ผู้เขียน หัวข้อ: ปัจจัยที่คุณน่าจะเริ่มต้นทำธุรกิจส่วนตัว ที่มีรายได้ดี  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ DrivingGone8

  • ขายมานานสุดๆ
  • *****
  • กระทู้: 10,892
  • การ์ม่า: +0/-0
  • เพศ: ชาย
  • ยินดีต้อนรับเข้าสู่ Best2hand.com : ศูนย์กลางตลาดซื้อ-ขายสินค้าใหม่และสินค้ามือสองออนไลน์
ขณะนี้หรือ ณ.ขณะขณะนี้ ผมคิดว่าไม่มีช่วงไหน ที่จะดีหรือเหมาะสมไปมากกว่าในขณะนี้อีกแล้ว ที่คุณจะเริ่มต้นทำธุรกิจออนไลน์ หรือธุรกิจส่วนตัว ซึ่งสามารถสร้างรายได้ ได้จากตัวคุณเอง โดยที่ไม่จำเป็นที่ต้องลงทุนจำนวนมาก หรือใช้เจ้าหน้าที่เยอะแยะอีกต่อไปแล้ว ช่วงที่เทคโนโลยี ก้าวข้ามพ้นขีดจำกัด ในหัวข้อการสื่อสารต่างๆอยู่คนละทวีป สามารถติดต่อพูดคุยกันได้ ข้างในเสี้ยววินาทีผ่านระบบสัญญาณอินเตอร์เน็ต ข้อมูลต่างๆการซื้อขาย รวมทั้งระบบการขนส่งที่นำสมัยมากเพิ่มขึ้นทำให้เราสามารถส่งสินค้า ให้กับผู้ที่อยู่อีกทวีปนึงได้ ภายในเวลาเพียงแค่ 1-2 วันเท่านั้น สิ่งต่างๆกลุ่มนี้ ล้วนเป็นข้อดี แล้วก็เป็นสิ่งที่ข้ามความจำกัด ในประเด็นการทำธุรกิจค้าขาย ซึ่งพูดง่ายๆว่าคุณสามารถทําการธุรกิจ หรือทำการค้าขาย กับคนได้ทั่วทั้งโลก จากในห้องนอนด้วยไป คุณไม่มีความจำเป็นจะต้องมีเงินลงทุนพรั่งพร้อมอีกแล้ว สำหรับในการเริ่มธุรกิจ เพราะในขณะนี้ คุณแค่เพียงจำเป็นต้องใช้ไอเดีย และมันสมองทั้งนั้นที่เป็นเรื่องสำคัญ ที่สุดรู้จักหาช่องว่าง หรือหาสิ่งที่ต้องการของลูกค้า ให้ได้นำผลิตภัณฑ์หรือบริการ มาตอบปัญหาลูกค้าได้เมื่อใด คุณก็จะบรรลุเป้าหมายรวมทั้งสามารถทำเงินได้อย่างมากมายภายในชั่วช้าข้ามคืนอย่างยิ่งจริงๆ
วันนี้จะพวกเรามาชี้แจงกันว่า ทำไมเราถึงน่าจะเริ่มทำธุรกิจส่วนตัวกันดีกว่า
อย่างแรกเลย เป็นเรื่องของทุน ที่ต่ำมากมายในการเริ่มธุรกิจ
ครั้งก่อนนั้น การจะทำธุรกิจอะไรสักอย่าง อย่างแรกที่คุณจะต้องทำมันก็คือ หาผลิตภัณฑ์และเริ่มติดต่อกับต้นทางเพื่อขอซื้อเยอะมากๆให้ได้ในราคาต่ำที่สุด ถ้าเกิดคุณซื้อจำนวนน้อย ราคาคุณอาจจะไม่สามารถที่จะสู้กับเจ้าอื่นได้ สาเหตุต่างๆพวกนี้จึงทำให้เห็นว่า ต้องใช้เงินทุนเยอะมาก ซึ่งมีการเสี่ยงสูงมากมายด้วย คุณยังไม่ทราบเลยว่า ซื้อมาแล้วจะขายให้ลูกค้าได้หรือเปล่า หรือจะขายก้าวหน้าแค่ไหน แต่ว่าทุกวันนี้ คุณไม่จำเป็นต้องทำแบบนั้นอีกแล้ว ถ้าเกิดคุณรู้จักกระทำการรีเสิร์ช หาข้อมูลดูความต้องการของลูกค้า คุณจะได้รู้เลยว่า ลูกค้าอยากได้ผลิตภัณฑ์ประเภทไหน รวมทั้งราคาน่าจะขายเท่าไร ข้อมูลต่างๆพวกนี้เป็นข้อมูลที่หาได้จากโลกอินเตอร์เน็ต ซึ่งทำให้พวกเราได้เปรียบกว่าสมัยก่อนมากรวมทั้งยิ่งผู้ใดกันรู้จักใช้ข้อมูลต่างๆที่เป็นประโยชน์แล้ว คุณจะสามารถทำเงินจากข้อมูลต่างๆพวกนี้ได้อย่างมาก โดยที่ไม่มีความจำเป็นที่ต้องลงทุนมากไม่น้อยเลยทีเดียว เลยทีเดียว นอกนั้น ถึงแม้ว่าจะในเรื่องเกี่ยวกับการเปิดหน้าร้านค้า ในเวลานี้ หากพวกเราขายสินค้าผ่านระบบออนไลน์ แค่มีเพียงแค่เว็บหรือใช้ Facebook ก็สามารถเปิดร้านขายของได้แล้วโดยที่ ไม่มีความจำเป็นที่ต้องเสียเงินเลยด้วยซ้ำไป ซึ่งต่างกับแต่ก่อนมาก ที่จำเป็นที่จะต้องลงทุนหาซื้อร้านค้า หรือหากว่าคนใดกันแน่ไม่มีงบประมาณสูงมาก ก็จำเป็นต้องเช่าก็จะมีค่าใช้จ่าย สำหรับการเช่าร้านค้าตกแต่งร้านมาก สิ่งต่างๆกลุ่มนี้ ล้วนฯลฯทุนในการทำธุรกิจทั้งหมด ซึ่งจะมองเห็นได้ว่า ตอนนี้คุณไม่จำเป็นที่ต้อง จ่ายค่าใช้จ่ายต่างๆเหล่านี้เลย คุณจะสามารถเริ่มต้นทำธุรกิจได้แล้ว หากไม่มีซึ่งสิ่งต่างๆเหล่านี้ ก็สามารถไปเจริญด้วย โดยที่จะมันไม่มีความจำเป็นควรจะมีหน้าร้านเลยด้วยซ้ำไป
ระบบทำงานอัตโนมัติ
จะเห็นได้ว่า ตอนนี้มีเทคโนโลยีแล้วก็มีวิธีการต่างๆมากไม่น้อยเลยทีเดียว มารองรับเราซึ่งทำให้เราสามารถประหยัดค่าใช้สอย สำหรับการทำธุรกิจได้มหาศาล ดังเช่นว่าเรื่องเกี่ยวกับการโทรติดต่อลูกค้า หรือส่งจดหมาย เนื่องจากมีระบบระเบียบอินเตอร์เน็ตเข้ามา ก็สามารถทำให้พวกเราประหยัดค่าครองชีพ สำหรับการทำธุรกิจต่างๆพวกนี้ไปได้มากพอควร และก็ยังรวมทั้งเรื่องเกี่ยวกับการว่าจ้างพนักงาน ในเวลานี้ค่าใช้จ่ายในการว่าจ้างพนักงานนั้น ถือว่าสูงพอเหมาะพอควร แต่ว่าหากพวกเราใช้ระบบอินเตอร์เน็ต หรือใช้ระบบอัตโนมัติ เข้ามาช่วยเหลือเป็นอย่างมากแล้วอาจจะไม่สำคัญ จำต้องว่าจ้างคนหรือรถควรไปได้ ในระบบอีกมากมายซึ่งนั่นหมายความว่า ลดต้นทุนสำหรับในการทำธุรกิจ ได้อีกมากมายด้วยเหมือนกัน
สร้างรายได้ไม่มีขีดจำกัด
เนื่องจากโลกออนไลน์นั้น สามารถสื่อสารให้กับคนได้ทั่วโลก นั่นเป็นข้อเด่นรวมทั้งจุดแข็งเป็นอย่างมากของเว็บและการทำ ธุรกิจส่วนตัว รายได้ดี ด้วยเหตุนี้แล้วซึ่งทำให้คุณมีฐานลูกค้า ได้ทั่วทั้งโลกขอเพียงแต่ว่าสินค้าคุณไปที่อยากได้ของเขานั่นเอง คุณสามารถพรีเซนเทชั่นได้ ไม่ว่าจะเป็นอยู่ไกลจากคุณแค่ไหนก็ตาม เป็นคุณลักษณะเด่นจุดหนึ่ง ที่ทำให้คนไม่ใช่น้อยมีรายได้แบบเป็นอันมาก ได้มาเยอะแยะมากไม่น้อยเลยทีเดียวแล้ว จากแนวทางการทำธุรกิจส่วนตัวออนไลน์
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ธุรกิจส่วนตัว ออนไลน์

ที่มา : http://www.easydollarincome.com/ธุรกิจส่วนตัว-รายได้ดี

Tags : ธุรกิจส่วนตัว รายได้ดี

 


กำลังโหลดผู้สนับสนุนของเรา...