ผู้เขียน หัวข้อ: แอปเปิ้ลวอช ซีรีส์ 4 เป็นทุกสิ่งทุกอย่างให้เจ้าหล่อนแล้ว  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ honeylemon

  • ขายมานานสุดๆ
  • *****
  • กระทู้: 8,382
  • การ์ม่า: +0/-0
  • เพศ: ชาย
  • ยินดีต้อนรับเข้าสู่ Best2hand.com : ศูนย์กลางตลาดซื้อ-ขายสินค้าใหม่และสินค้ามือสองออนไลน์
สำหรับผู้ที่ใช้ Apple watch (แอปเปิ้ลวอช) คงรู้ข้อมูลมาแล้วว่า ตอนนี้ได้มีการเปิดตัว Apple watch Series 4 (แอปเปิ้ลวอช ซีรีส์ 4) ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งไม่ใช่แค่ปรับปรุงให้ดีขึ้นแต่ทว่าเป็นการปฏิวัติรูปโฉมใหม่ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นการดีไซน์ใหม่เอี่ยมทั้งภายนอกและภายใน โดยจักมีอะไรที่มีเสน่ห์บ้างนั้นใน Apple watch Series 4 (แอปเปิ้ลวอช ซีรีส์ 4) นี้ ไปดูรายละเอียดปลีกย่อยกันเลย
 
 Apple watch Series 4 (แอปเปิ้ลวอช ซีรีส์ 4) ได้มีการดีไซน์เอี่ยมอ่องทั้งหมด โดยเริ่มจากจอที่มีสัดส่วนใหญ่ขึ้นกว่าเดิม มีมุมที่โค้งมน อีกทั้งปรากฏผลแบบไม่มีขอบ แต่ทว่ามิได้รู้สึกว่าสัดส่วนตัวเรือนใหญ่ขึ้นแต่อย่างใด โดยนี่เป็นการช่วยเสริมพื้นที่ในการชายตาภาพให้ใหญ่ขึ้นกว่า 30% ทางแอปเปิ้ลจึงได้ออกแบบอินเทอร์เฟซใหม่เอี่ยมทั้งหมดเช่นกัน เพื่อสามารถโชว์ข้อมูลได้มากขึ้น รวมไปถึงหน้าปัดนาฬิกาอินโฟกราฟที่ออกแบบมาใหม่เอี่ยม ซึ่งจักรองรับกลไกหน้าปัดได้มากสุดถึง 8 กลไกเลยเทียว ที่จักทำให้คุณเห็นข้อมูลทุกสิ่งได้แบบชั่วพริบตา อีกทั้งยังมีเทคโนโลยีหน้าจอภาพใหม่ที่ชื่อว่า LTPO ซึ่งจักทำให้ประหยัดพลังงานได้เพิ่มมากขึ้น เพียงแค่ชาร์จครั้งเดียวก็ช่วยให้เจ้าสามารถใช้งานได้ตลอดวันไม่ขาดระยะมากสุดถึง 18 ชั่วโมงเลยเชียว
 
 ยิ่งไปกว่านี้ยังมีการเปลี่ยนชิพ S4 ใหม่ทั้งหมด โดยสามารถปฏิบัติการได้เร็วมากขึ้นถึง 2 เท่า เช่นการเปิดแอพอื่นๆ หรือสมรรถนะการทำงานทั้งหมดที่มีก็ยังดีขึ้นมากๆ ด้วย นอกจากนี้ลำโพงของแอปเปิ้ลวอชซีรีส์นี้ยังดังขึ้นถึง 50% ก็เพราะว่าได้เปลี่ยนโฉมให้ใหญ่และทรงพลังมากยิ่งขึ้น จนท่านจักรู้สึกได้ว่าเสียงของ Siri และวอล์คกี้ทอล์คกี้นั้นดีขึ้นอย่างชัดเจน พร้อมด้วยได้มีการเคลื่อนย้ายไมค์ไปด้านตรงกันข้าม เพื่อเป็นการลดเสียงสะท้อน เพื่อให้ได้น้ำเสียงคุยโทรศัพท์ที่ชัดแจ้งยิ่งขึ้น
 
 ด้านเรื่องสุขภาพอนามัย แอปเปิ้ลวอชซีรีส์นี้ก็ทำออกมาได้ดี เฝ้าคอยตรวจดูอัตราการเต้นของหัวใจทุกเมื่อ ยิ่งกว่านั้นยังคอยแจ้งเตือนท่านถ้าหากตรวจสอบเจออัตราการเต้นของหัวใจที่สูงหรือต่ำผิดปกติ แม้คุณจักไม่รู้สึกถึงท่าทางใดๆ ก็ตาม นอกจากนี้ยังมีการตรวจค้นการเคลื่อนไหวพร้อมด้วยไจโรสโคปใหม่ ที่สามารถตรวจจับทันทีที่คุณล้ม อีกทั้งหากว่าคุณหกล้มแรง ตัวเครื่องจักแสดงให้เห็น SOS เพื่อให้ท่านได้รับความช่วยเหลืออย่างเร่งรีบ หรือท่านจักปิดการเตือนนั้นก็ได้ ซึ่งถ้าไม่มีการตอบโต้ใดๆ ภายใน 1 นาที แอปเปิ้ลวอชจะโทรออกฉุกเฉินอัตโนมัติ พร้อมด้วยจะส่งข้อความถึงบุคคลในรายการติดต่อฉุกเฉินของคุณโดยทันทีทันใด
 
 ด้านการออกกำลังกาย แอปเปิ้ลวอชรุ่นนี้มีภารกิจยังกะเทรนเนอร์ประจำตัวของคุณเลย โดยไม่ว่าท่านออกกำลังรูปแบบอะไรก็ตาม ไม่ว่าจะกิจกรรมในร่ม ที่แจ้ง หรือว่าแม้แต่ในน้ำก็จะแสดงค่ามากมาย ออกมาได้เลยโดยทันที ยิ่งกว่านั้นยังสามารถตั้งเป้าหมายของตนเองได้ สามารถตรวจวัดปริมาณแคลอรี่ที่เผาผลาญไป และติดตามดูความก้าวหน้าในช่วงเวลาต่างๆ ได้ผ่านแอพกิจกรรมบน iPhone ของท่าน ยิ่งไปกว่านี้ยังสามารถกันน้ำที่ระดับ 50 เมตร และสามารถขับน้ำออกโดยหมุน Digital Crown เพื่อจะไล่น้ำออกจากลำโพงโดยใช้แรงกดดันจาก Digital Crown นั่นเอง
 
 นอกจากนี้ แอปเปิ้ลวอชยังแสดงการเคลื่อนที่ของในแต่ละวันด้วยการวัดค่าที่เรียบง่าย 3 รูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นความเคลื่อนไหว การออกกำลัง อีกทั้งการยืน แล้วประกอบกันเป็นวงแหวนกิจกรรม ซึ่งสิ่งที่ท่านจะต้องดำเนินการก็คือ ปิดวงแหวนให้ได้ในแต่ละวันนั่นเอง และนอกจากนั้นยังให้ท่านสามารถท้ากับเพื่อนๆ ในการแข่งขันการทำกิจกรรมให้ถึงที่คาดหวังภายใน 7 วัน ด้วย และในระหว่างการชิงชัยนั้น คุณยังสามารถรับทราบได้ว่าท่านกำลังนำหน้า หรือตามหลังฝ่ายตรงข้ามอยู่ และอย่างที่บอกกล่าวไปแล้วว่าการมีแอปเปิ้ลวอชรุ่นนี้ ก็เปรียบเสมือนมีเทรนเนอร์ส่วนบุคคลด้วยเหตุว่าจักมีการเร้าให้ท่านปิดวงแหวนให้ได้ก่อนกำหนดหมดวัน พร้อมกับคำท้าใหม่ๆ มาให้คุณในแต่ละเดือนอีกด้วย
 
 การเชื่อมต่อก็สามารถจัดการได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าคุยโทรศัพท์ ส่งข้อความ ไปกระทั่งฟังวอยซ์เมล ก็แทบไม่จำเป็นที่จะต้องพกพาโทรศัพท์เคลื่อนที่อีกต่อไป เหตุด้วยระบบเซลลูลาร์ในตัวที่จะเป็นเหตุให้ท่านทำทุกอย่างได้โดยอิสระ แม้กระทั่งการสดับรับฟังเพลงบน Apple Music และ Apple Podcasts โดยตรงจากข้อมือของคุณเอง
 
 จะเห็นได้ว่า ท่านแทบจะไม่จำเป็นจะต้องมี iPhone อยู่ข้างกายเลยก็ได้ เพราะว่า Apple watch Series 4 (แอปเปิ้ลวอช ซีรีส์ 4) มีพร้อมให้คุณครบครันอยู่แล้ว โดยแอปเปิ้ลวอช มูลค่าของซีรีส์ 4 นี้ ยังไม่เป็นที่คงที่นัก อย่างไรก็ตามลองตรวจราคากันอีกครั้งได้ที่ร้านชั้นแนวหน้าทั่วไป ตัวแทนจัดจำหน่าย หรือว่าเว็บ Official ของทาง Apple เอง

Tags : แอปเปิ้ลวอช,แอปเปิ้ลวอช ราคา,Apple watch

 


กำลังโหลดผู้สนับสนุนของเรา...