ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีการตั้งท้องได้อย่างง่ายๆ - รับคืนตั้งครรภ์  (อ่าน 19 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ DrivingGone8

  • ขายมานานสุดๆ
  • *****
  • กระทู้: 4,904
  • การ์ม่า: +0/-0
  • เพศ: ชาย
  • ยินดีต้อนรับเข้าสู่ Best2hand.com : ศูนย์กลางตลาดซื้อ-ขายสินค้าใหม่และสินค้ามือสองออนไลน์
แนวทางการท้องได้ง่ายๆ - รับคืนมีท้อง

สำหรับหญิงบางบุคคลการมีท้องบางทีอาจซึ่งก็คือการหยุดการคุมกำเนิดได้ง่ายไม่ว่าจะเป็นการท้องเป็นครั้งแรกหรือครั้งลำดับที่สี่ สำหรับเพศหญิงคนอื่นที่ไม่เคยรู้ว่าจะท้องได้เช่นไรการใส่ปุ๋ยไข่ของพวกเขาจะแปลงเป็นงานช่วงเวลากลางคืนที่เกี่ยวกับตำแหน่งทางเพศบางชุดการตกไข่รวมทั้งชุดทดลองความอุดมสมบูรณ์เพื่อช่วยสำหรับการเจาะจงปัญหาของพวกเขา

ถ้าเกิดคุณได้รับการตั้งท้องเป็นเวลายาวนานหลายเดือนแล้วหรือแม้กระทั่งในช่วงหลายปีก่อนการรับฟังข้อเสนอแนะที่มีเหตุผลเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์สามารถช่วยเพิ่มจังหวะสำหรับในการมีครรภ์ได้ นี่คือกลเม็ดอะไรบางอย่างที่อาจช่วยในการตั้งครรภ์ได้ง่าย

รู้แน่ว่าเมื่อคุณตกไข่

เพศหญิงที่มีรอบ 28 วันปกติสามารถนับ 14 วันนับจากวันที่ 1 ของขณะเพื่อระบุวันตกไข่ สำหรับหญิงที่มีรอบที่ไม่สม่ำเสมอการรวบรวมความช่วยเหลือจากชุดการตกไข่จะมีคุณประโยชน์

กระบวนการทำแผนภูมิของอุณหภูมิร่างกายของคุณจะมีประโยชน์สำหรับในการระบุวันที่สมบูรณ์บริบูรณ์ที่สุดของคุณ อุณหภูมิร่างกายของคุณจะลดลงครึ่งองศา 1 วันก่อนที่การตกไข่จะเริ่มขึ้นเมื่อการตกไข่ แม้กระนั้นอุณหภูมิร่างกายของคุณยังได้รับผลกระทบจากสภาวะโอบล้อมแล้วก็สุขภาพที่ต่างกันโดยเหตุนั้นก็เลยขอเสนอแนะว่าคุณอย่าพึ่งพาอาศัยเพียงอย่างเดียว

มีเซ็กส์ก่อนวันตกไข่

ขณะที่คุณมีความคิดว่ามีฮอร์โมนลากให้มั่นใจว่าได้ร่วมเพศในวันนั้นและในอีก 2 วัน เป็นเพราะเหตุว่ามูกปากมดลูกของคุณเป็นที่เยี่ยมที่สุดสำหรับช่วยให้ตัวน้ำอสุจิที่จะเดินทางไปยังไข่เพราะเหตุว่าตัวอสุจิสามารถอยู่รอดข้างในโพรงมดลูกได้ด้านใน 24 - 48 ชั่วโมงจะมีเยอะมากสำหรับในการทักไข่ขณะตกไข่ ร่วมเพศตอนที่เหมาะสมสามารถช่วยสำหรับการตั้งครรภ์ได้โดยง่าย

เหตุผลอีกประการหนึ่งที่คุณควรมีเพศสัมพันธ์ก่อนจะมีการตกไข่แทนที่จะมีในวันที่มันเกิดขึ้นก็คือไข่ของคุณสามารถรอดได้ไม่เกิน 1 วันเท่านั้น ฉะนั้นเมื่อคุณตกไข่ในรุ่งอรุณ แต่รอจนถึงช่วงเย็นเพื่อร่วมเพศไข่ของคุณอาจสูญเสียความสามารถในขณะที่ตัวน้ำเชื้อพยายามที่จะถือกำเนิด นอกนั้นมูกปากมดลูกมีความหนาและไม่สามารถใช้ได้โดยทันทีภายหลังจากการตกไข่ทำให้ตัวสเปิร์มไม่สามารถที่จะผ่านได้

มีความสุข

นี่คือสิ่งที่จำเป็นที่สุดที่จำเป็นต้องจำไว้สำหรับคู่ชีวิตที่เพียรพยายามจะตั้งท้อง: ทำให้ความสนุกสนานร่าเริงทางเพศ ทั้งคู่คนคิดว่าการมีเพศสัมพันธ์เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่จำต้องทำในรายการที่ต้องทำ การรักษาความตื่นเต้นทางเพศเป็นแนวทางที่ยอดเยี่ยมสำหรับในการตั้งครรภ์ได้ง่ายๆ

ในช่วงเวลานี้ฟังประสบการณ์ของฉัน "ฉันมีความรู้สึกว่าฉันเป็นหมัน แต่ว่าตรงกันข้ามกับการพยากรณ์ของหมอฉัน มีลูกยาก อยากมีลูก[/i] มากและสามารถท้องสองครั้งและธรรมชาติให้กำเนิดกับเด็กสุขภาพที่สวยงามของฉันตอนอายุ 43 ภายหลังจากหลายปีแห่งความพยายาม"
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีลูกยาก อยากท้อง

ขอบคุณบทความจาก : http://www.babyinorder.com/ทำยังไงให้ท้อง/

Tags : มีลูกยาก อยากมีลูก,มีลูกยาก,มีลูกยาก อยากท้อง

 


กำลังโหลดผู้สนับสนุนของเรา...