ผู้เขียน หัวข้อ: แนะนำ 3 โครงการคอนโดมือสอง บนทำเลรัชดา ที่น่าลงทุน  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ unyana

  • เซียนค้าขาย
  • ***
  • กระทู้: 129
  • การ์ม่า: +0/-0
  • เพศ: หญิง
  • ยินดีต้อนรับเข้าสู่ Best2hand.com : ศูนย์กลางตลาดซื้อ-ขายสินค้าใหม่และสินค้ามือสองออนไลน์

                     “รัชดาภิเษก” เป็นถนนที่มีความเจริญเติบโตทางเศรษฐกิจสูง ทำให้มีทั้งพนักงานและนักลงทุนมากมายอาศัยอยู่ในบริเวณนี้ด้วยจุดเด่นของทำเลที่ตั้งจึงเป็นการเพิ่มมูลค่าให้กับคอนโดได้ทั้งในปัจจุบันและระยะยาว
คอนโดรัชดาจึงเป็นที่พักอาศัยที่หลายคนอยากจับจองเนื่องจากเป็นที่พักอาศัยที่ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ของคนวัยทำงานยุคใหม่ได้ดีกว่า โดย target คนซื้อ คอนโดบริเวณนี้ส่วนใหญ่จะเป็นกลุ่มคนที่มีช่วงวัย 23 – 40 ปี ที่ทำงานอยู่ในบริเวณนี้ การลงทุนกับคอนโดติดรถไฟฟ้าจึงเป็นการลงทุนที่สามารถปล่อยขายต่อหรือให้เช่าได้ดีแบบไม่ต้องคิดเยอะ ซึ่งคอนโดที่น่าสนใจและมีศักยภาพของทำเลในอนาคตมี 3 คอนโด ดังนี้
                     1.   แอสปาย พระราม 9 เป็นหนึ่งในคอนโดกรุงเทพที่น่าลงทุนมากเพราะรายล้อมด้วยสถานที่สำคัญมากมายถูกใจทุกไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ ทั้งห้างสรรพสินค้าชื่อดัง เช่น เซ็นทรัล ฟอร์จูน เทสโก้โลตัส เอสพลานาดและบิ๊กซีเอ็กซ์ตร้า เดินทางสะดวกด้วยสถานีรถไฟฟ้า 2 แห่ง คือ MRT พระรามเก้า เพชรบุรี และ Airport Link มักกะสัน ใกล้โรงพยาบาลพระรามเก้า มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒประสานมิตร ใกล้ร้านอาหารชื่อดังหลายสไตล์ทั้งไทย ญี่ปุ่นและยุโรป ขนาดห้อง 33 ตารางเมตร แบ่งเป็น 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำและพื้นที่ใช้สอยอื่น ๆ การตกแต่งมีความโมเดิร์น มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้กับผู้พักอาศัย เช่น ห้องออกกำลังกาย สระว่ายน้ำ ระบบรักษาความปลอดภัยและสวนสวย ในราคา 3,390,000 บาท
                     2.   เมโทร สกาย คอนโดรัชดาที่พักอาศัยที่ตอบโจทย์หนุ่มสาวยุคใหม่ที่ทำงานในบริษัทชื่อดังหลายแห่งในย่านนี้ เดินทางสะดวกด้วยขนส่งสาธารณะอย่าง MRT สุทธิสารและห้วยขวาง ใกล้แหล่งช้อปปิ้งหลายแห่ง เช่น เซ็นทรัล ฟอร์จูน เทสโก้โลตัส เอสพลานาดและบิ๊กซีเอ็กซ์ตร้า การตกแต่งภายในคอนโดมีความเรียบหรูให้ความรู้สึกสบายตา ขนาดพื้นที่ห้อง 30 ตารางเมตร จัดสรรพื้นที่ให้สะดวกต่อการอยู่อาศัยภายในห้องใช้เฉดสีเอิร์ธโทน ในราคาเพียง 2,950,000 บาท มีสิ่งอำนวยความสะดวกแก่ผู้พักอาศัย ทั้งสระว่ายน้ำ ฟิตเนสและสวนส่วนกลาง พร้อมดูแลความปลอดภัยของผู้พักอาศัยด้วยระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.
                     3.   ไลฟ์ อโศก - พระราม 9 : คอนโดติดรถไฟฟ้าในระยะไม่เกิน 1 กิโลเมตร ถึง 3 สถานี คือ BTS พระรามเก้า เพชรบุรี และ MRT มักกะสัน จับจ่ายใช้สอยสะดวกที่ห้างสรรพสินค้า 2 แห่ง คือ เทสโก้โลตัสและโรบินสัน เจ็บป่วยไม่ต้องกังวลเพราะคอนโดอยู่ใกล้โรงพยาบาลพระรามเก้า ความโดดเด่นของคอนโดกรุงเทพแห่งนี้ไม่ได้มีเพียงสถานที่สำคัญที่รายล้อมในระยะเดินได้เท่านั้นแต่ภายในคอนโดยังตกแต่งไว้อย่างหรูหราด้วยโทนสีดำและสีขาว (ลายหินอ่อน) มีพื้นที่ส่วนกลางหลายโซน เช่น ห้องประชุมส่วนตัว ห้องออกกำลังกาย สระว่ายน้ำและพื้นที่สีเขียวที่มีมุมนั่งพักผ่อนสบาย ๆ และยังมีชุดโต๊ะทานข้าวกลางแจ้งหลายแห่ง ขนาดห้องความกว้าง 25 ตารางเมตร จัดสรรพื้นที่ภายในห้องไว้อย่างชัดเจนมีความมินิมอล เรียบหรู ในราคาเพียง 2,880,000 บาท
                     Plus Property มือโปรซื้อ - ขายคอนโดมือสองที่คัดสรรคอนโดน่าลงทุนพร้อมประเมินศักยภาพของทำเลในอนาคตคุ้มค่าทั้งซื้อและขายได้ราคาดี
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 23/02/20 , 22:14:51 โดย unyana »

 


กำลังโหลดผู้สนับสนุนของเรา...