ผู้เขียน หัวข้อ: เสนอแนะขั้นตอนการดีท็อกตับล้างพิษยังไงให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดเดี๋ยวนี้  (อ่าน 15 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ Luckyz0nl3

  • ขายมานานสุดๆ
  • *****
  • กระทู้: 22,114
  • การ์ม่า: +0/-0
  • เพศ: ชาย
  • ยินดีต้อนรับเข้าสู่ Best2hand.com : ศูนย์กลางตลาดซื้อ-ขายสินค้าใหม่และสินค้ามือสองออนไลน์
ดีท็อกตับเรารู้กันหรือเปล่าว่าอุจจาระตกค้างในไส้ทุกวันนั้นมีสูงถึงราวๆ 10กิโล ซึ่งอุจจาระที่หลงเหลือภายในร่างกายนี้มาจากของกินที่พวกเราทานเข้าไปแบบเร่งรีบ, การเคี้ยวอาหารไม่ละเอียดเพียงพอ, การรับประทานอาหารที่มีกากใยน้อย, กินอาหารที่ย่อยยาก , การทานอาหารที่มีพยาธิหรือเชื้อราที่ทำให้ระบบที่ทำการย่อยอาหารมีความผิดธรรมดา, รูปแบบการทำงานของระบบดูดซับเสียเนื่องจากน้ำมันพืชเคลือบในไส้ทำให้น้ำที่พวกเราดื่มเข้าไปไม่มีการหมุนเวียนดีท็อกตับ สำหรับเพื่อการไม่อุจจาระในขณะตี 5 ถึง 7นาฬิการุ่งเช้า กลุ่มนี้ล้วนเป็นสาเหตุทำให้อุจจาระตกค้างในลำไส้ทั้งหมดทั้งปวงดีท็อกตับ นำมาซึ่งการทำให้ลำไส้ดำเนินงานไม่ปกติ จะมีการบีบให้อุจจาระขึ้นไปส่วนบนทำให้อุจจาระทิ้งช่วง เวลาถ่ายก็เลยถ่ายออกไม่หมดโดยที่เราไม่รู้ตัว
แนวทางล้างพิษตับ ที่มารูปภาพประกอบ
ดีท็อกตับ เนื่องจากอุจจาระที่คั่งค้างพวกนี้จะไปเกาะที่ผนังลำไส้ เพียงพอมีอุจจาระใหม่ที่เหลวกว่าก็จะแซงหน้าออกไปก่อน แต่ว่าอุจจาระที่ค้างแข็งก็จะยังคงติดตามแน่นอยู่ในฝาผนังลำไส้ดีท็อกตับ พอนานๆเข้าก็จะไปกดทับเส้นเลือดต่างๆในกระเพาะและกดทับกระดูกสันหลัง ส่งผลให้เกิดลักษณะของการเจ็บป่วยไข้ตามมาได้ ได้แก่ ปวดหลัง ท้องขึ้น ปวดขา ปวดกล้ามเนื้อที่สะบักรวมทั้งไหล่ อ่อนล้า เวียนหัว นอนไม่ค่อยหลับ เป็นไมเกรน ฝ้า แล้วก็อื่นๆ
จึงมาชี้แนะกรรมวิธีการดีท็อก เพื่อให้มีการขับถ่ายอุจจาระในขณะ 7โมงยามเช้า คือเรื่องธรรดา ทำให้พวกเราไม่มีของเสียหลงเหลือในไส้ ก่อนที่พวกเราจะมีดูสูตรแนวทางการดีท็อกไส้ เรามาดูประโยชน์ที่ได้รับมาจากการดีท็อกกันก่อนดีมากยิ่งกว่า
คุณประโยชน์การดีท็อก
1. ล้างลำไส้ช่วยทำให้มีการขับของเสียได้ดี โดยไม่ต้องพึ่งยาระบาย โดยเฉพาะท่านที่มักท้องผูก
2. คุณประโยชน์ของการล้างไส้ช่วยล้างลำไส้อย่างเป็นธรรมชาติ ไม่เกิดการระคายเคืองต่อ
3. ช่วยทำให้ผิวเรามีสุขภาพแข็งแรง ผ่องใส ผ่องใส
4. ช่วยให้พุงยุบ ไม่มีของเสียตกข้างอยู่ในลำไส้ของเรา
5. ระบบขับถ่ายและก็การไหลเวียนภายในร่างกายสมดุลเพิ่มขึ้น
6. ช่วยล้างไขมันในลำไส้เล็ก แล้วก็ยังมีไขมันข้างดีและก็จุลอินทรีย์ที่มีประโยชน์ต่อสภาพร่างกาย
วิธีลดพุง สูตรดีท็อกซ์ตับสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรง ผิวสวย พุงยุบ
นมสด+โยเกิร์ต+น้ำผึ้ง+มะนาว กินช่วงเช้า เวลาราวๆ 5.00 – 12.00 น. กินตอนท้องว่าง ตื่นมาแล้วรับประทานเลย จะช่วยในเรื่องของการลดน้ำหนัก ลด
พุง กินช่วงเวลาบ่าย เวลาโดยประมาณ 13.00-15.00 น. จะไปช่วยย่อยขยะในลำไส้เล็กเพื่อเปลี่ยนขยะให้เป็น บี 12 ส่งไปเลี้ยงสมองก้าวหน้ามากรับประทานช่วงเวลาเย็น เวลาไหน
ก็ได้ก่อนนอน ในขณะที่ท้องพวกเราว่าง จะช่วยในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการลดความอ้วน ลดพุง ย่อยของกินได้ดีเพิ่มขึ้น เหมือนกับการกินช่วงเวลาเช้า
นมสดรสจืดต้องใช้ชนิดที่เป็นนมโคแท้100%แค่นั้นขนาด180 มล.1กล่อง+โยเกิร์ต(ใช้รสธรรมชาติเท่านั้น) ครึ่งถ้วย +น้ำผึ้ง1ช้อนชา +มะนาวครึ่งลูก
บีบน้ำมะนาวใส่แก้ว/เติมน้ำผึ้ง/ใส่โยเกิร์ต/ใส่นม คนให้เข้ากันกระทั่งเป็นเนื้อเดียวเอาขึ้นมองน้ำผึ้งไม่ติดช้อนแล้ว ทานทันที ไม่วางไว้ ไม่แช่เย็น
โยเกิร์ตควรจะแช่เย็น แม้กระนั้นสำหรับนมไม่ควรแช่เย็น ถ้านำนมเก็บเอาไว้ภายในตู้แช่เย็นควรให้นำไปอุ่นก่อนโดยแช่ในน้ำที่ต้มร้อนแล้วเพื่อคลายเย็นไม่ต้องต้มร้อน
วิธีลดความอ้วนด้วยเม็ดแมงลัก ดีท็อกล้างพิษ ล้างไส้
เม็ดแมงลัก (ชื่อภาษอังกฤษหมายถึงHoary basil ต่อมาเปลี่ยนแปลงเรียกเป็น Lemon basil) มีแนวทางดีท็อกล้างพิษ ล้างไส้ ล้างทำความสะอาดของเสียภายในร่างกาย ง่ายๆไม่ยากแค่นำเม็ดแมงลัก ตักใส่แก้วโดยประมาณ 2ช้อนชา ผสมน้ำร้อน 1 แก้ว ตั้งทิ้งเอาไว้ 30นาที เมื่อเม็ดแมงลักกระจายตัวเต็มแก้วก็นำมาดื่มก่อนนอน สำหรับคนใดกันแน่ที่รังเกียจรสชาติแบบเพียวๆของเม็ดแมงลักเราบางครั้งอาจจะใส่น้ำผึ้ง น้ำสมุนไพรที่เราชอบ น้ำหวานเฮลบคลำอย (แนะนำเป็นสีแดงนะค่ะกลิ่นไม่ฉุนเท่าสีเขียว แต่ว่าถ้าใครกันแน่ถูกใจเฮลบคลำอยสีเขียวก็ใส่ได้ตามชอบเลยจ้า) ดีท็อกตับการปรุงรสชาติเข้าไปจะทำให้พวกเราทานง่ายขึ้น สำหรับเม็ดแมงลักนั้นจะมีใยอาหารสูงและมีสรรพคุณเป็นยาระบายอ่อนๆที่ดีต่อสุขภาพร่างกายดีท็อกตับ ก็เลยช่วยในการลากอุจจาระที่ตกค้างอยู่ในกระเพาะอาหารออกมาได้อย่างดีอย่างยิ่งจริงๆ พวกเราสามารถทานเม็ดแมงลักปกติได้ทุกวี่ทุกวัน หรือ 3 – 4 วันต่อสัปดาห์ หรือจะทานตอนเที่ยงตรงร้อนๆเพิ่มน้ำแข็งลงไปเพื่อดับกระหายเหมือนร้อนไปในตัว ยิ่งไปกว่านี้ เม็ดแมงลักยังเป็นรายการอาหารเครื่องดื่มที่ดีสำหรับคนที่อยากลดความอ้วน ลดหุ่น ลดพุง ลดท้องที่ดีอีกด้วย เนื่องจากว่าไม่นำมาซึ่งพลังงาน แถมยังช่วยให้พวกเราระบายถ่ายชำนาญ อีกทั้งยังช่วยสำหรับในการลดไขมันในเส้นเลือด และช่วยลดอัตราเสี่ยงต่อการเป็นโรคหัวใจได้อีกด้วย ถือว่าเป็นเครื่องดื่มสารพัดประโยชน์ที่ดีต่อสภาพร่างกายเราอย่างยิ่งเลยแรง
เม็ดแมงลัก ลดหุ่น ล้างลําไส้
* หมายเหตุ : ข้อควรระวังสำหรับเพื่อการทานเม็ดแมงลัก คือ จำเป็นต้องคอยให้เม็ดแมงลักแตกตัว พองตัวเต็มที่ซะก่อน เนื่องจากแทนที่จะช่วยระบาย ก็อาจจะเปลี่ยนเป็นทำให้ท้องผูกแทนได้โดยทันที
ดีท็อกถ่ายของเสีย ด้วยวิธีธรรมชาติ
สูตรที่ 1 – ดื่มนมสด 2 กล่อง (จำนวนรวมราวๆ 500มล.) + กล้วยน้ำว้า 2 ผล
ควรจะทานก่อน 6 โมงยามเช้าเพื่อให้ร่างกายขับถ่ายของเสียออกมาจากร่างกายก่อนที่เราจะกินอาหารเช้าตรู่ แนะนำให้ช่วงแรกๆควรจะทานต่อเนื่องกันตรงเวลา 3 วัน เมื่อเราขับถ่ายอุจจาระเป็นเวลา เป็นก่อน 7 นาฬิกาเช้าตรู่แล้ว ดีท็อกตับพวกเราก็สามารถลดจำนวนการทานเหลือแค่อาทิตย์ละ 2 ครั้งได้แรง
ปัจจัยที่ให้ทานผักบุ้ง ด้วยเหตุว่าผักบุ้ง ในผักบุ้ง 100 กรัมจะให้พลังงาน 22 กิโลแคลอรี่ และมีเส้นใย วิตามินและก็ธาตุอื่นๆอีกด้วย อย่างเช่น วิตามินเอ วิตามินซี วิตามินบี1 วิตามินบี2 วิตามินบี3 ธาตุแคลเซียม ธาตุฟอสฟอรัส ธาตุเหล็ก เป็นต้น ช่วยปกป้องโรคท้องผูก ช่วยทำความสะอาดของเสียที่ตกค้างในไส้ ดีท็อกตับผักบุ้งจีนมีฤทธิ์ช่วยสำหรับเพื่อการขับเยี่ยว แก้ปัสสาวะเหลือง ช่วยแก้อาการปัสสาวะเป็นเลือด ถ่ายออกมาเป็นเลือด ด้วยการใช้ลำต้นคั้นนำน้ำมาผสมกับน้ำผึ้งดื่มดีท็อกตับ ช่วยขับพิษออกจากร่างกาย ฯลฯ มองเห็นไหมละค่ะว่าเพียงแค่ผักบุ้งตัวเดียวก็ให้คุณผลดีต่อสุขภาพล้นหลามจริงๆ สำหรับผู้ใดกันที่กำลังอยู่ในช่วงลดความอ้วนควรจะทานเป็นผักบุ้งต้มดีท็อกตับ ดียิ่งกว่านะจ้ะ จะได้ไม่เพิ่มแคลอรี่ให้กับร่างกายมากมาย
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ล้างสารพิษในตับ

ที่มา : https://sites.google.com/view/auswelllifethailand/%E0%B8%AB%E0%B8%99%E0%B8%B2%E0%B9%81%E0%B8%A3%E0%B8%81

Tags : ดีท็อกตับ,ดีท็อก,ล้างสารพิษในตับ

 


กำลังโหลดผู้สนับสนุนของเรา...