กำลังโหลดผู้สนับสนุนของเรา...

ผู้เขียน หัวข้อ: สิบ สายชาร์จ iPhone ความถูก ศักราช 2018 ไม่ต้องขอคืนดีของใช้แอปเปิล  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ Posthizzt555

 • ขายมานานสุดๆ
 • *****
 • กระทู้: 41,122
 • การ์ม่า: +0/-0
 • เพศ: ชาย
 • ยินดีต้อนรับเข้าสู่ Best2hand.com : ศูนย์กลางตลาดซื้อ-ขายสินค้าใหม่และสินค้ามือสองออนไลน์
10 สายชาร์จ iPhone ความถูก ศก 2018 มิจำต้องของ้อสรรพสิ่งแอปเปิล
10 สายชาร์จไอโฟนความถูก ควรจะจับจ่าย ปี 2018 มิแตะต้องง้องอนสายชาร์จราคามีราคาของแอปเปิล นำทางสายชาร์จ iPhone ความถูก คัดเลือกรุ่นไหนดี อีกหนึ่งโจทย์สรรพสิ่งคนใช้ iPhone ก็คือ กิจธุระของสายชาร์จแบตเตอรี่ที่หมดลมบ่อย ขาดง่าย หรือไม่ลางทีก็ทรามสถานการณ์เร็วกระทั่งที่จำต้องจะเป็น เพราะเฉพาะสายชาร์จของแท้มูลค่าแพงจากแอปเปิล ที่หลาย ๆ คนมักจะบ่นว่า คุณค่าไม่สมกับมูลค่า เนื่องด้วยใครที่กำลังมองหาสายชาร์จใหม่ที่มีค่าไม่แพง วันนี้มี 10 สายชาร์จ iPhone ราคาถูก คุณภาพดี เหมาะเพราะว่าใครที่พึงปรารถนาออมงบในการเลือกเช่าพระสายชาร์จ มาสู่ดูกันว่ามียี่ห้อสิ่งไรให้เลือกสรรบ้าง

 • BASEUS - เพราะสายชาร์จรุ่นนี้ของ BASEUS ส่วนหัวทำจากเครื่องมือโลหะ ส่วนสายถักไนลอนที่ตัดผ่านการทดลองด้วยการงอสายกว่า 10,000 ครั้ง ต้อนรับขับสู้ว่าแข็งแรงเก่าแก่แน่นอน พร้อมกับจัดเก็บง่ายจำพวกไม่พันกัน ตัวสายรองการเปลืองงานทั้ง iPhone พร้อมกับ iPad รองรับ Fast Charging ส่วนปริมาตรสายมีให้เลือกคัดตั้งแต่ 60 เซ็นติเมตร - 3 เมตร ตัวสายมีให้เลือกสรรทั้งหมด 4 สี ได้แก่ สีดำ, สีแดง, สีน้ำเงิน และสีทอง ค่าเริ่มต้นที่ $2.49 หรือตีราคา 80 บาทา (ค่าขึ้นอยู่กับความยาวของสายชาร์จ)
 • MCDODO - ด้วยว่าสายชาร์จรุ่นนี้ของ MCDODO ภาคหัวทำจากอุปกรณ์โลหะ ส่วนสายถักไนลอนที่ตัดผ่านการทดสอบเช่นกันการงอสายกระทั่ง 10,000 โอกาส มีความแข็งแรงดื้อ และจัดเก็บง่ายสายไม่พันกัน ที่ตีนของหัวชาร์จมีไฟ LED ช่วยเหลือให้เป็นได้เสียบชาร์จมือถือในที่พลบค่ำได้ ตัวสายรองการใช้กิจทั้ง iPhone ด้วยกัน iPad รับ Fast Charging ผ่านชิปที่อยู่ด้านในหัวชาร์จควบคุมการชาร์จให้สถิร ชนิดขนาดสายมีให้เลือกสรรตั้งแต่ 0.5 - 1.8 เมตร ตัวประเภทมีให้เลือกทั้งเพ 3 สี ยกตัวอย่างเช่น สีดำ, เลือดนก พร้อมกับสีทอง ราคาเริ่มต้นที่ $1.99 หรือราว 69 บาท (มูลค่าขึ้นอยู่พร้อมความยาวสิ่งสายชาร์จ)
 • CAFELE - เนื่องด้วยสายชาร์จรุ่นนี้ของ CAFELE ยังไม่ตายสายถักไนลอน เขตหัวใช้วัสดุโลหะออกแบบได้อย่างเป็นระเบียบไม่แพ้แบรนด์ Baseus ด้วยกัน Mcdodo รวมถึงผ่านการทดสอบความทนมายังกับ ๆ กัน รองการใช้งานทั้ง iPhone และ iPad ขนาดสายมีให้ออกเสียงตั้งแต่ 1 - 6 ฟุต ตัวเส้นมีให้เลือกสรรทั้งหมด 3 สี ตัวอย่างเช่น สีดำ, สีแดง พร้อมกับสีน้ำเงิน สนนราคาเริ่มต้นที่ $2.14 หรือราวๆ 70 บาท (มูลค่าขึ้นอยู่กับความยาวของสายชาร์จ)
 • USAMS - สายชาร์จคราวนี้ของ USAMS ภาคหัวใช้สิ่งของโลหะพรึบกับเพิ่มลูกเล่นไฟ LED ที่สัญลักษณ์ตัว U ด้านข้างๆของหัวชาร์จ แผนกสายถักไนลอน เติมให้ความแข็งแรงทนทาน และจ้านเก็บได้ง่ายสายไม่พันกัน กระแสไฟฟ้าในการชาร์จสูงสุด 2A ข้างขนาดสาย 1.2 เมตร ตัวสายมีให้เลือกสรรพ 4 สี ได้แก่ สีดำ, สีแดง, สีน้ำเงิน ด้วยกันสีเทา ค่าเริ่มต้นที่ $5.55 หรือไม่ประมาณ 180 บาท (ราคาปรวนแปรได้ตามคราวโปรโมชั่น)
 • PZOZ - สายชาร์จที่มาพร้อมกันไฟ LED อยู่ตรงๆหัวชาร์จ แถมความสบายในการใช้งานตอนค่ำเสียบชาร์จได้กล้วยๆขึ้น ส่วนหัวใช้วัสดุโลหะ สายถักไนลอน เพิ่มเติมความแข็งแรงอยู่ยืด ด้วยกันเรียกเก็บได้ง่ายสายไม่พันกัน ส่วนขนาดสายมีให้คัดเลือกตั้งแต่ 0.5 - 2 เมตร ตัววิถีมีให้เลือกกว้างขวาง 4 สี เป็นต้นว่า สีดำ, สีทอง, สีเงิน พร้อมกับสีแดง ราคาเริ่มต้นที่ $2.99 หรือไม่ประมาณการ 95 บาท (ราคาขึ้นอยู่และความยาวเหยียดของสายชาร์จ)


ด้วยสายชาร์จ iPhone แหล่งแนะนำตัวเต็มอก ทำได้หาซื้อหาได้จากร้านค้าออนไลน์ทั้งไทยพร้อมทั้งเมืองนอก ใครง่ายทางเข้าออกทางอะไรไปเลือกจ่ายเงินกันได้เลย

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.watprachasanti.com/forum/index.php?topic=316240.new#new

Tags : สายชาร์จ,สายชาร์จ

 


กำลังโหลดผู้สนับสนุนของเรา...