน จึงส่งผลให้ราคาโดยเฉลี่ยของร่มกันฝนสั่งทำค่อนข้างสูงอย่างมากมายเชียว


แม้กระนั้นการสั่งผลิตร่มกันฝนก็มีประโยชน์ อยู่ที่คุณสามารถที่จะได้ร่มตามรูปแบบที่ต้องการ มีเอกลักษณ์เฉพาะกำหนดเลือกวัสดุได้เอง สามารถกำกับมาตรฐานได้ ทำให้ร่มของชำร่วยมีรูปแบบ Premium สร้าง royality ที่เด่นยิ่งกว่า แม้กระนั้นการซื้อร่มสต็อกของชำร่วยงานศพ หากคุณเลือกร้านรวงที่ไว้ใจได้รวมทั้งมีชื่อเสียง เช่น ร้านธนาค้าร่มรวย ก็สามารถที่จะได้ร่มซึ่งมีมาตรฐานสูงในระดับราคาที่ไม่แพงเหมือนกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเดือน เมษายนนี้ ธนาค้าร่มรวยได้จัด Promotionตอบแทนลูกค้าสำหรับร่มพับของชำร่วย เมื่อสั่งซื้อครบ 300 ชิ้น ทางร้านจะแถมถุงแก้วสำหรับใส่ร่มที่ประณีตสวยงามไปโดยทันที ขณะที่ร่มโค้งแฟชั่น ลดระดับราคาหลงเหลือเพียงแค่ 85 บาทต่อคันแค่นั้น
 

หมายเหตุ  60 คันได้ราคาส่ง น้อยกว่า 60 คันได้ราคาปลีก
ที่อยู่ ร้านขายของชำร่วย 438 ถนน ลาดปลาเค้า แขวง จรเข้บัว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
โทร 0891246230 และ  0824477555  คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ : 0891246230    และ ไอดีไลน์ :  tanasuna   

 
 
สนใจโทรศัพท์ 0891246230 และ 0824477555           
คุณนิ คุณต้อ คุณธนา
ไอดีLINE 0891246230
ไอดีLINE: tanasuna
บ้านเลขที่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน
http://www.souvenir11.com/
 
ของชำร่วยงานฌาปนกิจจัดโปรโมชั่นประจำเดือน มิถุนายน 2560
ร่มใส ราคาคันละ 35 บาท 
ร่มดินพับ3 ตอน ราคาคันละ 65 บาท   
ร่มตอนเดียวยี่ห้อธนาค้าร่มรวย 21นิ้ว ราคาคันละ 40 บาท
ร่มโค้งแฟชั่นยูวีดำราคาคันละ 85 บาท 
ร่มแฟชั่นโค้ง ยูวีเงินราคาคันละ 75 บาท 
ร่มญี่ปุ่นคลิปล็อกราคาคันละ 85 บาท
ชื้อร่มพับครบ 300 คัน ขึ้นไป ได้รับถุงแก้วใสร่มฟรีๆๆๆ เท่ากับจำนวนร่ม


 
 

 
 
 
 
 

 


 

ขอบคุณบทความจาก : http://www.souvenir11.com/

Tags : ของชำร่วย,ของชำร่วยงานศพ,ของที่ระลึกงานศพ

 


กำลังโหลดผู้สนับสนุนของเรา...