ผู้เขียน หัวข้อ: การ์ดสะสม : M  (อ่าน 29 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ bmKamBungX

  • ขายมานานสุดๆ
  • *****
  • กระทู้: 1,666
  • การ์ม่า: +0/-0
  • เพศ: หญิง
  • ยินดีต้อนรับเข้าสู่ Best2hand.com : ศูนย์กลางตลาดซื้อ-ขายสินค้าใหม่และสินค้ามือสองออนไลน์
การ์ดสะสม : M
« เมื่อ: 09/11/18 , 09:20:43 »
การ์ดสะสม  ufabet เป็นการ์ดที่มีการพิมพ์ลวดลายและก็เนื้อความที่สวยสดงดงาม เพื่อผู้คนที่พอใจสะสมรวมทั้งรักษาไว้เพื่อความบันเทิงรวมทั้งเป็นงานที่ชอบทำในเวลาว่าง ธรรมดาจะทำมาจากกระดาษจำพวกแข็งแล้วก็มีขนาด 2.5 X 3.5 นิ้ว ซึ่งแนวทางการได้การ์ดสะสมมีการขายในลักษณะของซองที่มีการ์ดในชุดนั้นๆอยู่ปริมาณหนึ่ง ยกตัวอย่างเช่น 6 ใบต่อ 1 ซอง รวมทั้งการ์ดแถมหรือแลกเปลี่ยนซื้อร่วมกับผลิตภัณฑ์ต่างๆแต่ว่าส่วนใหญ่แล้วจะมีการสุ่มการ์ดที่กำลังจะได้ (Random) ตามอัตราส่วนรวมทั้งที่นาๆประการในแต่ละชุด ซึ่งจะมีผลให้ผู้สะสมไม่รู้จักว่าจะได้การ์ดอะไรก่อนจะซื้อ รวมทั้งการ์ดสะสมบางชนิดที่จะกำหนดเลขรหัสลงบนการ์ดและก็มีการผลิตในปริมาณจำกัด ก็เลยกระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดความหายากของการ์ดขึ้นมา
    การ์ดที่ไม่ได้รับความนิยมและก็ผลิตออกมาจำนวนมาก ufabet  จะหาได้ง่ายราคาจะต่ำ การ์ดยอดนิยม ผลิตออกมาน้อยจะราคาจะสูง โดยส่วนมากแล้วการ์ดสะสมจะกระทำการผลิตในปริมาณจำกัดหรือตอนช่วงเวลาสั้นๆก็เลยเป็นเหตุผลที่ทำให้การ์ดสะสมก็เลยเป็นสิ่งที่จำเป็นของนักสะสมโดยธรรมดา ซึ่งจุดมุ่งหมายของนักสะสมแต่ละคนก็จะไม่เหมือนกัน บางบุคคลก็อยากได้เก็บสะสมให้ครบชุดนั้นๆบางบุคคลก็อยากเฉพาะการ์ดพิเศษที่มีการผลิตเป็นปริมาณจำกัดในชุดต่างๆหรือบางบุคคลก็อยากเก็บสะสมเฉพาะการ์ดที่มีตัวบุคคลหรือผู้แสดงที่ชอบใจแค่นั้น

    รวมทั้งหัวใจที่สำคัญที่สุด เป็นการแลกเปลี่ยนหรือตามหาการ์ดใบที่ยังขาดเหลือเพื่อเก็บสะสมให้ครบชุดกับกรุ๊ปคนที่สะสมการ์ดในประเภทเดียวกัน ด้วยประการฉะนี้เองก็เลยทำให้การสั่งสมการ์ดมีความสนุก มีความท้าแล้วก็เป็นความทราบผสมความสนุกสนาน (Edutainment) อีกด้วย โดยบริษัทที่เป็นที่รู้จักสำหรับเพื่อการผลิตการ์ดสะสมในขณะนี้ก็มีอาทิเช่น Upperdeck1 จากอเมริกา Konami2 จากญี่ปุ่นฯลฯ

 


กำลังโหลดผู้สนับสนุนของเรา...