ผู้เขียน หัวข้อ: ออกหาสิ่งใหม่ไปเกาหลีใต้กับข้อมูลโปรแกรมถูกๆ  (อ่าน 44 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ Adam007

  • น้องใหม่หัดขาย
  • *
  • กระทู้: 3
  • การ์ม่า: +0/-0
ระหว่าง  เกี่ยวกับ  รถไฟหัวกระสุน "กังนัมสไตล์  แฟชั่น " และไร้สาระนีโอโซลจาก  ผ่าน  Atlas เมฆมันง่ายที่จะ  เป็น  ความคิดที่ผิดพลาดที่เกาหลีใต้  มักจะ ประเทศที่มีราคาแพง . มันไม่ใช่ มันมาก  ค่อนข้าง  ราคาถูกมากถ้าคุณรู้ว่าสิ่ง ที่จะมองหา

เกาหลีหลังจากทั้งหมด ยากจน  ประเทศด้อยพัฒนาจนกระทั่งเมื่อเร็ว ๆ นี้  ไม่นานที่ผ่านมา  คาบสมุทรภาคใต้หลัง  50%  รอดชีวิตจากปี 1950 และ '60s  ตั้งแต่พวกเขาสามารถ  นวัตกรรมเหนียวแน่น ; คุณสามารถยังคง  แต่เห็นนี้ใน  อาหาร  (เช่น budae jiggae  โดยทั่วไป "สตูว์ฐานทหาร " ที่ น้ำซุปเผ็ดราคาไม่แพงและแพร่หลาย  ยัดด้วย  หัวหอมสีเขียว, ถั่วงอกและสแปม)  และห้องนอนซึ่งเป็นประเพณีที่ไม่ได้มีที่นอน  แต่แทนที่จะ  เสื่อหรือเก็บไว้ในตู้เสื้อผ้าหลุด  ทุกคืน และกลับไปซุก ทุกวัน  โมเต็ลบางในความเป็นจริงยังคง  แต่  แต่มีตัวเลือกที่แตกต่างกันของ  ของ  "ห้องเวสเทิร์" กับ  พัฒนา  ซึ่งมักจะวิ่งไปรอบ ๆ 10 $  สูงกว่า  "ห้องแบบดั้งเดิม" - ม้วนออก  การนอนหลับ แผ่น สไตล์

ที่สำคัญที่จะ  เพื่อ  ที่จะช่วยให้การเดินทางราคาถูกในเกาหลี: ไป  สิ่งที่แบบดั้งเดิม มันจะถูกกว่า  ราคาไม่แพงมาก  เพราะเป็นประเทศที่ยากจน  อ่อนแอ  ก่อนที่จะเริ่มการคัดลอก  ดั้งเดิมตะวันตก  ฟุ่มเฟือย สามสิบเหรียญจะไม่ได้รับคุณ  ส่วนเกินที่ว่ามันจะ  แนวโน้มที่จะ  สามารถในเวียดนาม (เช่น  ดี  โฮสเทล, น้ำผลไม้ปั่นรักและ  เช่นเดียว ) แต่มัน จะทำให้คุณ  รสชาติของวัฒนธรรมเกาหลีที่แท้จริงและช่วยให้คุณประหยัด  อนุรักษ์  ช่วยให้คุณโหลดของเงินสด

ในความเป็นจริง  ความเป็นจริงง่ายๆ ส่วนใหญ่ของประเทศเกาหลีเป็นช่วงกลางเดือน ระหว่าง  ตะวันตกและตะวันออกเฉียงใต้เอเชีย  เครื่องครัวฮาร์ด anodized  คุณสามารถย้ายไปรอบ ๆ  น้อยมาก  สบายบน $ 45- $ 50  ทุกวัน  งบประมาณและถ้าคุณ  ต้อง  ใช้จ่ายมากขึ้นไม่มี  ขาดแคลน  โรงแรมริมชายหาดโก้เก๋  สด ร้านอาหารปลาและต่างประเทศ  อาหาร  สำหรับราคาที่ต่างประเทศ แต่สำหรับเรา  สำหรับวัตถุประสงค์ที่เรากำลังจะมุ่งเน้นไปที่  กระดูกเปลือยของเกาหลี  ประเพณี : อาหารแสนอร่อยและมีสุขภาพดีไม่มีค่าใช้จ่าย วัฒนธรรม  ไฮไลท์และการจัดเรียงการนอนหลับที่รู้จักกันน้อย  ทนายความหย่าร้างแอตแลนตา  เมือง เมือง

หมายเหตุ  ใน  กับตัวเลข: ราคาจะ  ตลอด  กับดอลลาร์ แต่เพียงแค่เพิ่ม  3  หลายศูนย์และมัน จะกลายเป็นภาษาเกาหลีได้รับรางวัล  ($ 1 = 1, 000 วอนประมาณ)

 อาหาร

ในเดือนสิงหาคม 2012 ซึ่งเป็นหนึ่งในสื่อที่โพสต์  หน้า กับพาดหัวต่อไปนี้: "เกาหลีคู่ปฏิเสธ ที่จะจ่ายสำหรับ  อาหารที่ไต้หวัน  Bistro  เพราะนั่นไม่ใช่วิธีการที่  ดำเนินการ  ดำเนินการในเกาหลี "ผู้สูงอายุ  คู่เก่าที่ถกเถียงกันอยู่ว่าเป็นเพราะ  ส่วน  อาหารและข้าวเป็น เสมอ  ฟรีในร้านอาหารเกาหลี พวกเขาไม่ควร  ควรจะเริ่มจ่ายในขณะนี้โดยไม่คำนึงถึงของ  เกี่ยวข้องกับ  สิ่งที่พวกเขาอยู่ใน

 แนวโน้ม ชรากันพวกเขากำลังขวา ข้าว  เป็นจริง  เสมอในเกาหลีเป็น  จะ  มากมายเหลือเฟือของอร่อย (และ replenishable ) ด้าน  จากกิมจิปลา เค้ก  เพื่อสาหร่ายงาเก๋า สั่ง  เพียงเกี่ยวกับ  ใด ๆ จานเกาหลี, และคุณจะได้รับ  พิเศษ แนวของแผ่นเล็ก ๆ ของ  แม้บาร์  ให้คุณ ชามของข้าวโพดคั่วหรือ  หรือแม้กระทั่ง  ถั่วที่ว่างใน  ของคุณโดยใช้  กับเครื่องดื่มของคุณเนื่องจากการดื่มโดยไม่ต้องรับประทานอาหารที่มีประสิทธิภาพไม่เคยได้ยินจาก  ที่ผิดปกติ

ในฐานะที่เป็นสำหรับมื้ออาหารจริงความจริงใด ๆ  จริง ซุปจะมีขนาดใหญ่  ขนาดใหญ่  หม้อนึ่งที่เต็มไปด้วยบาง  ส่วนผสมของ  เผ็ดเต้าหู้อ่อนกระดูก  ไก่  หมูก๋วยเตี๋ยวที่ทำด้วยมือกระเด็นของ ผัก  ผลิตและอีกหลายสิบของส่วนผสมอื่น ๆ ที่ใดก็ได้จาก  จาก  $ 4 ถึง 6 $ ถ้าคุณชอบ  คุณต้องการ  เครื่องเทศลองแกงกิมจิ (สตูว์กิมจิ) หรือ  dubu แกง (สตูว์เต้าหู้) ทั้งที่  โหลดที่ข้อเสนอของกะหล่ำปลีถั่วงอก  ต้นกล้า  หัวหอมสีเขียวและโปรตีน

ถ้า  ในกรณีที่  คุณต้องการคาร์โบไฮเดรตโหลดส่วนใหญ่ร้านค้าร้านอาหารสไตล์  จะสามารถนำเสนอ bibimbap , kสลัด  ยึดออกมาวางบน  ใหม่  เตียงข้าว ($ 5)  และ  $ 2 ม้วนซูชิเหมือนของ  อัลมอนด์, เนื้อสัตว์และผักรีด  ทางขึ้น  ในสถานที่เป็นสิ่งที่เรียกว่า kimbap  พวกเขาอาจจะ  พวกเขาจะยังห่อไว้ใน  ดี  ไข่เจียวเรียก kaeran-mari-kimbap -  จริง : ข้าวและสาหร่ายรีดในไข่ -  และมันก็เป็น  อาหารเกาหลีที่ใกล้เคียงที่สุดที่จะ  บาง  อาหารเช้าสไตล์ตะวันตกภายใต้ $ 3

บาร์บีคิวเกาหลี เป็น  ได้อย่างรวดเร็วเติบโตปรากฏการณ์ระดับโลกและ  แม้ว่า มันเป็นวิธีที่ถูกกว่าใน ของ  มันเป็นประเทศบ้านเกิดก็ยังคงบิตของ  splurge สำหรับ starters, คุณไม่สามารถกินคนเดียว (ตามที่มี  ที่มี  ไม่กี่รูปแบบของร้านอาหารเกาหลี  ร้านอาหาร  คุณ ได้รับอนุญาตเท่านั้นใน ถ้าคุณ  บุคคลที่สองหรือมากกว่า)  ครั้งเดียว  เมื่อใดก็ตามที่คุณนั่งลงคาดว่าจะลดลง อย่างน้อย  ที่อย่างน้อย  $ ละ 10 แต่คุณจะกินเช่น  เช่น กษัตริย์

ตรงกันข้ามกินใน ถนน  เกาหลีไม่ได้เป็นที่รู้จักกันดีในฐานะ  หรือ  ถนน  ด้วง แต่คุณจะสามารถที่จะ  สามารถที่จะหา เค้กข้าวและไข่  ไข่ smothered ในสีแดงรสเผ็ด  คอมโพสิต (dokbukki) ปฏักเค้กปลา  ด้วย น้ำซุป (oddeng) และสีเขียว  หอมแดง แพนเค้กราดด้วยปลาหมึกหั่นสี่เหลี่ยมลูกเต๋าขนาดเล็ก (pajeon)  เกี่ยวกับ  ประมาณ $ 2 ใด ๆ  ร้านค้า  เต็นท์

นอกจากนี้วาฟเฟิล สำหรับบาง  หลาย  หลายเหตุผลเกาหลีจริงๆ  สนุกกับ  วาฟเฟิลและกินพวกเขาเกือบเฉพาะใน  ภายใน ถนนเจ้าชู้ ​​คนละ

นอน

งบประมาณ: นี่คือความลับ  สำคัญ  เพื่อการเดินทางราคาถูกในเกาหลี:  โดยเฉพาะอย่างยิ่ง  jjimjilbang นี้ มันเป็นที่สาธารณะอาบน้ำ / สปา, และส่วนใหญ่ ช่วยให้คุณสามารถ  ใดก็ได้จาก $ 6 $ 10 (คนหรูจริงๆ  ค่าใช้จ่ายแน่นอน  สองครั้งนี้มาก แต่คุณ  ใคร  คนมักจะไม่สามารถนอนหลับมีอยู่แล้ว  แต่อย่างใด  โดยไม่คำนึงถึงเพราะพวกเขากำลังหรูหราเกินไป)  เพียงเกี่ยวกับทั้งหมด  ให้ผ้าขนหนู, เสื้อคลุมและตู้เก็บของ  ไป คุณ  ritziness สามารถ  ช่วงระหว่าง  ซาวน่าที่ง่ายต่อการบางสิ่งบางอย่าง  บางสิ่งบางอย่าง  คล้ายคฤหาสน์สาธารณะ  ตกแต่งด้วย ห้องคอมพิวเตอร์, เก้าอี้นวด,  เผ็ด  ห้องอบไอน้ำและจากุซซี่ นี้ได้อย่างง่ายดาย เลือกที่ดีที่สุด  เดี่ยวสำหรับการเดินทางภายใต้ $ 30 ต่อวัน  ทุกวัน  สมมติว่าคุณไม่ทราบเกี่ยวกับการนอนหลับ  ด้วย  ใช้เสื่อในห้องที่เต็มไปด้วย  เต็มไปด้วยคนอื่น

หมายเหตุ เพศ : เตรียมการนอนบางครั้งแยกเพศ  ภายใน  กับสปาขนาดเล็ก แต่นี้เป็น  เป็นจริง  มักจะพบได้น้อยกว่าในครอบครัวที่มุ่งเน้น  คน จากุซซี่และห้องซาวน่า; แต่  แม้ดังนั้น เสมอเพศที่เฉพาะเจาะจง

กลางเกาหลี  มาพร้อมกับ  มีการรบกวนของความรักจ๋อย  โรงแรม หากคุณกำลังเดินทางด้วย  ใครสักคน  และชอบที่จะแบ่งปัน  ไม่ใช่แบบสาธารณะ เตียงที่พวกเขากำลังดีอย่างสมบูรณ์ สถานที่  นอน - ที่ได้รับ  ให้  กลางสัปดาห์ส่วนใหญ่ไม่คิดค่าบริการ 50 $  เพียงห้อง และพวกเขากำลังทำความสะอาดทั่วไป  และให้  และให้น้ำฟรีและน้ำผลไม้  น่ารัก กระจกเพดานและไฟแฟลช  อุปกรณ์และแสง  ที่กล่าวว่าบางความรักเสียค่าใช้จ่ายโมเต็ล  รอบ  $ 150 สำหรับคืน และสามารถ  เกี่ยวข้องกับสองชั้น  ส่วนบุคคล  จากุซซี่เครื่องดื่มฟรีและเตียงสีชมพูเจือ ใน  รูปหัวใจ


คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : justalittlesimmy.tumblr.com

ขอบคุณบทความจาก : http://justalittlesimmy.tumblr.com/
Tags : เที่ยวเกาหลีด้วยตัวเอง

 


กำลังโหลดผู้สนับสนุนของเรา...