ผู้เขียน หัวข้อ: รู้จักพร้อมทั้ง โมง TicWatch กักด่านเดิม ?  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ kkthai20009

  • ขายมานานสุดๆ
  • *****
  • กระทู้: 16,177
  • การ์ม่า: +0/-0
  • ยินดีต้อนรับเข้าสู่ Best2hand.com : ศูนย์กลางตลาดซื้อ-ขายสินค้าใหม่และสินค้ามือสองออนไลน์
รู้จักพร้อมทั้ง น. TicWatch ป้องเดิม ?
Ticwatch Pro (อ่านออกสำเนียงภาษามนุษย์สยามตำหนิติเตียน “ทิควอช โปร”) หมายถึงหนึ่งในผลิตผลข้าวของ หุ้นส่วน เซี่ยงไฮ้ ม็อบวอย อินฟอร์เมชั่นเทคโนโลยี กำกัด (Shanghai Mobvoi Information Technology Company Limited) หรือเรียกขาดๆ ว่า บริษัท Mobvoi (อ่านออกเสียงภาษาไทว่า “ม็อบวอย“) กงสีผู้พัฒนาผลิตภัณฑ์ด้านเมธาเก๊ (AI – Artificial intelligence) พลัดเมืองจีน ที่เคยได้รับการให้ทุนผ่านเว็บไซต์โหมทุนออนไลน์ รายใหญ่ของโลก คล้าย Kickstarter และมีชิ้นงานการคืบหน้าที่สะดุดตาจนเป็นเหตุให้ Google เข้ามาร่วมลงเงิน พร้อมกับได้ทุ่มเงินทุนให้อีกครามครันพันล้านบาทเพื่อช่วย
Mobvoi มีจุดกำเนิดจาก Zhifei Li ที่หมายจะพัฒนาระบบ AI ในการบัญชาเพื่อคัดสรรข่าวสารต่างๆ ด้วยคำ สั่งภาษาจีน แห่งแอพพลิเคชั่นหนึ่งอย่างเดียว ใน ค.ศ. 2012 (พ.ศ. 2555) พร้อมกับต่อจากนั้น Google ได้เหลือบเห็นถึงพลังจึงได้เข้าจับมือเกี่ยวกับร่วมงอกงามระบบสิ่งเทคโนโลยี การใช้คำสั่งเสียงภาษาจีน บนวัสดุอุปกรณ์ Android wear จนกลับกลายมาเป็นโปรเจค Ticwatch ที่คิดค้นการระดมทุนอย่างโจมตีถลาย ใน Kickstarter ด้วยซ้ำเงินทุนทั้งๆ ที่ 2.1 ล้านดอลล่าร์
ช่วงปัจจุบัน Mobvoi ได้มีผู้ปฏิบัติงานกว่า 400 คน ที่ทำการใหญ่ตั้งอยู่ที่ เมืองปักกิ่ง จีน พร้อมด้วยสำนักงานนานาชาติในเมืองซีแอตเติลพร้อมกับซานฟรานซิสโก พร้อมมูลด้วยผู้ปฏิบัติงานที่เคยอยู่ในบทบาท สำคัญของบริษัท เทคโนโลยีชั้นนำของโลกเยี่ยง Google/ Microsoft/ Amazon/ Nokia/ Tencent พร้อมทั้ง Baidu
ซึ่งทิศา Mobvoi มีการงอกงาม และเกิดสินค้าที่หลายหลาก ไม่ว่าจะครอบครอง
- TicWatch (สมาร์ทวอทช์) : นาฬิกาอัจฉริยะทำเนียบใส่ท่องเที่ยวก็ได้ ใส่บริหารร่างกายก็ดี มีเทคโนโลยี พร้อมทั้งเซ็นเซอร์ติดตัวมาให้เป็นร้อยเป็นพัน พอเหมาะเพื่อคนที่มีไลฟ์สไตล์ที่มากมาย
- TicPods (หูฟังไร้สายอัจฉริยะ) : หูฟังไร้สาย (Wireless Earbuds) ที่เอาไว้ใช้กับสมาร์ทโฟน พร้อมด้วยยังสามารถแก้แค้นกับสมาร์ทโฟนได้เนื่องด้วย อย่างกับการกระทบเบา ๆ ที่หูฟังเพื่อให้รับสายเข้า วางสายโทรศัพท์ แลกเพลงที่ฟังอยู่ หรือแม้แต่ ย้ายสไลด์ที่หูฟังเพื่อปรับระดับความมีชื่อเสียงของเสียง จัดหามาอีกด้วย และยังมีความทำได้อื่นๆ อีกถมเถ
- TicHome (ระบบบ้านอัจฉริยะ) : ลำโพงบลูทูธสัดส่วนพกพา ที่มาเสร็จกับกบิล Google Assistant (ระบบกฎเสียงเพื่อแบ่งภาระออกจาก Google ) ที่เป็นเหตุให้ทั้งที่อยู่ของคุณกลายยังมีชีวิตอยู่สมาทโฮม (Smart Home)
- TicAuto (ระบบรถอัจฉริยะ) : เพิ่มขึ้นระบบรถยนต์อัจฉริยะ ส่งเสียเป็นได้สวนตอบ พร้อมด้วยสั่งงานเหตุด้วยเสียงได้ วางการนำทาง การเชื่อมต่อพร้อมทั้งสมาร์ทโฟน การฟังดนตรี มีงานเชื่อมต่อกับวงจรข่ายไร้สายประเภท Wi-Fi ด้วยกัน 4G มีการร่วมกับรถยนต์แบรนด์โฟล์กสวาเกน (Volksawagen – VW) ชาติเยอรมัน เช่นกัน
เพราะในกรุงสยาม Mobvoi ได้ทำการเปิดตัว TicWatch Pro สมาร์ทวอชที่ได้มีการงอกงามเป็น Wear OS ที่รองรับภาษาไทยอย่างเต็มแนวทาง ด้วยสเปคครบเครื่องและมูลค่าที่น่าคบ เป็นเหตุให้กลายเป็นสมาร์ทวอชที่มีเสน่ห์ในเวลาอันปุ๊บปั๊บ Ticwatch หมายถึงอีกแบรนด์ที่ริเริ่มมาทำ Smartwatch ในกาลสมัยหลังๆ โดยจุดแข็งที่ดีไซน์กับ มูลค่าไม่มีราคาเกินไป เพราะในตัว Pro มาพร้อมทั้งการฟื้นฟูเรื่องของ แบตทั้งเป็นหลัก รวมถึง ดีไซน์ อุปกรณ์ทำออกมาได้ดีอร่ามขึ้นโขมาก ทั้งเป็นรุ่นที่น่าบรรเลงสุดแล้วในประดา AndroidWear ยุคหลังๆ หมด

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.sara-dede.com/webboard/index.php?topic=738021.new

Tags : Ticwatch,Ticwatch

 


กำลังโหลดผู้สนับสนุนของเรา...