ผู้เขียน หัวข้อ: ชี้เป้า! คอนโดกรุงเทพ ราคาไม่เกิน 2 ล้าน ใกล้ห้าง เดินทางสะดวก  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 2 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ iProspect

  • น้องใหม่หัดขาย
  • *
  • กระทู้: 1
  • การ์ม่า: +0/-0
  • เพศ: หญิง
  • ยินดีต้อนรับเข้าสู่ Best2hand.com : ศูนย์กลางตลาดซื้อ-ขายสินค้าใหม่และสินค้ามือสองออนไลน์
ชี้เป้า! คอนโดกรุงเทพ ราคาไม่เกิน 2 ล้าน ใกล้ห้าง เดินทางสะดวก
   การจะลงทุนเรื่องอสังหาริมทรัพย์ในยุคเศรษฐกิจแบบนี้นั้น นับว่าเป็นเรื่องสำคัญและจำเป็นต้องดูอย่างดี การซื้อคอนโดมือสองจึงควรคำนึงในหลาย ๆ เรื่อง ทั้ง ทำเลดี สภาพห้องสวย อยู่ใกล้ห้างสรรพสินค้า หรือจะเป็นคอนโดที่อยู่ใจกลางเมืองอย่าง คอนโดรัชดาและอีกหลายความต้องการ ที่จะทำให้ได้รับความนิยมในการลงทุน แต่ไม่ต้องกังวล สำหรับนักลงทุนมือใหม่ ที่ยังงบน้อย วันนี้เรามีคอนโดมือสองที่ราคาไม่เกิน 2 ล้าน มานำเสนอ
   1. ดีคอนโด แคมปัส รีสอร์ท โดม-รังสิต
นี่แหละทำเลทอง ใกล้มหาวิทยาลัย ระบบรักษาความปลอดภัยเยี่ยม มีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยและกล้องวงจรปิดตลอด 24 ชม. รายล้อมด้วยร้านต่าง ๆ และสิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลางอีกมากมาย เช่น สวน สระว่ายน้ำ ห้องสมุด และห้องออกกำลังกาย โดยขนาดห้องเป็นแบบสตูดิโอ กว้าง 24 ตารางเมตร แบ่งเป็น 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ และพื้นที่สำหรับพักผ่อนไว้อย่างลงตัว ในราคา 2 ล้านบาทถ้วน
   2. บ้านเคียงฟ้า
บ้านพักตากอากาศที่สามารถปล่อยให้เช่าได้ เพียบพร้อมไปด้วยวิวสวย ๆ จากภูเขาและทะเล และมาพร้อมสระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือ ฟิตเนส ห้องสมุด สวน และระบบรักษาความปลอดภัย  24 ชม. รายล้อมไปด้วยร้านอาหารและห้างสรรพสินค้า
   3. ศุภาลัย เวอเรนด้า สถานีภาษีเจริญ คือ คอนโดกรุงเทพ
คอนโดสไตล์โมเดิร์น โครงสร้างรูปตัวยู ตัวห้องสามารถมองเห็นวิวสวน พื้นที่ 28 ตารางเมตร แบ่ง 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ มาพร้อมกับ สระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือ ฟิตเนส ห้องสมุด ห้องซาวน่า ฯลฯ และยังห่างจากรถไฟฟ้าเพียง 150 เมตร รายล้อมด้วยร้านค้าและห้างสรรพสินค้า
   4. ดีคอนโด รัตนาธิเบศร์
ทำเลดีไม่ไหว! อยู่ใกล้ทั้งห้างเซนทรัล และติดรถไฟฟ้าใต้ดินไทรม้า ตัวห้องกว้าง 29 ตารางเมตร 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ มีส่วนกลางตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำ ฟิตเนส และ ลานจอดรถ เหมาะแก่การลงทุน เพราะราคาผ่อนต่อเดือนต่ำ ปล่อยเช่าได้กำไรดี

 


กำลังโหลดผู้สนับสนุนของเรา...