ผู้เขียน หัวข้อ: บูธ (Booth) บริการรับวางแบบบูธ, รับผลิตบูธ และก็รับจัดตั้งบูธ  (อ่าน 33 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ pramotepra222

  • ขายมานานสุดๆ
  • *****
  • กระทู้: 28,914
  • การ์ม่า: +0/-0
  • เพศ: ชาย
  • ยินดีต้อนรับเข้าสู่ Best2hand.com : ศูนย์กลางตลาดซื้อ-ขายสินค้าใหม่และสินค้ามือสองออนไลน์
บูธ (Booth) บริการรับดีไซน์บูธ, รับผลิตบูธ และรับจัดตั้งบูธ คำจำกัดความ: บูธจะมีแบบอย่างเป็นส่วนประกอบ โดยส่วนมากจะใช้ไม้สำหรับในการผลิตแต่ว่าสามารถใช้สิ่งของอื่นๆสำหรับในการผลิตได้ด้วยเช่นเดียวกัน ขึ้นอยู่กับคอนเซ็ปต์นั้นๆทั่วไปแล้วบูธจะพบเจอได้ง่ายตามงานจัดสำหรับแสดงสินค้าต่างๆซึ่งสำหรับเพื่อการดีไซน์ รวมทั้งผลิตบูธนั้น ถือว่าเป็นมีความจำเป็นเป็นอย่างยิ่ง เพราะว่าถ้าหากบูธออกแบบมาดี มีความสวยแจ่มแจ้งในคอนเซ็ปต์ และสิ่งที่ต้องการสื่อออกไป ก็จะยิ่งช่วยในการตึงดูดผู้คน และกลุ่มเป้าหมายได้ดิบได้ดีเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ
 
แบ็คดคอยป (Backdrop) บริการรับวางแบบแบ็คดคอยป, รับผลิตแบ็คดรอป แล้วก็รับจัดตั้งแบ็คดรอป คำอธิบายศัพท์: แบ็คดคอยปโดยปกติจะมีรูปแบบเป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้าทรงสูง แต่ว่าสำหรับเพื่อการวางแบบนั้นสามารถทำให้มีต้นแบบที่แตกต่างออกไปได้ตามต้องการ หรือตามแต่คอนเซ็ปต์งานนั้นๆทั้งนี้ลักษณะของการนำไปใช้งานของแบ็คดคอยปนั้นส่วนมากแล้วจะใช้สำหรับในการโปรโมท ได้แก่ใช้เป็นฉากหลังในงานแถลงข่าว, ใช้พรีเซนเทชั่นสินค้าในงานเปิดตัว, ใช้เป็นจุดถ่ายภาพ, ใช้ในงานมงคล, งานแต่งงาน หรืองานพิธีการต่างๆ
 
ดิสเพล (Display) บริการรับวางแบบดิสเพล, รับผลิตดิสเพลรวมทั้งรับจัดตั้งดิสเพล คำจำกัดความ: ดิสเพลนั้นอาจแบ่งออกเป็นสองประเภทเป็น ดิสเพลขนาดกึ่งกลางถึงใหญ่ แล้วก็ดิสเพลขนาดเล็ก ซึ่งการจัดทำดิสเพลนั้นมีจุดมุ่งหมายสำคัญๆเพื่อการโชว์ หรือโปรโมทสินค้า และบริการ โดยดิสเพลขนาดกึ่งกลางถึงใหญ่สามารถพบเห็นได้ง่ายตามห้างสรรพสินค้า, สวนสาธารณะ หรืองานที่จัดขึ้นสำหรับการแสดงสินค้าทั่วไป แล้วก็ตัวดิสเพลขนาดเล็กที่บางทีอาจเป็นชั้นวางสินค้าต่างๆก็จะพบเห็นได้ตามร้านรวง หรือห้างทั่วๆไปเหมือนกัน
 
เวที (Stage) บริการรับออกแบบเวที, รับผลิตเวที แล้วก็รับติดตั้งเวที คำจำกัดความ: เวทีเป็นโครงสร้างที่วางแบบมาเพื่อใช้สำหรับเพื่อการรองรับการการแสดงนักแสดง หรือไว้ช่วยให้คนที่จะต้องมีหน้าที่ซึ่งๆหน้าผู้ชมนั้นมองมีความสะดุดตารวมทั้งทำให้ผู้ชมที่อยู่ข้างล่างนั้นสามารถแลเห็นได้สบาย ดังนี้ในการวางแบบเวทีนั้นมีหลายจำพวกทั้งยังขนาดเล็ก, ขนาดกึ่งกลาง และก็ขนาดใหญ่ซึ่งการออกแบบเวทีเพื่อใช้งานที่ได้รับความนิยมในตอนนี้ ดังเช่นเวทีเพื่อใช้ในงานการแสดงดนตรี, เวทีงานประชุมสัมมนา, เวทีงานสมรส หรือ เวทีงานอีเว้นท์ เป็นต้น
 
ร้านค้า (Shop) บริการรับดีไซน์ร้านขายของ, รับผลิตร้าน และก็รับติดตั้งร้านขายของ คำจำกัดความ: ร้านรวงคือหนทางการจัดจำหน่ายสินค้าที่สำคัญ ด้วยเหตุนี้ในขณะนี้นอกเหนือจากการที่ร้านทั่วๆไปจะมีสินค้าที่มีคุณภาพไว้จำหน่ายแล้ว การออกแบบร้านรวงเพื่อให้เข้ากับตัวสินค้า หรือเพื่อกับยี่ห้อสินค้านั้นๆก็ยิ่งเป็นสิ่งที่สำคัญไม่แพ้กันกัน เนื่องจากการที่มีร้านค้าที่งดงามก็จะยิ่งเย้ายวนใจลูกค้าให้ต้องการมาเยี่ยม รวมทั้งการที่ร้านมีการดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ก็จะยิ่งเพิ่มความจำให้กับกลุ่มลูกค้า
 
อีเว้นท์ (Event) บริการรับวางแบบงานอีเว้นท์, รับผลิตองค์ประกอบงานอีเว้นท์ และก็รับติดตั้งโครงสร้างงานอีเว้นท์คำนิยาม: อีเว้นท์เป็นการทำการตลาดทางตรงไปยังกลุ่มลูกค้าจุดหมายอย่างหนึ่ง โดยลูกค้าสามารถมองเห็น และเข้าถึงตัวสินค้า หรือบริการต่างๆของผู้ที่ปรารถนาสื่อออกมาได้โดยตรง ฉะนั้นการออกแบบสำหรับงานอีเว้นท์จึงมีความหมายเป็นอันดับหนึ่งโดยงานดีไซน์ที่ดีจำเป็นที่จะต้องมีแบบอย่างที่แจ้งชัด ตรงตามคอนเซ็ปต์ รวมทั้งช่วยส่งข่าวสารในสิ่งที่บริษัท หรือหน่วยงานนั้นๆปรารถนาที่จะสื่อออกมา
 
ตกแต่งภายใน (Interior) บริการรับออกแบบภายใน, รับผลิตงานแบบข้างใน และก็รับจัดตั้งงานแบบข้างใน คำนิยาม: การออกแบบตกแต่งภายในเป็นการสร้างสภาพแวดล้อมภายในตึก บ้านเมือง หรือสถานที่ต่างๆให้ชมรมกับการใช้สอยในชีวิตประจำวัน ให้เกิดความสะดวกสบายสมควรต่อการใช้สอย และก็ดูดีมีความสวยในแบบอย่าง โดยการจัดวางกรุ๊ปของเครื่องเรือน ตัวอย่างเช่น โต๊ะ เกาอี้ ชั้นที่มีไว้วางสิ่งของ ตู้ เตียง โคม ม่าน ฯลฯ
 
ธงญี่ปุ่น (J-Flag) บริการรับดีไซน์ธงประเทศญี่ปุ่น, รับผลิตธงญี่ปุ่น แล้วก็รับจัดตั้งธงประเทศญี่ปุ่นนอกสโผลงที่ที่ คำอธิบายศัพท์: ธงประเทศญี่ปุ่นคืออุปกรณ์ไว้ใช้เพื่อสำหรับการตั้งโชว์ ที่จัดได้ว่าได้รับนิยมมากมายอีกอันหนึ่งมีข้อดีในที่ความสวย ย้ายที่ง่าย มีความแข็งแรงทนทาน ใช้พื้นที่จัดตั้งน้อย เหมาะกับตั้งโชว์อีกทั้งในร่มแล้วก็กลางแจ้ง โดยมีความซับซ้อนน้อยกว่าวัสดุอุปกรณ์โชว์อื่นๆราคาจึงค่อนข้างถูกกว่าโดยธรรมดามักใช้เพื่อสำหรับในการโปรโมทหน้าร้านรวง, โฆษณาช่วยเหลือการขาย, โฆษณาหน้าบูธแสดงผลิตภัณฑ์ หรือเพื่อเผยแพร่ความรู้ต่างๆ
 
โรลอัพ (Roll Up) บริการรับวางแบบโรลอัพ รวมทั้งรับผลิตโรลอัพ คำจำกัดความ: หรือเรียกแบบอย่างหนึ่งว่า (Easy Pullframe) เป็นอุปกรณ์ประชาสัมพันธ์ ซึ่งสามารถปรับเก็บแล้วก็ขนถ่ายได้ง่าย น้ำหนักเบา สามารถตรวจงานพิมพ์ไว้ในตัวชิ้นงานได้ทำให้สื่อที่แสดงคงทน รักษาเพื่อนำไปใช้ประโยชน์ได้นาน โดยการใช้งานของโรอัพสามารถนำไปใช้งานได้นานัปการ ทั้งเพื่อการใช้สำหรับในการโฆษณาหน้าร้าน, ใช้เป็นอุปกรณ์ประชาสัมพันธ์เวลาออกงานแสดงสินค้า ฯลฯ
 
เอ็กซ์สแตน (X-Stand) หรือเรียกตัวอย่างหนึ่งว่า (X-Frame) บริการรับวางแบบเอ็กซ์สแตน และรับผลิตเอ็กซ์สแตน คำจำกัดความ: เป็นชุดโปรโมทขนาดเล็ก ลักษณะตัวโครงเป็นเส้นขัดกันเป็นกากบาทหรือตัว X มีน้ำหนักค่อย ส่วนใหญ่ใช้สำหรับตั้งในอาคาร หรือที่ที่ไม่มีลมแรงมากสักเท่าไรนัก โดยแบบอย่างในการใช้งานเพื่อการโฆษณานั้น สามารถทำเป็นนานาประการเช่นเดียวกันกับ โรลอัพ และก็ธงประเทศญี่ปุ่น ดังเช่นใช้เพื่อเป็นอุปกรณ์โปรโมทเวลาออกงานแสดงผลิตภัณฑ์, ใช้เพื่อการโฆษณาหน้าร้านรวง อื่นๆอีกมากมาย

Tags : รับออกแบบบูธ,รับทำไวนิล,รับผลิตบูธ

 


กำลังโหลดผู้สนับสนุนของเรา...