ผู้เขียน หัวข้อ: ตู้เย็นรุ่นไหนโดนใจครอบครัวรุ่นใหม่  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ asianoned

  • ขายมานานสุดๆ
  • *****
  • กระทู้: 8,150
  • การ์ม่า: +0/-0
  • เพศ: ชาย
  • ยินดีต้อนรับเข้าสู่ Best2hand.com : ศูนย์กลางตลาดซื้อ-ขายสินค้าใหม่และสินค้ามือสองออนไลน์
เป็นที่เข้าใจกันว่าตู้เย็นเป็นอีก 1 ปัจจัยสำคัญในครัวเรือน สำหรับเก็บรักษาอุณหภูมิของของกินให้มีอุณหภูมิลดลงและมีความเสมอต้นเสมอปลายอยู่ทุกคราว ฉะนั้นตู้เย็นจึงช่วยรักษาสิ่งเหล่านี้ไว้ได้ตามอายุที่มันควรจะเป็น ทำให้คุณทุ่นเงินอีกทั้งไม่เสี่ยงภัยต่อความเจ็บป่วยที่สามารถเกิดจากแบคทีเรียที่ปะปนเปื้อนในอาหารได้
 
 ยุคปัจจุบันตู้เย็นจากยี่ห้อผู้ประดิษฐ์มากมาย ตัวอย่างเช่น ตู้เย็น Hitachi ตู้เย็น Samsung หรือว่า ตู้เย็น Mitsubishi ก็ได้ก้าวหน้าเทคโนโลยีหลายอย่าง เพื่อมาประเล้าประโลมผู้ใช้งานทุกแวดวง แต่ทว่าปมปัญหาคือการที่มีผลิตออกมาเหลือหลายในตลาด ผู้ซื้อตามที่พักทั่วๆ ไปคงจะเอะใจว่าพึงเลือกแบรนด์หรือว่ารุ่นไหนดี วันนี้ฉันจึงจักมาแนะนำตู้เย็นขนาดพอดีโดยที่จะเน้นไปที่ 2 ประตูเพื่อครอบครัวขนาดปานกลางให้ได้ดูกัน
 
 1. ตู้เย็น 2 ประตู Mitsubishi รุ่น MR-FV22J SL 7.2 คิว
                  ตู้เย็น Mitsubishiรุ่น MR-FV22J ความจุ 204 ลิตร/7.2 คิว ขนาด 55.5x137.8x64.7 เซนติเมตร การออกแบบสวยหรูที่มากับ “ทริม” แถบโครเมียมสวยหรู ประหยัดไฟเบอร์ 5 มีพัดลมแผ่ความเย็นดำเนินการเงียบสงัด ชั้นวางของเป็นกระจกนิรภัยรองรับน้ำหนักได้ถึง 100 กิโลกรัม มีฟิลเตอร์กรองกลิ่นพร้อมทั้งช่องแช่ผักช่วยรักษาความใหม่ ผนังช่องแช่ภายในยังประสานสารที่ช่วยขัดขวางแบคทีเรีย ขอบยางหยุดยั้งเชื้อราอีกทั้งแถบตัวดึงดูดช่วยเก็บรักษาความเย็นฉ่ำให้ยอดเยี่ยมยิ่งขึ้น สนนราคาอยู่ที่ 7,890 บาท
 
 2. ตู้เย็น 2 ประตูHitachi รุ่น R-V350PZ 12.4 คิว
                เมื่อกล่าวถึงเรื่องของตู้เย็น 2 ประตูแล้ว ตู้เย็นในตระกูล Hitachi ก็เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ฮิตไม่พ่ายแพ้รุ่นอื่น ขนาด 65 x 160.5 x 72 ซม. เทคโนโลยีประหยัดพลังงาน Inverter การไล่กลิ่น ระบบตรวจค้นอุณหภูมิ ยิ่งไปกว่านี้ตู้เย็นรุ่นนี้ยังใช้ระบบสร้างความเย็นโดยใช้พัดลมคู่เพื่อที่จะแบ่งพัดความเย็นในช่องแช่เย็นและช่องแช่แข็ง เพราะฉะนั้นในแต่ละด้านจะมีความเย็นที่สม่ำเสมอทำให้ถนอมอาหารได้เป็นเวลายาวนานขึ้นพร้อมกับมีความสดอยู่ทุกเมื่อเชื่อวัน ระบบทำน้ำแข็งที่ใช้สำหรับรุ่นนี้ก็เหมือนกับรุ่นอื่นที่สามารถบิดหมุนเพื่อเอาน้ำแข็งเปล่าออกจากถาดน้ำแข็งได้สะดวก ส่วนชั้นวางในตัวตู้เย็นนั้นเป็นกระจกแก้วนิรภัยที่มีความแข็งแรงคงทนมากหลาย รับน้ำหนักได้เยอะมากเลยเชียวสนนราคาอยู่ที่ 15,990 บาท
 
 3. ตู้เย็น 2 ประตู Sharp รุ่น SJ-C19E-BLU5.9 คิว
                รุ่นนี้มีขนาด 5.9 คิวหรือสามารถบรรจุอาหารการกินหรือไม่ก็เครื่องดื่มได้ถึง 167 ลิตร ขนาด 53.5 x 135 x 56 เซนติเมตร ฟังก์ชั่นชูโรงของตู้เย็นแบบ 2 ประตูในวงศ์สกุล Sharp นั้นจะเป็นระบบฟอกอากาศโดยรุ่นนี้ก็เช่นกันเป็นระบบฟอกอากาศแบบ Ag+ นาโนดีโอโดไรเซอร์ที่ช่วยขจัดแบคทีเรียอีกทั้งกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ภายในตู้เย็น โดยระบบ Ag+ นาโนดีโอโดไรเซอร์นี้นับว่าเป็นนวัตกรรมใหม่ที่สามารถไล่กลิ่นและฟอกอากาศภายในตู้เย็นได้ดีกว่าระบบอื่น ทำให้นอกจากจะไม่มีกลิ่นอับภายในตู้เย็นแล้วยังทำให้อาหารของพวกเราสามารถเก็บได้ยาวนานขึ้น มีความใหม่อยู่ทุกเวลา และไม่เปลี่ยนกลิ่นและรสชาติของอาหารการกินพวกเราด้วยราคาอยู่ที่ 6,890 บาท
 
 4. ตู้เย็น 2 ประตูPanasonic รุ่น NR-BR308RSTH9.4 คิว
                Panasonic ก็เป็นอีกหนึ่งยี่ห้อที่สร้างตู้เย็นได้ดีไม่แพ้ยี่ห้ออื่น รุ่นนี้มีขนาด 63.5 x 71 x 161 เซนติเมตร โดยที่เวลานี้ Panasonic มีทีเด็ดคือระบบทำความสะอาดอากาศด้านในตู้เย็นที่เรียกว่า Ag Clean ทำให้สามารถขจัดกลิ่นพร้อมด้วยแบคทีเรียด้านในตู้เย็นได้อย่างยอดเยี่ยม นอกจากนี้ยังมีระบบทำความเย็นที่แตกต่างกันสำหรับแต่ละจุดในตู้เย็นโดยจะแบ่งเป็นส่วนๆ ทั้งนี้ได้รองรับความแตกต่างของอุณหภูมิที่ใช้ในการถนอมอาหารการกินแต่ละชนิด ตัวอย่างเช่น เนื้อสัตว์ ผักสด หรือว่าข้าวปลาอาหารอื่นๆ ซึ่งถือเป็นสิ่งแปลกใหม่ที่เพิ่งจะมีสำหรับตู้เย็น นอกจากในเรื่องของเทคโนโลยีแล้ว ทาง Panasonic ยังออกแบบชั้นวางให้ปรับชั้นสูงต่ำได้ตามความประสงค์เพื่อสามารถแช่ของกินหรือว่าภาชนะอันใหญ่ได้ หรือแยกย่อยสัดส่วนเป็นส่วนเล็กๆ ไว้เก็บอาหารการกินจุกจิกในตู้เย็นใบเดียวนี้ได้ ราคาอยู่ที่ 11,900 บาท
 
 จักสังเกตได้ว่าตู้เย็นในตอนนี้ไม่ได้มีไว้เพียงทำความเย็นฉ่ำเพื่อจะเก็บอาหารการกินเท่านั้น แต่ยังมีเทคโนโลยีสำหรับสุขภาพอนามัยมากมายก่ายกอง เช่นการหยุดยั้งแบคทีเรียของตู้เย็น Mitsubishi ถึงกระนั้นทั้งนี้การเลือกซื้อตู้เย็นควรจะพินิจถึงปัจจัยต่างๆ ขั้นพื้นฐานเลยคือจำเป็นจะต้องมีฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5 เนื่องด้วยความคุ้มราคาเป็นอันดับหนึ่งนั่นเอง
 
 หวังว่านี่จักเป็นข้อมูลที่ดีให้ผู้ที่ให้ความสนใจในการเลือกซื้อตู้เย็น 2 ประตูกันนะครับ สำหรับเรื่องสนนราคาพร้อมทั้งโปรโมชั่นแนะนำให้ตรวจสอบกับทางหน้าร้านค้าอีกครั้งหนึ่งครับ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ตู้เย็น 2 ประตู mitsubishi

Tags : ตู้เย็น Mitsubishi,ตู้เย็น 2 ประตู mitsubishi,ตู้เย็น mitsubishi ราคา

 


กำลังโหลดผู้สนับสนุนของเรา...