ผู้เขียน หัวข้อ: Sye S (ซายเอส) อาหารเสริมลดหุ่น เคล็บลับหุ่นดีจากเชียร์ ฑิฆัมพร ในรายการ บันเทิง  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ Luckyz0nl3

  • ขายมานานสุดๆ
  • *****
  • กระทู้: 18,072
  • การ์ม่า: +0/-0
  • เพศ: ชาย
  • ยินดีต้อนรับเข้าสู่ Best2hand.com : ศูนย์กลางตลาดซื้อ-ขายสินค้าใหม่และสินค้ามือสองออนไลน์
ซายเอส SYE-S อาหารเสริม ลดความอ้วน ซายเอสเคล็บลับหุ่นดีจากเชียร์ ฑิฆัมพร รายการเบิกบาน 108

อาหารเสริมลดหุ่น ลดหุ่น เร่งด่วน อย่างง่ายๆด้วยSye S
องค์ประกอบที่สำคัญของ Sye S ซายเอส ลดหุ่น
ซายเอส Sye S ลดหุ่น ซายเอส ลดความอ้วน -
ราสเบอร์รี่คีโตน
เผาพลาญไขมันในระดับที่สูงมากมาย ป้องกันไม่ให้มีการสั่งสมไขมันเผาพลาญไขมันในระดับที่สูงมาก คุ้มครองปกป้องไม่ให้มีการสะสมไขมัน
การค้นคว้าวิจัยใหม่ปัจจุบัน ของ ดร.ออนซ์ ผู้เชียวชาญด้านโภชนาการ อันดับ 1 ของอเมริกา ได้ทำการค้นคว้า ราสเบอร์รี่ คีโตน นั้นสามารถช่วยลดหุ่นได้อย่างเร็ว
ดร.ออนซ์ได้กล่าวในรายการทอล์คโชว์ของเขา “ Dr.OzShow” จึงทำให้เป็นที่รู้จักและกล่าวถึงกันมากเพิ่มขึ้น ออกรายการโทรทัศน์หลายช่องด้วยกัน พูดถึง ราชเบอร์ปรี่ คีโตน คือ “#1 น่าพิศวงในขวดเพื่อสลายไขมันของคุณ”
ราสเบอร์รี่ คีโตน เป็นอย่างไร ?
ราสเบอร์รี่คีโตน เป็นสารประกอบฟีนอลธรรมชาติที่เป็นสารหอมหลักของราสเบอร์รี่สีแดง โดยจะใช้สำหรับเพื่อการผลิตน้ำหอมในผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางแล้วก็เป็นอาหารเสริมเพื่อปรับแต่งกลิ่นผลไม้
คุณประโยชน์ ของราสเบอร์รี่ คีโตน
สารนี้ควบคุมโปรตีนที่อยู่ภายในร่างกายเพื่อ เร่งการเผาไหม้ (เมตาบอลึซึม)และลดขนาดเซลล์
ไขมัน ช่วยเผาผลาญไขมันได้โดยไม่ต้องควบคุมเรื่องของการรับประทานอาหารหรือการออกกำลังกาย
ช่วยรั้งนำเอ็นไซม์ไลเปส ช่วยรีบการเผาผลาญไขมันส่วนเกินให้เป็นพลังงาน
เผาผลาญไขมัน ตามส่วนต่างของร่างกาย ได้แก่ท้อง สะโพก แขน ขา ให้กระชับและเฟขอบขึ้น
เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ(Anti-oxidant)ช่วยรักษาเซลล์จากการเช็ดกทำลายจากอนุมูลอิสระ
คุ้มครองปกป้องไม่ให้เกิดการมากขึ้นของไตรกลีเซอไรด์ในเลือด
เป็นสารชลอการแก่ (Anti-aging)
ลดความอยากอาหาร ไม่มีอันตราย 100% ไม่มีผลข้างเคียง

Sye S ซายเอส ลดหุ่น - แอลคาร์นิทีน
แอล-คาร์นิทีน แปลงเป็นสินค้าอาหารเสริมชนิดหนึ่ง ที่ได้รับความนิยมมากมายในปัจจุบันนี้ แต่แท้ที่จริงแล้ว ร่างกายขอมนุษย์สามารถผลิตแอล-คาร์นิทีนได้เอง โดยไม่ต้องพึ่งอาหารเสริมราคาแพง เราสามารถพบ แอล-คาร์นิทีน ได้ในร่างกายโดยหน้าที่ของตับ และก็สามารถอธิบายกรรมวิธีการกล้วยๆได้ว่า แอล-คาร์นิทีน อาศัยกรดอะมิโน 2 ตัวเป็นไลซีน (ที่พบในเนื้อสัตว์ สัตว์ปีก รวมทั้งนม) และเมทโอนีน (พบในธัญพืช ผักใบเขียว) ร่วมมือกันสังเคราะห์ขึ้น โดยมีกรุ๊ปสารอาหารที่รอรีบกระบวนการทำงาน ดังเช่น Niacin วิตามิน C แล้วก็ธาตุเหล็ก (พบในเนื้อสัตว์ ตับ ข้าวซ้อนมือ นม ผมไม้รสเปรี้ยวเป็นต้น)
แอล-คาร์นิทีนจะรีบผลิตไมโทคอนเดรีย ทำให้ไขมันเปลี่ยนเป็นพลังงาน และก็ทำให้สเปิร์มขับเคลื่อนได้ดีขึ้น สาเหตุนี้เองที่ทำให้แอล-คาร์นิทีน มีส่วนในการทำงานเผาผลาญไขมัน หรือเบิร์นส์ไขมัน แล้วก็เป็นที่ชื่นชอบของผู้ที่ออกกำลังกาย ผู้ที่จำเป็นต้องการเสริมความฟิตให้กับร่างกาย และก็ต้องการควบคุมน้ำหนัก ซึ่งในคนอ้วนนั้นมีการทดสอบพบว่า ในเนื้อเยื่อไม่มีสารกลุ่มคาร์นิทีนเลย หรือมีน้อยมากนี่เองที่กลายเป็นข้อสมมติฐานว่า ความอ้วน ไขมัน แล้วก็แอล-คาร์นิทีนมีความเกี่ยวเนื่องกัน โดยเกี่ยวข้องกับการขนย้ายไขมันไปใช้งาน และเมื่อร่างกายมีแอล-คาร์นิทีนมากขึ้น ทำให้การเผาผลาญไขมันดีขึ้น
หน้าที่ของแอล-คาร์เนทีน ในซายเอส จะช่วยดึงไขมันเข้าไปในโรงงานผลิตพลังงานระดับเซลล์ของเรา (เป็นไมโตคอนเดีย) จะช่วยดึงไขมันเข้ามาเผาผลาญ ออกมาเป็นพลังเพิ่มมากขึ้น จะเห็นผลได้เยี่ยมที่สุดเฉพาะคนหวานใจการบริหารร่างกายหนักๆไปออกกำลังกาย ตามฟิตเนส ชูเวตหนักๆใช้เครื่องใช้ไม้สอยเครื่อง cadio ทางวิ่งเพิ่มความเร็วเพิ่มความชัน การบริหารร่างกายแบบหนักๆกลุ่มนี้แล้วพวกเรารับประทานแอล-คาร์เนทีน เข้าไป มันก็จะช่วยดึงไขมัน ไปสร้างเป็นพลังงานได้เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ กล้ามเนื้อของคุณก็จะมองคมขึ้น พุงคุณจะมองเล็กลงรวมทั้งดู Firm ขึ้นนั้นเอง แม้กระนั้นถ้าหากคุณเป็นคนไม่บริหารร่างกายเลยแล้วคุณรับประทานแอล-คาร์นbทีน แล้วก็ทานข้าวเหมือนเดิมตามเดิม กินของหวาน น้ำอัดลมตามปกติก็ไม่ได้ช่วยให้ร่างกายของคุณดึงไขมันมาใช้ เนื่องจากคุณมิได้ออกกำลังกายแบบหนักหน่วง คุณจะไม่ผอมบางลง (นี้เป็นแอล-คาร์นิทีน แท้)
แอลคาร์นิทีน รีบการสลายไขมันได้เป็นอย่างดี

Sye S ซายเอส ลดหุ่น - มะม่วงแอฟริกา
มะม่วงแอฟริกา เพิ่มการเผาผลาญอาหาร

Sye S ซายเอส ลดหุ่น - แอล-ฟีนิลอะลานิล
Sye S ซายเอส ลดนำ้หนัก - ไคโตซานจากเห็ด
ไคโตซาน ดักจับไขมันในทางเดินอาหารได้มากถึง 800 เท่าของน้ำหนัก
ไคโตซาน ในSye S ช่วยลดหุ่นได้เช่นไร ?
ใครๆก็รู้ว่าถ้าเกิดรับประทานมากมายแต่ถ้าเกิดขยับเขยื้อนร่างกายและก็ออกกำลังน้อยจะทำให้มั่งคั่งไขมันทำให้อ้วน ความสวยความหล่อต่ำลง ป่วยไข้และก็กำเนิดโรคได้ง่าย แล้วคนส่วนมากก็มักแพ้ใจตนเอง ซึ่งยิ่งแพ้เยอะแค่ไหนก็ยิ่งอ้วนมากยิ่งขึ้นแค่นั้น แล้วก็เมื่ออ้วนแล้วการจะลดน้ำหนักให้ซูบผอมลงเหมือนเดิมหรือเข้าขั้นมาตรฐาน เกือบจะเปลี่ยนเป็นสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ในชีวิตของคนคนจำนวนไม่น้อย ด้วยเหตุนี้จึงมีคนคิดค้นผลิตภัณฑ์ วัสดุหรือเครื่องใช้ไม้สอยนานาประเภท ที่จะช่วย (คนใจอ่อน) ลดไขมันส่วนเกินในร่างกาย ปัจจุบันสารจากธรรมชาติ ๒ จำพวก (ที่ยังสรุปไม่ได้ว่าเป็นยา เป็นอาหารหรืออาหารเสริม) ที่ชื่อไคโตซานรวมทั้งส้มแขกถูกเอ่ยถึงอย่างยิ่งในแวดวงคนอยากซูบผอม ในรูปแบบของสารสกัดใส่แคปซูลช่วยลดน้ำหนัก ซึ่งมีราคาแพงพอควรสำหรับคนทั่วไป แต่เรื่องแบบงี้สำหรับคนอ้วนที่ต้องการลดน้ำหนักไม่ค่อยเกี่ยงหรือเสียดายเงินอยู่แล้ว หากว่าได้ประสิทธิภาพที่ดีจริงตามที่ประชาสัมพันธ์

ไขมันส่วนเกินมาจากไหน
ตามเดิมไขมันส่วนเกินในร่างกายมนุษย์เราจะมาจาก ๒ ทางเป็น

หนึ่ง จากการกินอาหารไขมันเข้าไปโดยตรง

สอง มาจากการสั่งสมของอาหารทั้งหมดเนื้อสัตว์ พวกแป้ง น้ำตาล และไขมันที่กินเกินจนกระทั่งร่างกายใช้ไม่หมด ก็จะสะสมเป็นไขมันอยู่ตามส่วนต่างๆของร่างกาย

นี้อาจควรต้องขยายความสักหน่อย เพื่อให้นักอ่านทุกท่านสามารถรู้เรื่องวิธีการทำงานของร่างกายได้ดีขึ้น นั่นคือเมื่อพวกเรากินอาหารชนิดแป้งและน้ำตาล (ซึ่งให้พลังงานหรือเปรียบได้ดั่งเชื้อเพลิงชีวิต) เข้าไป ร่างกายก็จะแปลงแป้งแล้วก็น้ำตาล เป็นน้ำตาลเดกซ์โทรส ซึ่งเป็นน้ำตาลตัวเล็กๆโมเลกุลเดียวที่ง่ายต่อการขนส่งไปสู่เซลล์ต่างๆเพื่อใช้ประโยชน์เป็นพลังงาน ถ้าเกิดใช้ไม่หมดในแต่ละวัน เดกซ์โทรสจะถูกเปลี่ยนไปเป็นสารอีกตัวหนึ่งชื่อ ไกลวัวเจน แล้วเก็บสะสมไว้เป็นพลังงานในกล้ามเนื้อแล้วก็ตับโดยประมาณร้อยละ ๕ ของพลังงานจากของกินที่ร่างกายได้รับในทุกๆวัน จะเก็บไว้ในรูปของไกลโคเจน ส่วนที่เหลือทั้งสิ้นก็จะเก็บไว้ในรูปของไขมัน
Sye S ซายเอส ลดความอ้วน - ชาเขียว
ชาเขียว กำจัดคลอเลสเตอรอล
- ต้นกระบองเพชรSye S ซายเอส ลดหุ่น - ต้นกระบองเพชร
Sye S ซายเอส ลดหุ่น - สุดยอดการลดน้ำหนักจากผลส้มแขก

Tags : ซายเอส,Sye S

 


กำลังโหลดผู้สนับสนุนของเรา...