ผู้เขียน หัวข้อ: เรื่องน่าสนใจเกี่ยวกับรถกอล์ฟ ไฟฟ้า สำหรับใครที่สนใจรถกอล์ฟ หาซื้อรถกอล์ฟ ไฟฟ้าไ  (อ่าน 14 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ SEO.No1

  • ขายมานานสุดๆ
  • *****
  • กระทู้: 506
  • การ์ม่า: +0/-0
  • เพศ: ชาย
  • ยินดีต้อนรับเข้าสู่ Best2hand.com : ศูนย์กลางตลาดซื้อ-ขายสินค้าใหม่และสินค้ามือสองออนไลน์
เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับรถกอล์ฟ ไฟฟ้า
.

.
รถกอล์ฟ ไฟฟ้าเป็นอย่างไรคนจำนวนไม่น้อยอาจจะยังไม่ค่อยรู้มากแค่ไหน ด้วยเหตุนั้นเราควรศึกษาเกี่ยวกับมันให้มาดเสียก่อนด้วยรถกอล์ฟ ไฟฟ้า หรือ (Electric Vehicle) นั้นมักจะมีระบบการขับเคลื่อนไปด้วยกระแสไฟฟ้าซึ่งเอามาใช้แทนน้ำมัน ซึ่งจะว่าไปแล้วรถกอล์ฟ ไฟฟ้านั้น ก็ไม่มีความแตกต่างมากมายก่ายกองกับรถยนต์ที่พวกเรานั้นใช้กันอยู่ทั่วๆไปบางครั้งก็อาจจะต่าง เพียงใช้มอเตอร์สำหรับในการดำเนินงานแทนการใช้เครื่องยนต์เป็นตัวเก็บพลังนั้นเองและหลังจากนั้นก็ค่อยแปลงจากพลังงานไฟฟ้าให้เป็นพลังงานขับรถยนต์กอล์ฟ ซึ่งรถยนต์กอล์กระแสไฟฟ้านั้นก็จะมีจุดเด่นที่เห็นได้ชัดๆเลยก็คือ ไร้ผลพิษ และไม่มีเสียงรบกวน ด้วยเหตุเพราะจากรถกอล์ฟนั้นใช้กระแสไฟฟ้าเป็นพลังงานแทน รวมทั้งจะเป็นการเผาไหม้เหมือนรถยนต์
.

.
สาเหตุรถกอล์ฟ ไฟฟ้านั้นเป็นที่นิยมในตลาด ซึ่งรถ ตุ๊ก ตุ๊กเป็นสาเหตุที่ทุกคนเข้าใจกันอยู่ ไม่ว่าจะเป็นเนื่องจากว่า รถกอล์ฟ ไฟฟ้านั้น ใช้กระแสไฟฟ้าสำหรับเพื่อการขับเคลื่อนและก็ นำมาซึ่งการก่อให้เกิดการขับขี่ที่นุ่มและก็ เงียบมากไม่มีเสียยงก่อกวน ไม่มีสั่น หรือควันอะไรออกมาเนื่องจากรถกอล์ฟแบบใช้เครื่องยนต์ อีกข้อที่น่าดึงดูดก็คือ รถกอล์ฟ ไฟฟ้านั้นสามารถที่จะส่งพลังงานไปยังที่ล้อได้ในทันทีที่ ทำให้มีอัตราการรีบที่เร็วมากขึ้น แถมยังเงียบ ไม่มีเสียง เหมือนรถยนต์ทั่วไปอีกด้วยและก็นอกนั้นเจ้ารถกอล์ฟ ไฟฟ้านั้น ยังมีระบบระเบียบหวานใจษาความปลอดภัยที่ดีให้แก่คนขับขี่อย่างดีเยี่ยม อาทิเช่น ล็อคล้อเมื่อรถไหลถอยหลัง ฯลฯเป็นข้อดีที่ดีเลิศๆเลยอีกข้อที่เป็นต้นเหตุหลักเลยก็คือมีค่าใช้จ่ายที่ไม่สูงมากมายเมื่อได้เทียบกับน้ำมันแล้วรวมทั้งเนื่องมาจากไฟฟ้าราคาแพงที่ถูกกว่าน้ำมันอย่างยิ่งถ้าหาก แม้เปรียบเทียบระยะทางของรถกอล์ฟโน่นวิ่งได้ แถมด้วยระบบของรถกอล์ฟ ไฟฟ้านั้นไม่ได้ซับซ้อนอะไรจำนวนมาก ทำให้มีค่าใช้จ่ายสำหรับการซ่อมต่ำยิ่งกว่ารถยนต์กอล์ฟระบบเครื่องยนต์กลไกอีกหลายเท่าพอเหมาะพอควร
.

.
ประเด็นหลักที่จะต้องรู้เกี่ยวกับรถ ตุ๊ก ตุ๊กเป็นการใช้ระยะเวลาสำหรับในการชาร์จรถกอล์ฟ ไฟฟ้า
หากว่าเราใช้อุปกรณ์ชาร์จแบบปกติก็จะ สามารถชาร์จรถยนต์กอล์ฟไปได้ทุกครั้งแบบสบายๆโดยมีกระแสไฟฟ้า 10 Ampere ซึ่งจะใช้เวลานานถึง 8 – 14 ชั่วโมง อยู่ที่ความจุของแบตเตอรี่อีกด้วยซึ่งผู้ใช้ควรจะมีความรู้ความเข้าใจค่อนข้างสูงแต่ว่าหากใช้เครื่องไม้เครื่องมือพิเศษสำหรับรถกอล์ฟ ไฟฟ้าก็ ซึ่งสามารถที่จะชาร์จในบ้านได้ ซึ่งจะใช้เพิ่มระดับกระแสไฟฟ้าในแรงขึ้นมาอีกหน่อย จึงจะก่อให้ใช้เวลาชาร์จเพียงแค่ 4 – 8 ชั่วโมงแค่นั้นและก็สุดท้ายก็คือการชาร์จรถยนต์กอล์ฟด้วยกระแสไฟฟ้าในแบบแรงสูง แต่ว่าก็ยังไม่มีการใช้แรงงานแม้กระนั้นอย่างไร ด้วยเหตุว่าบางครั้งก็อาจจะยังอยู่ในขั้นตอนของการพัฒนาระบบอยู่ โดยคาดเดาไว้ว่าบางครั้งอาจจะใช้ช่วงเวลาแค่เพียง 10 – 20 นาทีเท่านั้น
.

.
สนใจสั่งซื้อสินค้ารถ ตุ๊ก ตุ๊กได้ที่นี่
Website รถกอล์ฟ http://www.ate-gt.com/products_golf_cart.php

Tags : รถกอล์ฟ, รถกอล์ฟ ไฟฟ้า

 


กำลังโหลดผู้สนับสนุนของเรา...