ผู้เขียน หัวข้อ: การเลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมอย่างไรไม่ให้พลาด ฉบับคนรู้จักมาบอกเอง  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ SEO.No1

 • ขายมานานสุดๆ
 • *****
 • กระทู้: 8,544
 • การ์ม่า: +0/-0
 • เพศ: ชาย
 • ยินดีต้อนรับเข้าสู่ Best2hand.com : ศูนย์กลางตลาดซื้อ-ขายสินค้าใหม่และสินค้ามือสองออนไลน์
   กระเป๋าสำหรับถือได้ว่าเป็นสิ่งที่สตรีทุกคนใฝ่ฝันและก็มุ่งหมายต้องการที่จะมาครอบครอง โดยเฉพาะอย่างยิ่งกระเป๋าแบรนด์เนม ซึ่งมีหลากหลายยี่ห้อที่ผู้หญิงคนจำนวนไม่น้อยชื่นชอบ รวมทั้งวันนี้พวกเราจะมาแนะนำแนวทางสำหรับการเลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมเช่นไร ไม่ให้พลาด แล้วจะต้องมานั่งเจ็บใจคราวหลัง ว่าเป็นของเลียนแบบ ซึ่งสาวๆที่พอใจกระเป๋าแบรนด์เนมต้องห้ามพลาดเลยนะคะ หากพร้อมแล้ว ไปดูกันดีกว่า
 
 
เลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมอย่างไรให้ได้ของแท้

 • บทความพร้อมแท็กสปิน

  เลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมเช่นไรให้ได้ของจริง
   ก่อนอื่นพวกเรามารู้กันก่อนว่าการเลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมนั้นดียังไง ซึ่งการซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมนอกจากคำว่า สวย หรูหรา ดูดีมีแล้ว ยังบอกถึงความมีรสนิยมดีของคนที่ใช้กระเป๋าแบรนด์เนมอีกด้วยนะคะ แล้วก็ยิ่งกว่านั้นกระเป๋าแบรนด์เนนยังสามารถได้กำไรให้กับคนที่ซื้อมาแล้วขายไป ซึ่งมีร้านกระเป๋าแบรนด์เนมที่รับซื้อกระเป๋าแบรนด์  รับจำนำกระเป๋าแบรนด์เนม ซึ่งรับรองได้ว่าสาว ๆ  ซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมมาแล้วไม่มีคำว่า ขาดทุนอย่างแน่นอนค่ะ
  ทั้งประสิทธิภาพของกระเป๋าแบรนด์เนม จะมีอายุการใช้งานนานกว่า กระเป๋าที่เราซื้อตามตลาดทั่วไป ซึ่งถึงแม้ว่ากระเป๋าทั่วๆไปนั้น จะแพงถูกหาซื้อง่าย แต่ว่าถ้าหากเทียบกับคุณภาพแล้ว จำเป็นต้องบอกเลยว่าสู้กระเป๋าที่มีคุณภาพดีไม่ได้เลยค่ะ เนื่องจากใช้ไปสักพักก็ชำรุด ขาด เสียหายแล้ว ถ้าเกิดเปรียบเทียบถึงความคุ้มค่า และคุ้มราคาแล้ว จะต้องบอกเลยว่า กระเป๋าแบรนด์เนมคุ้มราคาอย่างแน่แท้ ทั้งยังทำเงิน อีกทั้งใช้งานได้อย่างยาวนาน ซึ่งผู้ใช้บางคนใช้อย่างถนอมและรักษากระทั่งสามารถใช้งานได้นานมากกว่า 10 ปี อย่างยิ่งจริงๆนะคะ จึงไม่สนเท่ห์ใจเลยว่า กระเป๋าแบรนด์เนม จึงได้รับความนิยมอยู่ตลอดกาล จนถึงมีการซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมราคาสูงเลยทีเดียวค่ะ
  สำหรับคนที่ชื่นชอบกระเป๋าแบรนด์เนม นอกจากความน่าหลงใหลของการออกแบบดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ของแต่ละแบรนด์แล้ว ยังสร้างรายได้ สร้างกำไร และสร้างความสุขให้กับผู้หญิงอย่างเรา ๆ เลยทีเดียวค่ะ และสำหรับสาว ๆ คนไหนที่กำลังจะเลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมอยู่ละก็ เราขอแนะนำวิธีในการเลือกกระเป๋าแบรนด์เนมไม่ให้ถูกหลอก และยังสามารถขายเพื่อทำกำไรที่ร้านรับซื้อกระเป๋าแบรนด์ได้อีกด้วยค่ะ  ถ้าพร้อมแล้ว เราไปดูกันเลยดีกว่า
  1.เลือกซื้อจากร้านที่มีมาตรฐานและมีความน่าเชื่อถือสูง
  ซึ่งในยุคนี้การช้อปปิ้งออนไลน์ถือได้ว่ามาแรงและกำลังเป็นที่นิยมมาก ซึ่งคุณควรเลือกร้านขายกระเป๋าแบรนด์เนม หรือร้านรับซื้อกระเป๋าแบรนด์ ที่มีความน่าเชื่อถือ ซึ่งเราขอแนะนำร้าน 4https://brandnameexchange.net ซึ่งร้านนี้มีมาตรฐาน และเปิดให้บริการในการรับจำนำกระเป๋าแบรนด์เนม รับซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมราคาสูง อีกทั้งยังมีกระเป๋าแบรนด์เนมหลายยี่ห้อให้คุรสาว ๆ  ได้เลือก นอกจากนี้ยังมีนาฬิกาสุดหรูจากแบรนด์ดังด้วยนะคะ และรับประกันได้ว่าเป็นของแท้ 100 % และเมื่อสาว ๆ เลือกซื้อกระเป่าแบรนด์เนม ควรเก็บไว้เป็นหลักฐานในการซื้อไว้ทุกครั้งนะคะ
  2.เลือกร้านขาย-รับซื้อกระเป๋าแบรนด์ที่มีการรับประกันผลิตภัณฑ์
   ข้อนี้นับได้ว่าเป็นข้อที่สำคัญมากอีกข้อหนึ่งอย่างยิ่งจริงๆจ้ะ เพราะว่า กระเป๋าแบรนด์เนมนั้น จำเป็นจะต้องได้รับการยืนยันจากทางร้านขายของว่าเป็นของแท้ หากว่าไม่มี ให้คุณสงสัยไว้ก่อนเลยว่า ผลิตภัณฑ์ตัวนั้น อาจจะเป็นของก็อป นอกเหนือจากนั้นผู้หญิงควรต้องตรวจดูสินค้า ตามแนวขอบที่มีรอยเย็บต่างๆด้วย ซึ่งถ้าหากสั่งซื้อทางออนไลน์จึงควรมองภาพถ่ายของทางร้านค้าอย่างละเอียดลออทุกมุม เพราะว่าจะสามารถบอกได้เลยว่า ผลิตภัณฑ์นั้นเป็นของก็อปหรือไม่ เพราะเหตุว่าถ้าเกิดเป็นของแท้ ในทุกส่วนของการตัดเย็บ จะมีการวิจิตรบรรจงมากมายๆสมกับราคา
   3.ถูกเกินไปให้ระวัง
   ซึ่งผู้หญิงจะต้องเช็คเพราะ ราคากับสืนค้านั้นมีความน่าจะเป็นหรือไม่ ถ้าหากราคาของกระเป๋าแบรนด์เนมถูกเกินไป ถูกเกินกว่าความน่าจะเป็น ให้พินิจอย่างละเอียดถี่ถ้วนก่อนที่จะซื้อ แล้วก็อย่าเห็นแก่ของถูก ด้วยเหตุว่าอาจจะส่งผลให้สาวๆได้กระเป๋าแบรนด์เนมก็อปชั้นเลิศมาได้
   เห็นไหมละค่ะว่า วิธีสำหรับการเลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมนั้น ไม่ได้ยากเลย แค่เพียงสาวๆศึกษาเล่าเรียนให้ละเอียด และก็เลือกซื้อจากร้านค้าที่ไว้เนื้อเชื่อใจได้ ก็พอๆกับว่า ผู้หญิงได้รับกระเป่าแบรนด์เนมของจริงมาครองแล้วล่ะค่ะ แล้วก็มีข้อแนะนำเสริมเติม ซึ่งก็คือ ควรจะหมั่นทำความสะอาด กระเป๋าอย่างต่ำก็อาทิตย์ละครั้ง รวมทั้งอีกประการที่ควรนึกถึงด้วยก็คือ การบรรจุสิ่งของลงในด้านในกระเป๋าแสนงามขอพวกเราควรจะอย่าให้หนักมากเกินไป ด้วยเหตุว่าจะก่อให้กระเป๋าไม่ทนต่อการใช้งานแล้วก็อายุของกระเป๋าแบรนด์เนมขาดหรือชำรุดทรุดโทรมได้จ้ะ

   5 ข้อที่คุณควรจะรู้ ถ้าต้องการซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมใบแรกเป็นของขวัญให้ตนเอง
   สำหรับกระเป๋าแบรนด์เนทแล้ว ผู้หญิงหลายๆคนรู้สึกชื่นชอบ และใฝ่ฝันว่า เมื่อไรจะได้กระเป๋านเจ้าของและครอบครอง และเมื่อวันนั้นมาถึง สาวๆจำต้องชอบใจรวมทั้งตื่นเต้นอย่างแน่นอน เมื่อกำลังจะได้เป็นเจ้าของกระเป๋าแบรนด์เนมชิ้นแรกในชีวิต ซึ่งวันนี้พวกเราจะมาแชร์ 5 ข้อที่คุณสาวๆควรจะทราบก่อนซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมใบแรก
   1.คุณไม่ต้องจ่ายราคาแพงจนเหลือเกิน
   ซึ่งกระเป๋าแบรนด์เนมนั้น แน่นอนว่าราคาไม่ถูกอยู่แล้ว แม้กระนั้นก็มีหลายแบรนด์ หรือหลายรุ่นที่ราคาไม่สูงจนเกินไปนัก สำหรับผู้หญิงกำลังอาจจะได้กระเป๋าแบรนด์เนมราคาแพง รวมทั้งยังไม่มีงบประมาณพอ และเพิ่งจะซื้อใบแรก เสนอแนะว่า ควรจะเลือกซื้อใบเล็กๆสวยๆและใช้งานง่ายมาก่อน ซึ่งเว้นแต่ราคาไม่สูงกระทั่งเหลือเกินแล้ว ยังงามและก็ดีไซน์เก๋ อย่างแน่แท้จ้ะ
   2.ไม่จำเป็นที่ต้องตามใครกันแน่
   แน่ๆว่า ในโลกของแฟชั่น มีกระเป๋าแบนด์ดัง ยอดนิยมล้นหลามหลายรุ่น ดังเช่น Chanel Classic Flap หรือ Lady Dior ซึ่งราคาสูงมาก แต่ว่าสำหรับผู้หญิงที่กำลังอยากได้กระเป๋าแบรนด์เนมใบแรกนั้น บางทีอาจจะเลือกรุ่นที่ไม่ใช่รุ่นยอดฮิต แต่ว่าออกแบบมีความคลาสสิก ใช้งานได้นาน เพราะเหตุว่าการที่จ่ายเงินแพงๆไปกับกระเป๋า ก็จะต้องคำนึงถึงอนาคตด้วยว่า จะไม่มานั่งเสียดายกับเงินที่จ่ายไปคราวหลัง เพียงเพราะว่าเป้นรุ่นที่เป็นที่นิยม และก็คนส่วนใหญ่เลือกใช้กัน
   3.เลือกกระเป๋าที่มีดีไซน์สวยรวมทั้งกับคุณแต่ว่าราคาไม่สูงเหลือเกิน
   สำหรับเพื่อการเลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมใบแรกนั้น ควรจะเลือกซื้อรุ่นคลาสสิกที่จะสามารถใช้ได้เป็นเวลาหลายปี ด้วยเหตุว่ากระเป๋าที่มีดีไซน์ไม่หวือหวาชอบอยู่ในเทรนด์ตลอดระยะเวลา ไม่ว่าจะตะพายไปทำงาน พบลูกค้า ก็ยังดูดี และก็ใช้งานได้วันแล้ววันเล่าอีกด้วย
   4.เลือกทรงกระเป๋าจากการใช้แรงงานเป็นหลัก
   ซึ่งกระเป๋านั้น ประโยชน์หลักเป็น การใช้งานไว้ใส่กระเป๋าธนบัตร ใส่เครื่องแต่งหน้า และก็ฯลฯ ซึ่งการที่คุณผู้หญิงเลือกกระเป๋าแบรนด์เนมนั้น ควรจะคำนึงถึงการใช้แรงงานเป็นหลัก และต้องมองว่ากระเป๋าเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของตัวคุณหรือไม่ อย่างเช่นบางบุคคลของเยอะแยะ มีอะไรก็ใส่ลงในกระเป๋าทุกๆอย่าง ควรที่จะเลือกกระเป๋าที่จุของได้เยอะแยะ หรือหากคุณเป็นผู้ที่ออกงานสังคมหลายครั้ง พบปะสนทนาหลายๆคน ก็อาจจะเลือกใบที่ดูดี ขนาดกระทัดรัด เพื่อความคล่องตัวรวมทั้งดูไม่มากจนกระทั่งเหลือเกิน
   5. มีความสุขสำหรับเพื่อการเลือกซื้อกระเป๋า แต่ต้องไม่ตกระกำลำบากตนเอง
   ซึ่งกระเป๋าแบรนด์เนมนั้น แน่นนว่า สาวๆคนไม่ใช่น้อยอยากได้เป็นเจ้าของ แต่ควรซื้อแบบไม่เดือดร้อนตัวเองนะคะ
  การลงทุนกับกระเป๋าแบรนด์เนม
   การลงทุนมีเยอะมากหลายแบบไม่ว่าจะเป็น การลงทุนหุ้น อสังหาริมทรัพย์ เพชร ทองคำ หรือแม้กระทั้งกระเป๋าแบรนด์เนมฯลฯ ซึ่งกระเปาแบรนด์เนมนั้นได้รับความนิยมมาอย่างนาน เพราะนำมาซึ่งความสวยสำหรับการแต่งตัว ทำให้ดูดี หรูหรา แล้วก็ยังสามารถได้กำไรเมื่อไปขายต่อ หรือไปร้านค้ารับจำนองกระเป๋าแบรนด์เนม ด้วยเหตุผลนี้ ที่ทำให้การค้าขายแบรนด์เนมเป็นที่ฮิตฮอตในกลุ่มสาวๆที่รักในกระเป๋าแบรนด์เนมทั้งหลาย
   
   


 •  กระเป๋าแบรนด์เนมที่มีมูลค่า
   ซึ่งได้มีการศึกษาค้นคว้าจากThe RealRealได้กระทำการค้นหาข้อมูลว่า แบรนด์ใดที่มีมูลค่าการขายมากที่สุด พบว่า แบรนด์ Chanel, Christian Louboutin และก็Hermèsนั้น มีมูลค่าการขายสูงที่สุด เนื่องจากแบรนด์เหล่านี้ ไม่ได้มีการลด Saleเลย เพราะการลดราคานั้นอาจทำให้ราคาผลิตภัณฑ์ถูกลดราคาลงได้นั่นเอง ด้วยเหตุผลดังกล่าว ในเรื่องของการลงทุน ผู้หญิงส่วนมากจึงมุ่งความพอใจไปที่ Chanelและ Hermès เพราะเหตุว่า 2แบรนด์นี้ นอกเหนือจากการที่จะไม่เคยลดแล้ว ยังสามารถได้กำไรได้ เมื่อเวลาผ่านไประยะเวลานานขึ้น พูดได้ว่ามีมูลค่าสูงขึ้นเลยทีเดียวจ้ะ •  ควรจะลงทุนซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมรุ่นไหนดี
   ถ้าเกิดเป็นนักลงทุนกระเป๋าแบรนด์เนมล่ะก็ อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีหลายรุ่นที่น่าดึงดูด และก็ทำเงินได้ตลอดกาล โน่นเป็น รุ่นคลาสสิกนั่นเอง ด้วยความที่รุ่นคลาสสิกนั้น ไม่ตกสมัย แล้วก็ยังเป็นที่เรียกร้องเสมอ แม้กระนั้นสำหรับรุ่นที่เป็นเทรนด์ใหม่ จะเป็นที่นิยมไม่นาน คนก้จะเบื่อ และก็อาจจะเป็นผลให้ราคาตกได้ โดยเหตุนี้กระเป๋าแบรนด์เนมรุ่นคลาสสิคจึงครองใจผู้คนทุกยุคทุกสมัยที่สุดค่ะ รวมทั้งอีกรุ่นที่จะเสนอแนะสำหรับในการลงทุนซึ่งก็คือ กระเป่าแบรนด์เนมรุ่น Limited Edition ค่ะ ยิ่งบางรุ่นนั้นสามารถหาซื้อได้เฉพาะลูกค้ากลุ่มวีไอพีเพียงแค่นั้น ยิ่งทำให้ผู้คนต้องการมาถือครองเพิ่มมากขึ้น ดังนั้นหากว่าคุณสามารถหาซื้อกระเป่าแบรนด์เนมรุ่น Limited Edition ได้ล่ะก็ ชี้แนะว่าควรจะลงมาลงทุนอย่างยิ่ง เพราะว่ามีแต่ได้กำไร


           ซึ่งเมื่อสาว ๆ เลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์แล้ว เพื่อทำกำไรแล้วล่ะก็ อยากได้ราคารับซื้อราคาดี ต้องมาร้าน brandnameexchange ซึ่งรับซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมราคาสูง รวมถึงยังรับจำนำกระเป๋าแบรนด์เนมอีกด้วย ให้ราคาดีเช่นเดียวกัน และไม่เพียงเท่านั้นที่ร้านนี้ยังรับซื้อและจำนำนาฬิกาจากแบรนด์ดังสุดหรูอีกด้วย นอกจากนี้ทางร้านยังมีการรับประกันว่าสินค้าเป็นของแท้ 100 % มีการกระเป๋าแบรนด์เนมและนาฬิกาสวย ๆ อีกมากมายหลายรุ่นให้สาว  ๆ ได้มาช้อปปิ้งกันค่ะ รวมถึงจัดส่งสิค้าอย่างรวดเร็วทันใจ การันตีได้ถึงสินค้าคุณภาพ และการบริการอย่างเป็นกันเอง และมีมาตรฐาน หากคุณต้องการซื้อ จำนำหรือขายกระเป๋าเบรนด์เนม และนาฬิกาแบรนด์ดัง มาร้านเรานะคะ มีบริการแบบครบวงจร เลือกร้านนี้ https://brandnameexchange.netไม่มีผิดหวังค่ะ

 

Tags : รับจำนำกระเป๋าแบรนด์เนม,รับซื้อกระเป๋าแบรนด์

 


กำลังโหลดผู้สนับสนุนของเรา...