ผู้เขียน หัวข้อ: OPPO A37 มือถือชักรูปสวยในราคาที่คุณไม่ยอมรับไม่ได้  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ honeylemon

  • ขายมานานสุดๆ
  • *****
  • กระทู้: 8,382
  • การ์ม่า: +0/-0
  • เพศ: ชาย
  • ยินดีต้อนรับเข้าสู่ Best2hand.com : ศูนย์กลางตลาดซื้อ-ขายสินค้าใหม่และสินค้ามือสองออนไลน์
สาธารณรัฐประชาชนจีน คือที่รับว่าจ้างผลิตผลิตภัณฑ์ IT และ Gadget ระดับต้นของมนุษยโลกมายาวนาน เพราะว่าทุนทางด้านค่าจ้างและทุนเดิมฝ่ายการผลิตต่างๆ ที่เมืองจีนนั้นแย่ เพราะเช่นนั้นจึงเป็นที่ตั้งการผลิตของสมาร์ทโฟนที่พวกเรารู้จักกันเกือบจะทุกแบรนด์

 แต่ทว่าถึงแม้ว่าจะเป็นแรงขับเคลื่อนสำคัญในแวดวงเทคโนโลยีโลก แต่ยุค 5-6 ปีก่อนหน้านี้ลงไป ผลิตภัณฑ์ที่ประทับสัญลักษณ์จากเมืองจีนโดยตรง โดยเฉพาะอย่างยิ่งสินค้าเหล่ามือถือโดยมากมิได้รับเครดิตจากลูกค้าเท่าที่ควร บางครั้งบางคราวถูกแลว่าเป็นของเกรดโลว์คลาส เนื่องด้วยทำมาในมูลค่าที่ย่อมเยาทั้งสนนราคาหรือถูกทั้งคุณภาพ
 
 อย่างไรก็ตามสิ่งที่น่าดึงดูดไม่เบา คือไม่กี่ปีมานี้สมาร์ทโฟนจากเมืองจีนได้รับการยอมรับทวีคูณกว่าแต่ก่อนมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่ง OPPO ที่ในไทยได้ชนะใจผู้ใช้วัยจ๊าบไปได้เป็นอันมาก

 ยี่ห้อ OPPO ได้ถูกลงทะเบียนทั่วพื้นโลกเมื่อปี 2001 โดยมีนายโทนี่ เฉิน มิงยง นั่งเก้าอี้ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และก่อตั้ง OPPO ในประเทศจีนเมื่อปี 2004
 โดยแรกๆ OPPO ประสบผลอย่างเกรียงไกรในท้องตลาดเพลงกลุ่มเครื่องเล่นเพลง MP3 และเครื่องเล่น MP4 เมื่อปี 2005-2007 จากนั้นก็บุกเบิกเข้าไปสู่ตลาดมือถือ OPPO รุ่นแรกเริ่มในชื่อ A103 และ A100 กับฟีเจอร์ Smiley Face เมื่อปี 2008

 OPPO ได้บุกเบิกท่องท้องตลาดโทรศัพท์มือถือทั่วโลก ซึ่งบุกเบิกจากแผ่นดินบ้านเราเป็นเมืองแรกเริ่มสุดในการเปิดตัวยี่ห้อ OPPO นอกจีน เมื่อปี 2009 ต่อจากนั้นเริ่มทำผลิตโทรศัพท์มือถือหลากหลายรุ่นเยอะขึ้นเรื่อยๆ

 OPPO คือยี่ห้อจากเมืองจีนที่ในตอนต้น หลายๆ คนอาจจะคิดว่ามาจากประเทศเกาหลี เพราะว่าใช้ภาพพรีเซนเตอร์คนดังจากประเทศเกาหลีอยู่บ่อยครั้ง และถือได้ว่าเป็นแบรนด์ที่จริงจังกับการเจาะกลุ่มเป้าหมายที่เป็นรุ่นกระเตาะและคนสมัยใหม่มาก เพราะว่าการเลือกเฟ้นพรีเซนเตอร์ที่เป็นชาวไทยก็จะเลือกใช้ดารา คนดัง ตัวท็อป ดังเช่น ต่อ ธนภพ, พลอยชมพู ญานนีน, เจมส์ จิรายุทธ หรือล่าสุดอย่าง ณเดชน์ คูกิมิยะ พร้อมกับ ญาญ่า อุรัสยา เป็นต้น มีประชาสัมพันธ์ผ่านสื่อนอกบ้าน (Out Of Home Media) เป็นประจำ ทั้งตามสถานีรถไฟฟ้าและสถานีรถไฟใต้ดิน เพื่อที่จะเจาะกลุ่มเป้าหมายคนรุ่นใหม่ในเมือง
 
ไม่เพียงตามรถไฟฟ้าแล้ว OPPO ยังมีป้ายโฆษณากลางแจ้งทั่วแว่นแคว้น รวมไปถึงตามสนามบินจังหวัดใหญ่ ๆ เรียกได้ว่าขยายโฆษณาและจับทุกทางเลือกในการบริโภคสื่อของกลุ่มเป้าหมายได้เป็นอย่างน่าพอใจ เป็นเหตุให้เพิ่มจำนวนความถี่ในการเจอะเจอสื่อโฆษณาของ OPPO ได้หลากหลายท้องถิ่น

 นอกจากการตลาดที่ดีเลิศแล้ว ทางด้านราคา OPPO ก็ชนะใจผู้บริโภคเป็นอย่างดี เพราะว่ามูลค่าที่มิแพงโคตร รวมกับการชูขึ้นเทคโนโลยีทางด้านการเซลฟี่เซลฟี่คุณสมบัติที่ครบถ้วนบริบูรณ์และเพียงพอกับการใช้งานและสมเหตุสมผล

 เป็นเหตุให้ในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา OPPO ได้ทำลายกำแพงที่คนมองว่าผลิตภัณฑ์จากเมืองจีนเป็นของซื้อของขายที่มีคุณภาพแย่ทำออกมาโดยมิได้วางแผนการตลาด ก้าวย่างขึ้นมาเป็นยี่ห้อโทรศัพท์มือถืออันดับ 2 ของบ้านเราได้ในที่สุด (จากผลสำรวจของ GfKเดือนกรกฎาคม พ.ศ. 2560)

 OPPO A37 เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่น่าจับตามอง ทั้งสมรรถนะและราคา สะท้อนตัวตนของแบรนด์ได้เป็นอย่างยอดเยี่ยม มาพร้อมด้วยหน้าจอสัมผัส ขนาด 5 นิ้ว กล้องถ่ายรูปข้างหลัง 8 ล้านพิกเซล และกล้องถ่ายภาพด้านหน้า 5 ล้านพิกเซล ถึงแม้ว่า OPPO A37 จะไม่บอกว่าตัวเองคือ Selfie Exper เหมือนรุ่นพี่ที่ราคาสูงกว่า แต่เพราะสรรพคุณทางด้าน Camera Hardware ก็พอจะมองออกได้ว่า OPPO A37 มุ่งเน้นจุดขายในส่วนกล้องถ่ายรูปด้วย เพียงแต่จะมาในรูปแบบเสมอภาคที่ให้ความสำคัญทั้งกล้องข้างหน้าและกล้องถ่ายภาพข้างหลังพอ ๆ กันนั่นเอง

 กล้องถ่ายภาพข้างหน้านั้น มีความละเอียดอยู่ที่ 5 ล้านพิกเซล โดยที่เซ็นเซอร์กล้องถ่ายภาพด้านหน้านั้น เป็นประเภท OmniBSI sensor และมีขนาด 1.4um ไม่มีไฟแฟลช แต่ได้ใส่ไปในซอฟท์แวร์กล้องถ่ายรูปแทน มีฟีเจอร์การถ่ายภาพถ่ายภาพตัวเอง ด้วยการชูฝ่ามือ ด้านกล้องถ่ายรูปหลัง ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล LED Flash , f/2.0 1/3.2 sensor size, 1.4 µm pixel size

 ตัวเครื่องขนาดค่อนข้างจับเหมาะกับมือ ผลิตจากเครื่องมือดี มาพร้อมกับกระจก Gorilla Glass 4 oppo-a37-2 มีช่องไว้เพื่อเสียบหูฟังอยู่ที่ส่วนบนของตัวเครื่อง ด้านล่างของตัวเครื่องมีช่องเพื่อเสียบสายรีชาร์ต โดยมีลำโพงอยู่ทางขวาและด้านซ้ายเป็นไมค์ แอพพลิเคชั่นที่มาพร้อมกับเครื่องอย่างครบถ้วน ดังเช่น แอพพลิเคชั่นของเหล่าตระกูล Google, แอปพลิเคชันตรวจเช็คดินฟ้าอากาศ, เครื่องคิดเลข, แอพ ไว้สำหรับรับฟังเสียงเพลง

 มูลค่าล่าสุดในเวลานี้อยู่ที่  4,990 บาท เหมาะสมกับคนที่อยากได้ โทรศัพท์เคลื่อนที่ที่มีประสิทธิภาพพอเพียงต่อการใช้งานในสมัยนี้ในมูลค่าที่ไม่สูง โดยเว้นแต่ว่า รุ่น A37แล้ว OPPO ยังมีโทรศัพท์มือถือรุ่นหลายชนิด อีกนานัปการที่น่าสนใจครอบคลุมทุกความต้องการ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : oppo a37 ราคา

Tags : oppo a37,oppo a37 ราคา,ออปโป้ a37

 


กำลังโหลดผู้สนับสนุนของเรา...