ผู้เขียน หัวข้อ: รีวิว วิธีสอดส่องดูแลกระเป๋าแฟชั่นใบโปรดของสาว ๆ  (อ่าน 18 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ Luckyz0nl3

  • ขายมานานสุดๆ
  • *****
  • กระทู้: 32,730
  • การ์ม่า: +0/-0
  • เพศ: ชาย
  • ยินดีต้อนรับเข้าสู่ Best2hand.com : ศูนย์กลางตลาดซื้อ-ขายสินค้าใหม่และสินค้ามือสองออนไลน์

ยุคปัจจุบันผู้หญิงเราจะหันมาตั้งอกตั้งใจกับของใช้มากขึ้น อย่างเช่น กระเป๋าของผู้หญิง ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าแฟชั่น กระเป๋าสะพายหลัง หรือกระเป๋าอื่น ๆ  กันพอกพูนเพราะกระเป๋าเป็นสิ่งที่สามารถตอบโจทย์ของสาว ๆ ได้มากนั่นเองไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการเก็บสัมภาระต่าง ๆ ได้ดียิ่งขึ้น เพราะผู้หญิงจะมีของจุกจิกเยอะมาก แอคแซคเซอรี่ ไม่ใช่หรือแม้กระทั่งเครื่องสำอาง แค่นี้กระเป๋าใบเล็ก ๆ ก็ไม่วามารถเอาอยู่แล้วหล่ะค่ะ แต่นอกเหนือจากนี้กระเป๋าก็ยัเป็นเครื่องประดับชิ้นนึงได้อีกด้วย แต่เมื่อซื้อมาแล้วก็จะเก็บรักษาเป็นอย่างดี เพราะว่าบางใบนั้น ราคาไม่ได้น้อย ๆ เลยค่ะ คล้ายกระเป๋า Coach, กระเป๋า Gucci, กระเป๋า Longchamp รวมไปจนถึงแบรนด์อื่น ๆ อีกมากมาย  และในวันนี้เราก็มีวิธีการรักษากระเป๋าใบโปรดมาฝากกันค่ะ จะมีกลอุบายใดบ้าง ไปดูกันจ้ะ
ถึงแม้ว่า กระเป๋าแฟชั่นของผู้หญิงในทุกวันนี้จะมีให้เลือกอย่างมากมาย แต่ก็มักจะมีโจทย์เข้ามาเมื่อใช้กระเป๋าไปได้สักระยะเวลา อย่างอย่างเช่น กระเป๋าขาด กระเป๋ากระเป๋าสกปรก กระเป๋าสีตก ทำเอาเกิดความเสียหายต่างๆทำให้น่าอิดหนาระอาใจใจสำหรับผู้หญิง ถ้าหากเจอกระเป๋าที่ไม่มีคุณค่าสิ่งนึงเลยที่เป็นปมหลักคือ สายสะพายมักจะหลุดออก หรือไม่สามารถใส่ของหนักได้ เช่นนั้นการเลือกหรือการดูแลกระเป๋าก็เป็นสิ่งที่สำคัญ ก็เพราะว่าถ้าหากเลือกไม่ดีไม่ใช่เป็นแค่ปัญหาในการใช้งานเท่านั้น แต่ถ้าหากไม่รักษ์ความสะอาดด้วยแล้ว อาจทำให้เกิดปัญหาสุขภาพตามมาได้ และในวันนี้เรามีวิธีการทำความสะอาดกระเป๋าแฟชั่นสวยๆ ของสาวๆ มาฝากกันโดยมีวิธีดังนี้ขา
ในการชำระล้างกระเป๋าแฟชั่นแต่ละประเภท จะมีวิธีการทำให้หมดจดที่แตกต่างกัน ดังนั้นเราจะค่อยๆ นำเสนอแผนการทำความสะอาดกระเป๋าแบบต่างๆ กันขา
1 กระเป๋าแฟชั่นที่ยังมีชีวิตอยู่เนื้อผ้าไนลอน
เพื่อกระเป๋าสะพายของคุณผู้หญิง ที่มีลักษณะของเนื้อผ้าเป็นเนื้อผ้าไนลอน การล้าง ควรซักด้วยสบู่ที่มีฤทธิ์อ่อนๆ อย่างเช่น สบู่เด็ก ไม่ใช่หรือสบู่ที่ไม่ได้มีฤทธิ์ในการทำความสะอาดอุดมสมบูรณ์ พูดง่ายๆคือเป็นสบู่ล้างหน้า หรือไม่สบู่ที่ใช้ทั่วไปนั่นแหละค่ะ เราสามารถซักกระเป๋าด้วยสบู่เหล่านี้โดยการขยี้เบาเบาให้ฝุ่น หรือไม่ก็สิ่งสกปรกที่อยู่ด้านในหลุดออกมา และเมื่อซักเสร็จแล้ว เวลาตากห้ามตากในที่แดดจัดเด็ดขาด คงทำให้สีซีดลง พร้อมทั้งเนื้อผ้าของกระเป๋าได้รับความเสียหายได้ และในทางกลับกันก็ยังเป็นการโค่นคุณภาพของกระเป๋าอีกด้วย
2 กระเป๋าสะพายของหญิง ที่ทำจากผ้าโพลีเอสเตอร์ เก่าที่จะพูดถึงเรื่องการทำความสะอาดกระเป๋าผ้าแบบนี้ เรามาทำความรู้จักมักจี่กันก่อนนะคะ ว่ากระเป๋าผ้าแบบนี้คือกระไร มีเนื้อผ้าแบบไหน กระเป๋าผ้าแบบนี้คือ กระเป๋าที่มีเนื้อสารเป็นพลาสติก เป็นผ้าที่ผสมระหว่างผ้าฝ้ายกับผ้าสังเคราะห์ กระบวนการสังเกตแบบง่ายๆ คือกระเป๋าที่ด้านหน้าเป็นใยผ้า พร้อมทั้งด้านหลังจะเป็นเนื้อพลาสติกเหมือนมีเนื้อพลาสติกเคลือบดูอีก หนึ่งชั้น ทำเอากระเป๋ามีความแข็งแรงทนทาน และเก่งกันน้ำได้ วิธีการทำความสะอาดของกระเป๋าเหล่านี้ ลงความว่าการใช้แปรงเล็กๆ ค่อย ๆ ขัดจนไม่มีฝุ่น เพียงเท่านี้ ก็จะเป็นเหตุให้กระเป๋าสะอาดขึ้นแล้วล่ะจ๋า
3 กระเป๋าสะพายผู้หญิงที่ทำจากจอเงินที่เป็นของแท้
เหตุด้วยผู้หญิงบางคนที่มีสตางค์เยอะหน่อย ก็อาจ Shopping กระเป๋าที่เป็นหนังแท้ได้อย่างสบายสบาย แต่เมื่อซื้อมาแพงแล้ว การทำความสะอาด ไม่ใช่หรือการรักษาให้คงอยู่นานๆ ก็เป็นเรื่องที่สำคัญอีกเหมือนกัน เพราะกระเป๋าแบบนี้ สนนราคาไม่ใช่น้อยเลยใช่มั้ยล่ะคะ วิธีการซักฟอกกระเป๋าหนังแท้แบบนี้ ก็มีวิธีการทำความสะอาดที่ยากเหมือนกันนะคะ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าหนังจระเข้ กระเป๋าหนังงู ใช่ไหมกระเป๋าหนังวัว วิธีการชำระล้างของกระเป๋าพวกนี้ ให้เริ่มต้นจากการดูดฝุ่นด้านในก่อนค่ะ อาจจะใช้เครื่องดูดฝุ่นขนาดเล็กค่อยๆ ดูดฝุ่นที่อยู่ในกระเป๋าออกมา ไม่ใช่หรือใช้วิธีการตัดด้วยมือ แล้วก็ค่อยๆ ใช้ผ้าชุบน้ำหมาดหมาดเช็ดทำให้หมดจด แล้วนำไปผึ่งให้แห้ง การผึ่งกระเป๋า หรือไม่การตัดกระเป๋าก็อาจจะอย่างกับกระเป๋าทั่วทั่วๆ ไป คือไม่ควรแบนในที่ที่แดดจัด ควรตากในร่มที่มีลมโกรกมากๆ สามารถระบายอากาศได้อย่างราบรื่น ไม่ควรตากในที่ที่แดดจัด เพราะจะทำเอาหนังเสื่อมคุณภาพ เหรอที่เราเรียกกันว่าหนังเก่านั่นแหละค่ะ และเหนือจากนั้น เราควรจะใช้น้ำยารักษาหนัง เพื่อดูแลในภายหลังจ๋า
4 กระเป๋าแฟชั่นหนังสังเคราะห์ กระเป๋าแบบนี้เราจะพบเห็นได้สาธารณะกระเป๋าแบบนี้ วิธีการชะล้างก็ไม่ยากเลยค่ะ ใช้แนวนโยบายเดียวกับการประทินกระเป๋าแฟชั่นที่เป็นหนังแท้ แต่แค่ในวิธีการท้ายที่สุด เราไม่ต้องลงน้ำยาเหตุด้วยบำรุงรักษาหนังแค่นั้นเองขา
และนี่คือกลอุบายดูแลรักษากระเป๋าแฟชั่น เหรอกระเป๋าแบรนด์เนมของผู้หญิงในแบบต่างๆ ซึ่งผู้หญิงมีกระเป๋าหลายชนิด และอาจจะหลายใบด้วย เพราะฉะนั้นการใช้งานก็มาจะใช้งานบนเวียนกันไปมา แต่ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าแบบไหน ก็ต้องมีการเฝ้ายามที่ถูกต้อง เพราะไม่ฉะนั้น อาจจะทำให้กระเป๋าเสื่อมสภาพ หรือไม่ก็อีกแนวหนึ่งก็คือ เป็นการนำอุปสรรคสุขภาพมาให้เราก็ได้ และสุดท้ายนี้ขอให้สาวๆ มันส์กับการใช้กระเป๋าแฟชั่นของสาวๆ นะคะสำหรับ Content นี้ขอลาไปเดิมค่ะบ๊ายบาย

Tags : กระเป๋าแฟชั่น,กระเป๋าสะพายหลัง

 


กำลังโหลดผู้สนับสนุนของเรา...