ผู้เขียน หัวข้อ: วิปนุ่มอาบน้ำ ขวัญใจมหาชน ราวกับอาบน้ำอยู่บนสวรรค์ พบกับ เคล็ดลับตัวหอม ผิวนุ่ม  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ SEO.No1

  • ขายมานานสุดๆ
  • *****
  • กระทู้: 9,326
  • การ์ม่า: +0/-0
  • เพศ: ชาย
  • ยินดีต้อนรับเข้าสู่ Best2hand.com : ศูนย์กลางตลาดซื้อ-ขายสินค้าใหม่และสินค้ามือสองออนไลน์
VDO Clip : https://youtu.be/UZw8qdLUxW8
สครับบิท วิปชำระล้างร่างกาย สครับผิว ในตำนานที่ทุกคนต่างหลงใหล ผลิตภัณฑ์ที่ลงลึกถึงขบวนการการผลิต และคิดค้นออกมาจากใจ เพื่อให้ผู้ได้ใช้ เกิดความเบิกบานจากเนื้อสัมผัสอันอ่อน ละมุนละไม ผสานกับกลิ่นหอมสุดดึงดูดใจ ผลิตภัณฑ์เป็น Homemade Product ที่ทุกกรรมวิธีถูกสรรหาอย่างบรรจง ให้การอาบน้ำอาบท่าของคุณทุกหนมีสุขเปรียบเช่นผลงานชิ้นเยี่ยมของคนเด่น ที่พร้อมดูแล ผิวหนังของคุณอย่างเหมาะสม
 

 
สครับผิว วิปชำระร่างกายเนื้อนุ่มนวล มีความสุภาพต่อผิวพรรณ สามารถล้างออกได้ง่ายและไม่เหนียวเหนอะหนะ ทุกสูตรได้มีการคัดเลือกอย่างปราณีต และคัดกลิ่นเพื่อให้เข้ากับทุกสไตล์ของคุณ จับใจกับบรรยากาศอาบน้ำอาบท่าสุดเด่น พร้อมทั้งบำรุงผิวพรรณในเยอะแยะวิธีการ ส่งผลให้ผิวพรรณดูสะอาดใสอย่างบริบูรณ์วงจร ซึ่งมีองค์ประกอบประกอบไปด้วย
 

 
Apricot Kenel oil : อุดมไปด้วยวิตามิน A E antioxidant และกรดไขมันที่จำเป็น เกราะคุ้มกันผิวหนังจากแสง UV ช่วยเหลือให้ผิวพรรณกระจ่างใส เนียนสะอาด ชะลอการเกิดริ้วรอย และยังสนับสนุนให้ผิวกายนุ่มนวลนวลยิ่งขึ้น
 
Celluloscrub : สครับจากเยื่อไม้ธรรมชาติ ช่วยเหลือผลัดเซลล์ผิวหนังเก่าที่หม่นหมองดำคล้ำออกไป ไม่ก่อให้เกิดการระคาย
 
Himalayan Sea Salt : เกลือสีชมพูจากเทือกเขาหิมาลัย มีแร่ธาตุกว่า 84 ชนิด สนับสนุนการเคลื่อนที่กลับคืนเลือด ช่วยขับสารสารพิษขณะล้างตัว ปรับเท่ากันของสรีระและผ่อนอาการ ผดคัน สิวเสี้ยน หนังอ่อนปวกเปียก ทำให้ผิวพรรณอ่อนนิ่มผ่องใส ที่สำคัญช่วยคลายเครียดจากสภาพตึงเครียด และนอนไม่หลับได้อีกด้วย
โดยวิปทำความสะอาดร่างกายสามารถใช้เป็นสบู่และสครับ ในหนึ่งเดียว นวดวิปอ่อนนุ่มเบาๆทั่วกาย ขณะตัวฉ่ำ แล้วขัดสีฉวีวรรณออก ซึ่งเราจะเห็นได้จากการสครับในทุกๆครั้งว่า วิปมีความปุยนุ่นและนุ่มนวลทำให้เรามีความรู้ว่า การชำระร่างกาย กับฟองละมุนละไม รู้ถึงการชะล้างผิวพรรณที่ลึกล้ำ เป็นการซ่อมแซมผิวกายอย่างเห็นได้ชัด และเป็นได้ผสานวิปชำระล้างร่างกายกับเกลือหิมาลายัน เพื่อใช้แช่ตัวหรือจุ่มเท้า เพื่อความผ่อนคลายที่ดีงามยิ่งขึ้น เหมือนกับการ ยกร้านสปามาไว้ใช้ที่บ้าน และจัดการสปาผิวกายด้วยตัคุณเอง รวมทั้งกลิ่นของสครับบิทยังติดตัว หอมขจรกระจายเป็นเวลายาวนาน และหอมตลบกระจาย ทั้งทั้งกาย และห้องน้ำ
สครับบิทจึงเป็นของซื้อของขายสไตล์ใหม่ ไม่ซ้ำใคร ที่ตอบโจทย์ คนรักผิวหนังพรรณ และสุขภาพอนามัย การปกป้องผิวพรรณพรรณตั้งแต่ต้นโดยตั้งต้นจากการชำระร่างกาย ที่ทะนุบำรุงอย่างลึกล้ำและสม่ำเสมอ เพื่อส่งผลให้ผู้บริโภคเกิดความสนุกสนานขณะล้างตัว และยังมีกลิ่นหอมติดทนทาน มาสัมผัสประสบการณ์ความเบิกบานของการอาบน้ำด้วยเนื้อวิป อ่อนโยน ชวนสติเฟือน หอมกรุ่นฟุ้งด้วยกลิ่นหอมตลบอบอวล ที่ค้นหามา อย่างยอดเยี่ยม นำคุณสู่การเฝ้าผิวหนังอย่างดีพร้อมในหนึ่งเดียว


 
สครับบิทประกอบไปด้วย 5 สูตรหลัก ดังนี้
Misty Mermaid ว่ายน้ำไปพร้อมกับเงือก ที่นำไปพบกับสิ่งมหัศจรรย์ใต้ท้องทะเล ด้วยกลิ่นหอมตลบอบอวลระรื่นที่ไม่เคยต้องมาก่อน
Stardust Memory ปล่อยความจำไปพร้อมดาวในกาแล็กซี่ กลิ่นจังหวะถึงศักดาแห่งจักรวาล รับรู้ถึงจินตนาการอันไม่มีขีดจำกัด
Daybreak Diamond สัมผัสถึง Luxurious Style ด้วยอัญมณีแห่งความส่งประกายระยิบ รวมกลิ่นหอมดอกไม้สีขาวหลายพวก
Gummy Glam มาอาบน้ำกับเย็ลลี่หมี สุดน่ารัก กลิ่นหอมตลบอบอวลอิ่มเอิบ จากผลไม้มากมายพันธุ์ ที่ทำให้มีความสำราญ รื้นเริงอย่างสุดขีด
Coffee Carousel ต้องถึงความหอมฉุยของกาแฟ มอบความแจ่มใส เติมพลังด้วยกลิ่นวานิลากาแฟ
 
สบู่ สูตร Limited Edition ตามแต่ละเทศกาล มีดังนี้
Heavenly Love ให้โลกทั้งใบเป็นสีชมพู ด้วยกลิ่นหอมกรุ่นจากดอกกุหลาบประเทศอังกฤษ แสดงถึงความชอบพอ ความตั้งใจ ในช่วงวาเลนไทน์
Maliwon ให้คุณได้มีความสบาย กับความหอมตลบอบอวลมะลิอ่อนๆ สาดความชุ่มฉ่ำ ทำความสะอาดร่างกายให้เบิกบานหัวใจ ผ่อนคลายร้อน ต้อนรับเทศกาลวันสงกรานต์
Unicorn Unity นำเข้าสู่โลกแห่งดินแดนมหัศจรรย์ ตกหลุมรักไปกับความหอมหวานของสายไหม ความนุ่มนุ่มนวล ดั่งปุยเมฆ บันเทิงไปกับยูนิคอร์นที่ลอยล่องไปบนท้องฟ้า
Champagne Cheers! ร่วมสังสรรค์ด้วยแชมเปญอย่างน่าสนุกสนาน สร้างภาพต้องใจไม่ลืมเลือน ราวกับบรรยากาศดูพลุอย่างละลานตาตื่นใจในคืนข้ามปี
Merry Creamsmas ด้วยของขวัญจากซานต้าสุดเยี่ยม สัมผัสความ Cold ของเปปเปอร์มินท์ ราวกับเล่นอยู่ท่ามกลางหิมะในเทศกาลคริสมาส
 
สอบถาม สครับ ข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Line : @scrubbit
FB : m.me/scrubbitstore
IG : @scrubbit
Website สครับ https://www.scrubbitstore.com
#scrubbit

Tags : สครับ,สบู่

 


กำลังโหลดผู้สนับสนุนของเรา...