ผู้เขียน หัวข้อ: ลักษณะของการตั้งครรภ์ (หรือ "คุณอาจจะมีครรภ์หาก)  (อ่าน 12 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ DrivingGone8

  • ขายมานานสุดๆ
  • *****
  • กระทู้: 11,320
  • การ์ม่า: +0/-0
  • เพศ: ชาย
  • ยินดีต้อนรับเข้าสู่ Best2hand.com : ศูนย์กลางตลาดซื้อ-ขายสินค้าใหม่และสินค้ามือสองออนไลน์
การตั้งครรภ์ที่อาจเกิดขึ้นเกิดเรื่องที่น่าฉงนใจหรือคุณกำลังมีครรภ์ตรงเวลาหลายเดือนคุณอาจต้องการรู้ว่าคุณกำลังตั้งท้องหรือไม่ อาจเร็วเหลือเกินที่จะกระทำทดลองการมีครรภ์ที่บ้านหรือบางโอกาสคุณอาจได้รับผลสรุปที่เป็นลบ แต่ว่าคุณมีข้อสงสัยว่าคุณกำลังมีท้องจริงๆมีสตรีหลายท่านที่มีอาการทางร่างกายในระยะเริ่มแรก หญิงทุกคนมีความไม่เหมือนกันและก็เพศหญิงทุกคนไม่ได้มีลักษณะอาการสิ่งเดียวกัน สตรีโดยมากแถลงการณ์ว่ามีอาการบางสิ่ง แต่ไม่ทั้งหมดทั้งปวงต่อแต่นี้ไปในระยะแรกของการท้อง

# 1 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้าหาก ... คุณหมดแรงแล้ว
สตรีผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยบ่นว่าหมดแรงมากมายรวมทั้งเมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังตั้งครรภ์พวกเขาเข้าใจว่าอาการเหนื่อยมาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการตั้งท้องที่เกิดขึ้นในบางครั้งทันทีที่หนึ่งอาทิตย์ข้างหลังคลอด นอกจากนั้นยังเป็นสัญญาณทางด้านกายภาพที่พบมากที่สุดแห่งหนึ่งของการมีครรภ์ในระยะแรก หากคุณกำลังมีครรภ์รวมทั้งประสบพบเจอปัญหาความเมื่อยล้าอย่างหนักข้อเสนอที่เรียบง่าย แต่มักถูกไม่ให้ความสนใจคือการพักผ่อนหย่อนใจให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้รวมทั้งหลับหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะมีครรภ์หาก ... อ้วกและก็อ้วกได้ยกหัวของพวกเขา!
หรือมีชื่อเสียงกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วๆไปของการมีครรภ์นี้มิได้เป็นแค่เพียงเวลาเช้าแค่นั้น อาการอาเจียนอย่างหนักอาจเกิดขึ้นได้ตลอดวัน อาเจียนเป็นบางครั้งไหมอยู่กับที่บ่อยมากที่ส่วนที่ห่วยแตกที่สุดสำหรับเพื่อการมีครรภ์นี้เป็นสัญญาณที่แน่ๆของการตั้งท้อง ผู้หญิงบางคนสัมผัสมันภายในหนึ่งสัปดาห์ของการคิด แต่โชคร้ายที่มีปริมาณไม่มากมายที่คุณสามารถทำเป็นเพื่อบรรเทาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มรวมทั้งขิงบางเวลาก็เป็นประโยชน์ แม้กระนั้นก็มักไม่มีอะไรช่วยให้กำเนิดอาการอ้วกเลย

# 3 - คุณอาจจะท้องหาก ... อกของคุณสุภาพรวมทั้งเจ็บ
อาการเจ็บป่วยบวมรวมทั้งอ่อนโยนของอกเป็นสัญญาณเริ่มแรกของการตั้งครรภ์น่ารำคาญกว่ากลุ้มอกกลุ้มใจลักษณะของความคิดนี้อาจเป็นสัญญาณที่บอกว่าคุณควรไปรับการทดลองการท้อง

# 4 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้าเกิด ... คุณพลาดขณะของคุณ
การพลาดช่วงเวลาของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกต้องมากที่สุดที่คุณอาจกำลังมีท้อง แม้กระนั้นระยะเวลาที่พลาดมิได้หมายถึงการท้องเสมอไป ต้นเหตุอื่นๆตัวอย่างเช่นความเคร่งเครียดอาจจะเป็นผลให้เกิดความช้าของช่วงเวลา ถึงแม้กลุ้มใจเกี่ยวกับการมีท้องอาจจะเป็นผลให้ระยะเวลาของคุณล่าช้า ถ้าเกิดคุณมีระยะเวลาที่ไม่ปกติช่วงเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกว่าคุณกำลังตั้งครรภ์

# 5 - คุณอาจจะท้องหาก ... คุณมองเห็นความมืดดำของ areola ของคุณ
areola เป็นหลักที่ของเต้านมที่วงกลมหัวนม หญิงหลายๆคนมีอาการคล้ำในบริเวณนี้หลังจากกำเนิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่พบได้น้อยกว่า แต่ก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกต้องของการตั้งท้องอย่างไรก็ดี

เมื่อคุณอยากได้ตั้งท้องคุณมีทิศทางที่จะรู้สึกไวต่อการเปลี่ยนแปลงอะไรก็แล้วแต่ที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ ทันทีที่คุณรู้สึกถึงอาการกลุ่มนี้คุณมีลัษณะทิศทางที่จะไปทดสอบการตั้งครรภ์ สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก[/b]/]มีบุตรยาก เป็นได้ที่จะได้รับผลจากการลบแม้คุณจะมีท้องก็ตาม นี้ชอบเกิดขึ้นเมื่อผู้หญิงใช้การทดลองการมีครรภ์เร็วเหลือเกินหลังจากที่ความนึกคิด และก็เพราะว่าหญิงทุกคนไม่เหมือนกันคุณก็เลยไม่ทราบสึกถึงการเปลี่ยนแปลงทางกายภาพภายในร่างกายของคุณรวมทั้งยังคงท้อง สตรีบางคนไม่เคยมีอาการข้างต้นมาก่อนตราบจนกระทั่งจะตั้งครรภ์เป็นเวลาหลายสัปดาห์ เพศหญิงบางบุคคลไม่พบอาการอื่นนอกจากท้องที่ขยายตัว แนวทางที่เยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการตรึกตรองว่าคุณกำลังท้องคือไปพบหมอไหมรวมทั้งได้รับการพิสูจน์เลือด แล้วคุณจะรู้ว่าบางและก็คุณจะไม่ต้องเดาที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีลูกยาก

เครดิตบทความจาก : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยาก

 


กำลังโหลดผู้สนับสนุนของเรา...