ผู้เขียน หัวข้อ: 4 สาเหตุที่คุณควรจะสั่งซื้อร่มสต็อกมากกว่าสั่งผลิตร่ม ของชำร่วยงานศพ เหตุใดควรเล  (อ่าน 33 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ Luckyz0nl3

  • ขายมานานสุดๆ
  • *****
  • กระทู้: 24,947
  • การ์ม่า: +0/-0
  • เพศ: ชาย
  • ยินดีต้อนรับเข้าสู่ Best2hand.com : ศูนย์กลางตลาดซื้อ-ขายสินค้าใหม่และสินค้ามือสองออนไลน์
4 เหตุผลที่บ่งบอกว่าควรเลือกซื้อร่ม Stockมากกว่าสั่งทำร่ม ของชำร่วยงานศพ เหตุใดควรเลือกซื้อร่มสต็อกเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ เรามีคำตอบ
เลือกซื้อร่มสต็อกดีกว่าสั่งทำร่ม ของที่ระลึกงานศพ ยังไง เรามีคำตอบ
มั่นใจว่าหลายคนที่ต้องการสั่งผลิตร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ สำหรับใช้แจกในงานศพ อยากจัดทำร่มกันฝนซึ่งมีมาตรฐานที่ดีที่สุดเพื่อสร้างความประทับใจกับผู้รับซึ่งได้เดินทางมาในงาน แม้กระนั้นการสั่งทำร่มโดยเจาะจงขึ้นมาค่อนข้างมีจุดด้อยในหลากหลาย ด้าน ซึ่งต่อไปนี้คือ 5 เหตุผลที่บอกว่าคุณควรซื้อร่มสต็อกเพื่อใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ มากกว่าสั่งทำร่มเฉพาะ

1.ทันใจ

ทั้งนี้การสั่งผลิตร่มของชำร่วยโดยส่วนมากเสียเวลาค่อนข้างนานพร้อมทั้งมีกระบวนการซึ่งยุ่งยากหลากหลายstep เริ่มตั้งแต่สั่งทำอาร์ทเวิร์ค พิจารณาชนิดร่ม โลโก้ ตรวจสอบตัวอย่างร่มและจึงเริ่มดำเนินการผลิตจริง แต่กับร่มสต็อกนั้น เป็นร่มกันฝนสำเร็จที่ถูกเก็บไว้ภายในคลังสต็อก เหมาะสำหรับเป็น ของชำร่วยงานศพ โดยเจ้าของงานสามารถที่จะสั่งซื้อเอาไปใช้งานได้โดยทันทีทันใด


2.ได้ตรวจสอบร่มของจริง

ถึงแม้ว่าร่มสั่งผลิต ของชำร่วยงานฌาปนกิจ จะสามารถที่จะเลือกดีไซน์ จำนวนก้าน ลวดลาย การสลับธีมสีผ้าร่มได้ เลือกตำแหน่งสกรีนข้อความได้ตามใจชื่นชอบ ซึ่งเป็นของพรีเมี่ยมสำหรับประชาสัมพันธ์ที่มีประสิทธิภาพ ถึงกระนั้นจุดเด่นของการซื้อร่มสต็อก ท่านสามารถที่จะขับรถมาเลือกร่มได้ด้วยตัวเอง ได้เห็นลักษณะของร่มของชำร่วยรวมทั้งจับต้องกับเนื้อผ้าของจริง มิใช่เพียงดูจากภาพสเก็ตตัวอย่างเท่านั้น

3.คละสีสัน

ในงบประมาณที่เท่ากัน หากเลือกร่มสั่งผลิต เพื่อนๆจะได้สีสันของร่มกันฝนเพียงรูปแบบเดียว เพราะว่าจำเป็นต้องสร้างบล็อกรวมทั้งผลิตปริมาณมากเพื่อให้ได้ต้นทุนซึ่งถูกลง แต่สำหรับร่ม Stock ของที่ระลึกงานศพ เพื่อนๆสามารถที่จะได้โทนสีกับแพทเทิร์นประณีตสวยงามต่างกันไป โดยเหมาะสำหรับการแจกให้กับแขกผู้มาร่วมงาน อย่างไรก็ดีมีความจำกัดตรงที่คุณไม่สามารถเลือกธีมสีได้ เพราะว่าทางโรงงานได้บรรจุร่มคละสีสันใส่กล่องมาเรียบร้อยแล้ว

4.ราคาถูกกว่า

โดยปกติการสั่งซื้อร่ม Stock ของชำร่วยงานศพ จะมีจำนวนขั้นต้นของการเลือกซื้อที่น้อยกว่า ซึ่งธนาค้าร่มรวยเจาะจงจำนวนขั้นต้นในการซื้อร่มไว้ซึ่ง 60 คัน ที่ราคาส่ง ถึงกระนั้นการสั่งผลิตร่มกันฝนนั้นตามผู้ผลิตทั่วๆ ไปมีเกณฑ์จำนวนขั้นต่ำไว้ที่ 100 คัน ขณะเดียวกันยิ่งหากสั่งทำในไทย ค่าแรงรวมทั้งค่าวัตถุดิบค่อนข้างแพง กว่าร่มสั่งเข้าจากจีน ถึงได้เป็นเหตุให้สนนราคาเฉลี่ยของร่มกันฝนสั่งผลิตค่อนข้างสูงอย่างมากมายจริงๆ


อย่างไรก็ดีการสั่งผลิตร่มก็มีจุดดี อยู่ที่ท่านสามารถที่จะได้ร่มของชำร่วยตามสไตล์ที่ต้องการ มีรูปแบบเฉพาะกำหนดเลือกวัสดุได้เอง สามารถที่จะคุมมาตรฐานได้ ช่วยให้ร่มมีรูปแบบ Premium สร้าง ความจงรักภักดีกับแบรนด์ ซึ่งโดดเด่นมากกว่า แม้กระนั้นการซื้อร่มสต็อกของชำร่วยงานศพ ถ้าหากคุณเลือกร้านที่เชื่อใจได้และเป็นที่รู้จัก อย่างเช่น ร้านธนาค้าร่มรวย ก็สามารถได้ร่มที่มีคุณภาพสูงในราคาซึ่งถูกเช่นเดียวกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเดือน เม.ย. ธนาค้าร่มรวยได้จัด Promotionพิเศษโดยร่มพับของชำร่วย เมื่อซื้อถึง 300 ชิ้น แถมถุงแก้วสำหรับใส่ร่มที่งดงามไปโดยทันที ขณะที่ร่มโค้งแฟชั่น จัดโปรฯ ลดพิเศษหลงเหลือแค่เพียง 85 บาทต่อคันเท่านั้น
 

หมายเหตุ  60 คันได้ราคาส่ง น้อยกว่า 60 คันได้ราคาปลีก
ที่อยู่ ร้านค้าขายของชำร่วย 438 ถนน ลาดปลาเค้า แขวง จรเข้บัว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
โทร 0891246230 และ  0824477555  คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ : 0891246230    และ ไอดีไลน์ :  tanasuna   

 
 
สนใจติดต่อ 0891246230 และ 0824477555           
คุณนิ คุณต้อ คุณธนา
ไอดีLINE 0891246230
ไอดีLINE: tanasuna
บ้านเลขที่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน
http://www.souvenir11.com/
 
ของชำร่วยงานฌาปนกิจจัดโปรโมชั่นประจำเดือน มิถุนายน 2560
ร่มใส ราคาคันละ 35 บาท 
ร่มดินพับ3 ตอน ราคาคันละ 65 บาท   
ร่มตอนเดียวยี่ห้อธนาค้าร่มรวย 21นิ้ว ราคาคันละ 40 บาท
ร่มโค้งแฟชั่นยูวีดำราคาคันละ 85 บาท 
ร่มแฟชั่นโค้ง ยูวีเงินราคาคันละ 75 บาท 
ร่มญี่ปุ่นคลิปล็อกราคาคันละ 85 บาท
ชื้อร่มพับครบ 300 คัน ขึ้นไป ได้รับถุงแก้วใสร่มฟรีๆๆๆ เท่ากับจำนวนร่ม


 
 

 
 
 
 
 

 


 

ที่มา : http://www.souvenir11.com/

Tags : ของชำร่วย,ของชำร่วยงานศพ

 


กำลังโหลดผู้สนับสนุนของเรา...