กำลังโหลดผู้สนับสนุนของเรา...

ผู้เขียน หัวข้อ: Music China มหกรรมเครื่องดนตรี :R  (อ่าน 49 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ bmKamBungX

  • ขายมานานสุดๆ
  • *****
  • กระทู้: 1,674
  • การ์ม่า: +0/-0
  • เพศ: หญิง
  • ยินดีต้อนรับเข้าสู่ Best2hand.com : ศูนย์กลางตลาดซื้อ-ขายสินค้าใหม่และสินค้ามือสองออนไลน์
ในฐานะที่เป็นมหกรรมแสดงอุปกรณ์สำหรับเล่นดนตรีที่ใหญ่ที่สุดในทวีปเอเชีย คาดว่างาน Music China 2018 จะยั่วยวนใจผู้เข้าร่วมแสดงผลิตภัณฑ์แทบ 2,200 ราย จาก 29 ประเทศและก็ภูมิภาค โดยจะมีการนำเสนออุปกรณ์สำหรับเล่นดนตรีประจำถิ่นของจีนแล้วก็อุปกรณ์สำหรับเล่นดนตรีนานาประเทศหลายชนิดในพื้นที่จัดโชว์ทั้งผอง 138,000 ตารางเมตร ซึ่งมี 12 ฮอลล์ และก็พื้นที่แสดงที่โล่งแจ้งอีก 2 ส่วน สมัครufabet

    เพื่อตอบรับการเจริญเติบโตทางธุรกิจ แบรนด์ที่มีชื่อเป็นที่ยอมรับในระดับประเทศ ตลอดจนแบรนด์เขตแดน ได้รับรองตอบรับร่วมงาน Music China 2018 แล้วนานัปการแบรนด์ร่วมกัน อาทิเช่น Marshall, Bluethner, Buffet, Fazioli, Fender, GEWA, Laney, Ludwig, Orange, Roland, Selmer, Samick, Schimmel, Steinway, Tama, Yamaha, Pearl River, Hsinghai, KHS, Jinyin, Fengling รวมทั้ง Shanghai No.1 National Musical Instruments Factory

    นอกเหนือจากการจัดโชว์ผลิตภัณฑ์แล้ว ด้านในงานยังประกอบไปด้วยงานสัมมนาแล้วก็ประชุมสัมมนาหลายรายการเพื่อบรรดาคนซื้อมืออาชีพก้าวทันอุตสาหกรรม เป็นต้นว่า NAMM CMIA Industry Forum ซึ่งจะพรีเซนเทชั่นแนวโน้มของทั้งยังอุตสาหกรรม รวมทั้งพินิจพิจารณาอนาคตการพัฒนาตลาดต่างๆของโลก เวลาเดียวกัน จะมีการชวนวิทยากรจากนานาประการอุตสาหกรรมและก็จากทั่วทั้งโลกให้มาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ด้านวิธีขาย การสร้างแบรนด์ การจัดการ การใช้สื่อใหม่ แล้วก็เรื่องต่างๆซึ่งกำลังเป็นที่พอใจ ในหลักสูตรฝึกหัดดีลเลอร์ ซึ่งเป็นอีกกิจกรรมที่จะเกิดขึ้นที่งานนี้ สำหรับปีนี้ ยังมีการจัดงานกิจกรรม Music China New Product Global Launch เพื่อเปิดเวทีให้กับสินค้าใหม่ปัจจุบันที่จะมาเผยโฉมในงาน พร้อมให้โอกาสให้ผู้บริโภคแล้วก็ผู้เข้าชมงานได้สัมผัสกับเทคโนโลยีสุดเร่าร้อนในอุตสาหกรรมดนตรี ufabet

     Music China ซึ่งเป็นงานจัดแสดงสินค้าที่มีชื่อสำหรับอุตสาหกรรมดนตรี ยังมีจุดหมายที่จะสร้างแรงผลักดันให้กับผู้รักในเพลง ด้วยการจัดกิจกรรมการศึกษาเล่าเรียนและก็วัฒนธรรมเยอะมาก เป็นต้นว่า Global Forum on Chinese Traditional Music, Violin Art Salon แล้วก็ Jazz Masters Salon ซึ่งจะนำผู้เยี่ยมชมงานไปสู่โลกอัศจรรย์ที่เสียงเพลงผ่านการแสดงดนตรีนานัปการต้นแบบ ระหว่างที่สถานศึกษาหลายที่จะมาชี้แนะหลักสูตรการเล่าเรียนการสอนปัจจุบัน แล้วก็เสนอการสอนอย่างมืออาชีพในกิจกรรม Music Education Programme ส่วนในโซน Kids Music Land เด็กๆจะได้เพลิดเพลินใจไปกับการศึกษาดนตรีแนวใหม่ผ่านกิจกรรมแสนสนุกสนาน นอกเหนือจากนั้นยังจะมีการประสานเทคโนโลยีกับดนตรีในโชว์สุดอัศจรรย์ที่ Music Lab พร้อมการแสดงสดอีกกว่า 600 รายการที่จะนำพาทุกคนไปสู่การเดินทางสุดน่าพิศวงที่เสียงเพลง

 


กำลังโหลดผู้สนับสนุนของเรา...