ผู้เขียน หัวข้อ: อยากไปเที่ยวเกาะสมุย ทำไมต้อง ทำไมต้อง เรือเฟอร์รี่ และเดินทางยังไง สอบถามทาง FB  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ SEO.No1

  • ขายมานานสุดๆ
  • *****
  • กระทู้: 9,326
  • การ์ม่า: +0/-0
  • เพศ: ชาย
  • ยินดีต้อนรับเข้าสู่ Best2hand.com : ศูนย์กลางตลาดซื้อ-ขายสินค้าใหม่และสินค้ามือสองออนไลน์
Welcome to เกาะสมุย ดินแดนแห่งคนรักท้องทะเล
.

.
ทำไมต้อง ferry samui เมื่อกล่าวถึงเกาะสมุยซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม จนเรียกได้ว่า เป็นเกาะสวาทชายหาดสรวงสวรรค์ ของนักท่องเที่ยวทั่วโลกเลยที่เดียว เมื่อคนใดกันแน่ได้มาท่องเที่ยวที่นี่แล้วล้วนต่างชอบใจเพราะเหตุว่า Koh samui เป็นเกาะที่อยู่ในสมุทรอ่าวไทย หลายท่านที่เคยมาท่องเที่ยวเกาะสมุยแล้ว จะต้องตื่นตาตื่นใจไปกับสถานที่ที่สวย ไม่ว่าจะเป็นทะเลสีคราม ฟ้าสีผ่องใส และทรายสีขาว เรามาดูกันเลยดีกว่าว่าบนเกาะสมุยนั้นจะมีสถานที่เที่ยวไหนที่น่าสนใจกันบ้าง
หาดทรายเฉวง ซึ่งเป็นหาดทรายที่โด่งดังที่สุดของเกาะสมุย ซึ่งสถานที่ที่นี้มี นักเดินทางทั้งฝรั่งอยู่จำนวนมากบรรยากาศตรงนี้ออกจะคึกคัก กล่าวได้ว่าเป็นริมทะเลที่งามที่สุดแห่งหนึ่งบประมาณนเกาะสมุยอย่างยิ่งจริงๆ เหมาะกับการเล่นน้ำ นอกเหนือจากนี้รอบๆหน้าชายหาดยังเต็มไปด้วยร้านอาหาร ร้านรวง แล้วก็ผับต่างๆมากไม่น้อยเลยทีเดียว ซึ่งที่นี่มีจุดไฮไลท์ให้คุณได้ท่องวิกาล นอกเหนือจากนี้ยังมีที่พักเยอะมาก ตั้งแต่เกสเฮ้าส์ราคาไม่แพงไปจนกระทั่งรีสอร์ทห้าดาว
.

.
นึกถึง Koh samui เพราะหาดทรายละไม ที่นี่เป็นหาดทรายที่มีชื่อเสียงในเรื่องของทิวทัศน์ทิวทัศที่จะสามารถเห็นความสวยงามรอบๆรอบหาด รวมทั้งมีต้นมะพร้าวปลูกเรียงกันเป็นแถว ซึ่งนักเดินทางต่างประเทศนิยมมาพักในหาดที่นี้ เพราะเหตุว่าอยู่ไม่ไกลจากจุดสำหรับชมวิวนั่นเอง
หาดแม่น้ำ ที่แห่งนี้เป็นที่พักอาศัยของชุมชนดั้งเดิมนับ 100 ปี ซึ่งชาวบ้านจะเปิดที่พักแบบโฮมสเตย์ให้นักเดินทางได้มาพัก นอกจากดี ทุกคืนวันเสาร์ตรงนี้จะมีถนนคนเดินอีกด้วย
ชายหาดบางปอ ถ้าเกิดคุณได้เดินทางมาเที่ยวเกาะสมุยแล้วต้องมาท่องเที่ยวที่ชายหาดบางปอและก็ จุดไฮไลท์ของตรงนี้คือได้ชมวิถีชีวิตชาวเรือพื้นเมือง และคนไหนกันที่ชอบพออาหารทะเลซีฟู้ด ต้องมาทานตรงนี้ ซึ่งมีอาหารทะเลให้เลือกมากมายก่ายกองหลายร้านเลยทีเดียว
.

.
แลนด์มาร์คของเกาะสมุย
เตรียมตัว เรือเฟอร์รี่ สำหรับแลนด์มาร์คที่ใครกันแน่มาเยี่ยมเกาะสมุยต้องห้ามพลาดหมายถึงหินตาหินยาย ซึ่งตรงนี้จะมีการเล่าตำนานความรักของตายายที่แปลงเป็นหินใหญ่อยู่ริมหาด นอกเหนือจากนั้นบริเวณหินตาหินยาย ยังเป็นแหล่งขายของฝากที่ได้รับความนิยมอย่าง การะแมร์ ที่รสอร่อยรวมทั้งมีให้เลือกอยู่หลายร้าน เลยทีเดียว นอกจากทะเลแล้ว ในบริเวณ Koh samui ยังมีน้ำตกและก็สามารถแวะไหว้พระพุทธปฏิมาองค์ใหญ่ที่ประดิษฐานอยู่บนยอดเขาของเกาะสมุยอีกด้วย
.

.

.
การเดินทางมายังเกาะสมุย
คุณสามารถนั่งเรือ ferry samui ผ่านไปยังเกาะได้เลยแต่พวกเราขอชี้แนะ เรือเฟอร์รี่ ของที่นี่ rajaferryport เลย ซึ่งให้บริการดี ราคาไม่แพง แล้วก็ยังสามารถจองตั๋วล่วงหน้าพอดี https://www.facebook.com/rajaferryport ซึ่งจะมีคณะทำงานที่คอยให้คำปรึกษาสำหรับเพื่อการเดินทางโดยเรือเฟอร์รี่ ไปยังเกาะสมุย ยืนยันได้ว่าเดินทางกับเราไม่มีผิดหวัง พร้อมบริการดี มรความปลอดภัย
.

.
สนใจรายละเอียด เรือเฟอร์รี่ ติดต่อได้ที่นี่
Fanpage เกาะสมุย https://www.facebook.com/rajaferryport

Tags : ferry samui,เรือเฟอร์รี่,Koh samui

 


กำลังโหลดผู้สนับสนุนของเรา...