ผู้เขียน หัวข้อ: VIVO อัพภาพพจน์แบรนด์พรีเมียม พร้อมอัพเดตรุ่นที่โดดเด่น  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ honeylemon

  • ขายมานานสุดๆ
  • *****
  • กระทู้: 8,488
  • การ์ม่า: +0/-0
  • เพศ: ชาย
  • ยินดีต้อนรับเข้าสู่ Best2hand.com : ศูนย์กลางตลาดซื้อ-ขายสินค้าใหม่และสินค้ามือสองออนไลน์
Vivo ยี่ห้อโทรศัพท์มือถือเชื้อชาติจีนที่เข้ามาประกอบการค้าในบ้านเรา เป็นชื่อการค้าที่ทำให้เราได้ยินได้ฟังจนชินหู ให้เราได้ซื้อโทรศัพท์ Vivo กันมาระยะหนึ่งแล้วนั้น ในอดีตเมื่อไม่กี่ปี ในเวลานั้นยังมีคนกังขาใจคลางแคลงว่า มาตรฐานสินค้าจะดีมั้ย ค่าผลิตภัณฑ์จะคุ้มกระเป๋าไหม และน่าศรัทธามากแค่ไหนกัน เพียงพอที่จะทำให้เราหันไปซื้อโทรศัพท์ Vivo ได้หรือ จนพอผ่านมาถึงบัดนี้ ยี่ห้อ สินค้าและการตอบสนองจากผู้ซื้อ ก็เป็นตัวชี้วัดและบ่งบอกชี้ชัดแล้วว่ามีความไว้วางใจ วางใจได้มากเพียงใด ซึ่งอันที่จริงวีโว่มิได้พึ่งมีพึ่งจัดตั้งขึ้นเท่านั้น แต่ทว่าบริษัทนี้ได้ริเริ่มตั้งขึ้นมาตั้งแต่ปี 2538 นับรวมจนถึงปัจจุบันนี้ก็ราว 19 ปีแล้ว ทำการจำหน่ายอยู่ที่ชนชาติจีนมาเจ็ดชั่วโคตร จ่ายสินค้าอุปกรณ์ไฟฟ้ามาอย่างเจนจัดเจนจัด ไม่ว่าจะเครื่องเล่น mp3, mp4 ที่เคยฮิตๆกันในราวๆปี 2000 ต้นๆ ยุคมิลเลนเนียม อีกทั้งเคยทำโทรศัพท์ฟีเจอร์โฟนโทรศัพท์มือถือภายใต้แบรนด์ “ปู้ปู้เกา” มาก่อน เรียกได้ว่าความเชี่ยวชาญในการก่อสร้างแบรนด์โทรศัพท์เคลื่อนที่ก็ยิ่งคล่องแคล่ว พอต่อมาได้เริ่มทำมือถือ ที่รันบนระบบแอนดรอยด์ ตัวแรกเมื่อปี 2011 คือรุ่น vivo x1 ที่ในเวลานั้นเน้นหนักท้องตลาดในประเทศจีนคุ้นเคยก่อน จากการสะสมความชำนิชำนาญในการทำโทรศัพท์มือถือ จึงเป็นเหตุให้มีศูนย์วิจัยเทคโนโลยีเป็นของตัวเอง มีนักโปรแกรมเมอร์อีกทั้งนักพัฒนากว่า 800 ชีวิตอยู่ที่นั่น
วีโว่ได้ประเดิมเข้าสู้ศึกใหญ่ในแวดวงมือถือนานาชาติในปี 2014 ซึ่งแบรนด์ก็ได้สร้างความประจักษ์แจ้งและเรียนรู้เกาะติดอุปสงค์สิ่งที่ผู้ซื้อต้องการและสิ่งที่ขาดแคลนของผู้บริโภค ผู้ใช้ในเชิงลึก สิ่งที่จะทำให้คนหันไปจับจ่ายมือถือ Vivo อีกทั้งนำไปเสริมสร้างเพื่อสร้างสิ่งใหม่และสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์อันเด่นของวีโว่ ซึ่งสิ่งเหล่านี้ตอบโจทย์ในการเป็นผู้ช่วย เป็นส่วนหนึ่งส่วนใดในวิถีชีวิตกับทั้งไลฟ์สไตล์ของโลกที่พุ่งทะยานไปไกลลิบอย่างเวลานี้ได้ กับยังต่อยอดออกไปให้ไกลในหลายภูมิภาคมากขึ้น เพื่อให้เป็นอีกตัวเลือกที่มีขึ้นมาให้ผู้ใช้ได้เพิ่มช้อยส์ในการพิจารณา
ในส่วนของโมเดลที่น่าสนใจนั้น Vivo มีเครื่องที่สมัยปัจจุบัน เป็นที่ดึงดูดอีกทั้งโดดเด่นสำหรับ ซื้อโทรศัพท์ Vivo ในรุ่น V ดังนี้
แนะนำเริ่มต้นกันที่ โมเดล Vivo V5 Plus 20 MP Dual Front Camera กล้องหน้าคู่ 20 ล้านพิกเซล เซลฟี่สุดเพอร์เฟกต์รังสรรค์ความมหัศจรรย์ โดยการทำงานร่วมกับกับ Sony ทำให้ได้ภาพงามละเอียดกระจ่าง พร้อมด้วยกล้องหน้ารองรับความละเอียด 8 ล้านพิกเซลเพิ่มความชัดลึกของภาพ กล้องถ่ายรูปทั้งสองตัวร่วมสร้าง Bokeh ที่สามารถเทียบได้กับกล้อง DSLR ตัวเลนส์มีรูรับแสงใหญ่ ให้คุณเลือกเฟ้นจุดโฟกัสภายหลังถ่ายรูปเสร็จสิ้นได้ ถ่ายก่อนแล้วกลับไปปรับ จุดโฟกัสได้ทุกเวลา ทั้งยังกระจายเอฟเฟกต์เบลอ จะหน้าชัดหลังเบลอหรือไม่ก็หน้าเบลอหลังชัดก็ทำได้ พร้อมมี Selfie Softlight ที่ไม่เหมือนใครช่วยสร้างเอฟเฟกต์แสงระดับสตูดิโอถ่ายภาพมือเก๋า
รุ่นต่อมาที่เรียกกระแสพร้อมด้วยทำการตลาดเปรี้ยงปร้างประสบผลสำเร็จจากการเดบิวต์อย่างเป็นทางการ Vivo รุ่นเรือธง “Vivo V7+” ตามสโลแกน 24MP Clearer Selfie Perfect Shot ที่มาพร้อมกับนวัตกรรมสุดล้ำ ทั้งความสะดุดตาของกล้องหน้า ที่ให้ความคมชัดสูงถึง 24 ล้านพิกเซล - กล้องหลัง 16 ล้านพิกเซล เป็นต้นแบบของการที่โทรศัพท์มือถือจะมีกล้องหน้าละเอียดแบบกระจ่างโอเว่อร์มากให้กับยี่ห้ออื่นได้ทำตามอย่าง พร้อมกับตรงจุด “ชีวิตไร้ขีดจำกัด” ด้วยหน้าจอแบบไร้ขอบ FullViewTM Display ได้รับการตอบสนองอย่างชั้นแนวหน้าทั้งจากกลุ่มผู้บริโภควีโว่เอง และกลุ่มผู้ใช้ใหม่ที่เห็นอรรถประโยชน์จากฟังก์ชั่นการใช้งานที่ตรงจุดคนในปัจจุบันได้อย่างเต็มที่
ปัจจุบัน วีโว่ก็ได้เปิดตัวตัวเรือธงอีกรุ่นขั้นท็อปฟอร์ม ให้เหล่าผู้สนใจได้ ซื้อโทรศัพท์ Vivo ใหม่สุดคือ รุ่น ‘’Vivo V9” ที่มีสเปคเพิ่มเติม Perfect Shot, Perfect View V9 มาพร้อมกับกล้องหน้าความคมชัด 24 MP ให้คุณและเพื่อนๆ เพลินใจไปกับการถ่ายเซลฟี่ที่พร้อมระบบ AI Beauty Technology พิจารณาหน้าอัจฉริยะ สงวนทุกรายละเอียด คมชัดทุกมุมมอง ไม่ว่าคุณจะถ่ายเซลฟี่แม้ในที่แสงน้อย ให้ทุกการเซลฟี่ของคุณเนี้ยบทุกสภาพการณ์ หน้าจอกว้างขวางอีกทั้งให้แง่มุม 19:9 โล่งกว่าเดิม ถึง 90% ของสัดส่วนตัวเครื่อง กล้องหลังเลนส์คู่ 16 ล้านพิกเซล + 5 ล้านพิกเซล ใช้หลักทำงาน โหมดกล้องเลนส์คู่  AI โดยกล้องถ่ายภาพหลักทำหน้าที่ประมวลรูป กล้องถ่ายภาพรองทำหน้าที่เก็บรายละเอียด ให้คุณสนุกไปกับโหมดถ่ายภาพหน้าชัดหลังเบลอ เก็บเต็มเม็ดเต็มหน่วยทุกรายละเอียด ให้ภาพที่งามสมจริงเสมือนภาพ 3 มิติ
สิ่งหนึ่งที่ทำให้ Vivo ประสบผล ได้รับความนิยมชมชอบจนมีผู้ ซื้อโทรศัพท์ Vivo แบบมากมายนั้น มีหลายปัจจัย ทั้งการใช้พรีเซ็นเตอร์ที่หลากหลายซุปเปอร์สตาร์ที่เป็นเอเชียอีกทั้งการใช้ศิลปินของแต่ละประเทศ ยิ่งย้ำภาพลักษณ์การดึงความเป็นเอเชียให้เป็นที่เชื่อถือในระดับสากล ช่วยให้ยี่ห้อก้าวหน้าระดับอินเตอร์เนชั่นแนล การทำการตลาดเข้าถึงกลุ่มคนได้หลายหลากเพิ่มขึ้น ในเรื่องของการบริการหลังการจัดจำหน่ายเป็นหัวใจหลัก โดยยึดแบบอย่างการปรนนิบัติหลังการค้าขายเป็นกฏเกณฑ์สากล ยิ่งกว่านั้นที่สำคัญคือตัวสินค้ามาพร้อมเทคโนโลยีที่ผ่านการคิดค้นมาอย่างดี และใส่สเปกแบบไม่ยั้งทำให้หมู่คนหันมาสนใจยี่ห้อนี้กันเพิ่มขึ้น จนแปลงเป็นแบรนด์มือถือที่ขึ้นแท่นเป็นอันดับ 5 ของโลกในเรื่องยอดขาย (ปี 2017) เหมือนอย่างเช่นที่ Alex Feng, ซึ่งเป็นเจ้าพนักงาน Senior Vice President of Vivo ได้เคยกล่าวสุนทรพจน์ไว้ว่า “พวกเรามุ่งหวังเข้าถึงตลาดกลุ่มใหญ่ในชนชาติฮ่องกง, ไต้หวัน, ประเทศสิงคโปร์, ประเทศรัสเซีย และประเทศแอฟริกา ภายในระยะเวลาอันใกล้นี้ โดยการรวมเอานวัตกรรมที่ออกแบบเฉพาะตัวของเรายึดตามคุณภาพระดับสากล ด้วยแบบที่เด่นของวีโว่เพื่อชดเชยกลุ่มตลาดใหม่นี้ โดยเรามุ่งว่าจะสามารถเป็นส่วนหนึ่งในใจของคนยุคใหม่ทั่วโลกที่มุ่งหวังความโดดเด่นและมีคุณสมบัติเฉพาะเป็นของตัวเองได้“ วีโว่ยังคงมุ่งหน้าสู่ความเป็นหัวหน้าทางด้านนวัตกรรมที่มอบผ่านความแน่ใจต่อเป็นยังมหาชนยุคใหม่ทั่วโลกด้วยกฏเกณฑ์สากลอีกทั้งความเจริญรุ่งเรืองของเทคโนโลยีอย่างไม่สิ้นสุด
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ราคา vivo

Tags : Vivo,ซื้อโทรศัพท์ vivo,ราคา vivo

 


กำลังโหลดผู้สนับสนุนของเรา...