ผู้เขียน หัวข้อ: อนุมูลอิสระในถั่งเช่า มีประโยชน์อะไร  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ veerachai29

 • ขายมานานสุดๆ
 • *****
 • กระทู้: 28,209
 • การ์ม่า: +0/-0
 • เพศ: ชาย
 • ยินดีต้อนรับเข้าสู่ Best2hand.com : ศูนย์กลางตลาดซื้อ-ขายสินค้าใหม่และสินค้ามือสองออนไลน์

อนุมูลอิสระ (Free radicals) คือ โมเลกุลที่มีอิเล็กตรอนอิสระที่ไม่มีคู่ (Unpaired Electron) วิ่งอยู่ในวงนอกของโมเลกุล ทำให้ตัวมันไม่เสถียรและไวต่อการเกิดปฏิกิริยามากมาย โดยพากเพียรจับอิเล็กตรอนของโมเลกุลข้างเคียงเพื่อให้ครบคู่ นำมาซึ่งการทำให้โมเลกุลที่ถูกแย่งอิเล็คตรอนแปลงเป็นอนุมูลอิสระตัวใหม่ เกิดปฏิกิริยาลูกโซ่ซึ่งทำลายเซลล์ถัดไปเรื่อยๆได้ถึงระดับ DNA
โดยปกติร่างกายของมนุษย์จะมีอนุมูลอิสระเกิดขึ้นอยู่ตลอดเวลาจากขั้นตอน เมทาบอลิซึม ต่างๆของเซลล์ โดยยิ่งไปกว่านั้นอนุมูลอิสระของออกสิเจน (Reactive oxygen species, ROS) และ อนุมูลอินสระของไนโตรเจน (Rreactive Nitrogen Species, RNS) ซึ่งถูกผลิตแล้วก็ควบคุมเพื่อรักษาสมดุลในระดับเซลล์1 โดยสารต้านทานอนุมูลอิสระ (Antioxidants)
แต่ว่าหากอนุมูลอิสระเกินความสมดุลย์หรือที่เรียกว่าเกิดภาวะ Oxidative Stress จะทำให้เป็นผลกระทบต่อสภาพร่างกายและก็มีอันตรายต่อสุขภาพได้ มีหลายโรคจากการเกิดสภาวะ Oxidative Stress เป็นต้นว่า โรคมะเร็ง เนื้องอก โรคหลอดเลือดแล้วก็หัวใจ โรคทางระบบประสาทรวมทั้งอัลไซเมอร์ โรคปอด โรคข้ออักเสบรูมาตอยด์ โรคไต โรคตา2 ฯลฯ
ซึ่งแหล่งการเกิดอนุมูลอิสระล้วนเป็นสิ่งใกล้ตัวที่เราพบเจออยู่ในชีวิตประจำวัน ดังเช่นว่า รังสียูวี อนุมูลอิสระออกซิเจนในอากาศ ซึ่งนับว่าเป็นมลพิษทางอากาศประเภทหนึ่ง การผลิต ROS และก็ RNS ของเม็ดเลือดขาว การสูบยาสูบ การไหม้ของสารอินทรีย์ขณะที่ทำของกิน การได้รับสารพิษ แอลกอฮอล์ หรือยาบางจำพวกมากเกินความจำเป็น3 ความเคร่งเครียด การบริหารร่างกายที่มากเหลือเกิน หรือในภาวะที่จำนวนสารต้านอนุมูลอิสระภายในร่างกายน้อยลงของคนวัยแก่2
เมื่ออนุมูลอิสระสามารถรับเพิ่มได้จากภายนอก พวกเราควรต้องได้รับสารต้านอนุมูลอิสระเพิ่มจากด้านนอกเช่นเดียวกัน เพื่อช่วยกำจัดและก็รักษาสมดุลของอนุมูลอิสระภายในร่างกาย แหล่งของสารต้านอนุมูลอิสระ ตัวอย่างเช่น วิตามินรวมทั้งแร่บางจำพวก เป็นต้นว่า วิตามินเอ วิตามินซี วิตามินอี เซเลเนี่ยม เบต้าแคโรทีน ไลวัวพีน เป็นต้น หรือสารสกัดจากพืชสมุนไพรที่มีฤทธิ์ต่อต้านอนุมูลอิสระ.
สนใจอาหารเสริมถั่งเช่าทิเบต  Cordy-1  มีถั่งเช่าทิเบตสูงถึง 850 มก.  60 แคปซูล 1,890 บาท

 
 

เครดิต : http://www.mandodee.com

Tags : ถั่งเช่า,Cordy-1,ถั่งเช่าทิเบต

ออนไลน์ penpaka2tory

 • ขายมานานสุดๆ
 • *****
 • กระทู้: 38,651
 • การ์ม่า: +0/-0
 • เพศ: ชาย
 • ยินดีต้อนรับเข้าสู่ Best2hand.com : ศูนย์กลางตลาดซื้อ-ขายสินค้าใหม่และสินค้ามือสองออนไลน์

กาะติดสถานการณ์ข่าวบ้านเมืองมากเกินไป จนหลายคนอาจเกิดความฐตึงเครียด จนทำให้สุขภาพต้องเสี่ยงกับ 4 พฤติกรรมนี้... #รู้แล้วต้องผ่อนคลาย 
.
▪️"ความดันโลหิตสูง" ผู้ที่ความเครียดจะเพิ่มความเสี่ยงมากขึ้นเป็น 2 เท่า 
.
▪️"โรคหัวใจขาดเลือด" เพราะความเครียดมีผลต่อหัวใจและหลอดเลือดหัวใจ ส่งผลให้ทำงานผิดปรกได้
.
▪️"โรคเบาหวาน" ความเครียดจะผลต่อการตอบสนองของอินซูลิน ทำให้ไม่สามารถควบคุมระดับน้ำตาลได้
.
▪️"ไมเกรน" ทำให้สารซีโรโทนินในสมองลดลง ส่งผลให้หลอดเลือดเกิดพองขยาย และหดตัวมากกว่าปกติ จนเกิดอาการปวดหัวไมเกรนได้
.
ความเครียดร้ายไม่เบาเลยนะคะ พยายามผ่อนคลาย และปล่อยวางดูบ้าง ถ้าไม่อยากให้ร่างกายต้องป่วยแบบนี้!!!
.
.
______________________

"OMG Cordy-1" ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ถั่งเช่าทิเบต คุณภาพแท้ 100% ผสมเห็ดหลินจือ โสมเกาหลี เบต้ากลูแคน สกัดเข้มข้น ช่วยฟื้นฟูร่างกาย, เสริมสมรรถภาพ, ชะลอวัย, ลดความเสี่ยงจากมะเร็ง, ช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด และช่วยบำรุงตับและไต พิสูจน์ได้แล้ววันนี้
______________________
#ถั่งเช่า #Cordy #OMG

 สนใจสั่งสินค้าและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
 Line :@omg2018
 Website : www.cordy-1.com
 TEL : 0917734458

 


กำลังโหลดผู้สนับสนุนของเรา...