ผู้เขียน หัวข้อ: Packaging หรือบรรจุภัณฑ์ เป็นด่านแรกที่ใช้ยั่วยวนใจผู้บริโภคให้แลเห็นผลิตภัณฑ์ขอ  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ veerachai29

  • ขายมานานสุดๆ
  • *****
  • กระทู้: 35,579
  • การ์ม่า: +0/-0
  • เพศ: ชาย
  • ยินดีต้อนรับเข้าสู่ Best2hand.com : ศูนย์กลางตลาดซื้อ-ขายสินค้าใหม่และสินค้ามือสองออนไลน์
รับพิมพ์ brochures leaflets ทำ
ผ่า 8 เทรนด์แห่งอนาคต Packaging ดีมีชัยไปกว่าครึ่ง

รับผลิตกล่องครีม , รับผลิตกล่องสบู่

“Packaging” หรือ “บรรจุภัณฑ์” เป็นด่านแรกที่ใช้ดึงดูดผู้ซื้อให้แลเห็นผลิตภัณฑ์ของพวกเรา เพราะนอกจากจำเป็นที่จะต้องทำหน้าที่พื้นฐาน สำหรับเพื่อการหุ้มห่อผลิตภัณฑ์แล้วยังจะต้องทำหน้าที่ด้านการตลาดกับผู้ซื้อเพื่อกำเนิดความปรารถนาและก็กระตุ้นยอดขายผลิตภัณฑ์นั้นๆอีกด้วย แต่ว่าการผลิตบรรจุภัณฑ์สักชิ้นไม่ใช่แค่เพียงแค่การออกแบบดีไซน์ให้เกิดความสวยงามเท่านั้นแต่ว่ายังมีส่วนประกอบอื่นๆที่สำคัญอีกมากมาย

วันนี้สถาบันพัฒนาผู้ประกอบการกิจการค้ายุคสมัยใหม่ได้เก็บแนวโน้มบรรจุภัณฑ์ที่ผู้ซื้อต้องการในอนาคตจากงานประชุมสัมมนา การฝึกอบรมหลักสูตรวิชาความรู้เบื้องต้นสำหรับการประกอบธุรกิจส่งออก หัวข้อ “แนวโน้มบรรจุภัณฑ์ในตลาดโลก” มาฝาก เพื่อผู้ประกอบการ สามารถเอาไปใช้กำหนดแผนงาน ออกแบบบรรจุภัณฑ์ให้ตอบปัญหาผู้ซื้อได้อย่างทันเวลาและถูกจุดที่สุด จะมีอะไรบ้างนั้นไปดูกันเลยจ้า
รับผลิตกล่องครีม , รับผลิตกล่องสบู่

1. Universal Design
บรรจุภัณฑ์ที่ดีเป็นบรรจุภัณฑ์ที่ดีไซน์มาเพื่อสามารถใช้ได้กับทุกคน ไม่ว่าจะเพศชายหรือหญิง เด็กหรือคนแก่ ตลอดจนสตรีมีท้อง คนพิการชนิดต่างๆก็สามารถใช้บรรจุภัณฑ์นั้นได้อย่างสะดวก โดยไม่มีอายุและสภาพร่างกายมาเป็นข้อกำหนด ทั้งยังยังพิจารณาถึง การใช้แรงงานที่มีคุณประโยชน์ได้อย่างกว้างขวางสูงที่สุด


2. Health and Safety
การคำนึงถึงสุขภาพแล้วก็ความปลอดภัย เป็นส่วนสำคัญสำหรับการผลิตสินค้า เพราะนอกจากขั้นตอนการผลิตผลิตภัณฑ์ที่มีมาตรฐานแล้ว การเลือกบรรจุภัณฑ์ที่มีคุณภาพ จะช่วยรักษาความสะอาด ความปลอดภัย ตลอดจนกว่าจะถึงมือคนซื้อ ถ้าเกิดเป็นผลิตภัณฑ์ของกินรวมทั้งเครื่องดื่ม บรรจุภัณฑ์ที่ดีจะช่วยคงจะรส และคงคุณค่าทางโภชนาการได้อีกด้วย

3. Longer Shelf Life
อีกแนวโน้มหนึ่งที่น่าสนใจก็คือ บรรจุภัณฑ์ต้องมีคุณลักษณะสำหรับในการต่ออายุการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์หรือสินค้าให้นานขึ้น ซึ่งต้องอาศัย การนำเทคโนโลยีมาใช้ร่วมกับบรรจุภัณฑ์ ดังเช่นว่า เทคโนโลยีสำหรับการต่ออายุการเก็บขนมไทยเพื่อส่งออกใช้กระป๋องโลหะฆ่าเชื้อโรค ด้วยความร้อน สามารถเก็บรักษาได้นาน 1 ปี ในสภาวะธรรมดา

4. Eco-friendliness
บรรจุภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับสภาพแวดล้อมยังคงเป็นเทรนด์ที่มีทิศทางความจำเป็นสูงตลอดในอนาคต โดยเหตุนั้นบรรจุภัณฑ์ที่เลือกใช้ต้อง ผลิตขึ้นจากวัสดุที่สามารถย่อยสลายได้ไม่เกิดมลภาวะต่อสิ่งแวดล้อม หรือสามารถนำมารีไซเคิลได้ ก็ยังคงเป็นเทรนด์ที่ปรารถนาของตลาด รวมทั้งลูกค้าในระยะยาว

5. Higher Education
อีกหนึ่งกลุ่มแนวโน้มที่น่าเฝ้าดูไม่แพ้กันก็คือกลุ่มเป้าหมายที่มีการเล่าเรียนสูงนั้น จะได้โอกาสและกำลังซื้อสินค้าที่เน้นงานดีไซน์แล้วก็งานวางแบบมากยิ่งกว่าฝูงชนทั่วไป เนื่องจากการออกแบบบรรจุภัณฑ์สามารถช่วยเพิ่มราคาให้กับสินค้าได้ อาทิเช่น ผลิตภัณฑ์ชนิดเดียวกันแต่ราคาแตกต่างกันต่างกันที่บรรจุภัณฑ์ คนสามัญอาจเลือกชิ้นที่ราคาน้อยยิ่งกว่าแม้กระนั้นคนที่มีการเรียนสูงจะให้ท่านค่าแล้วก็ราคาของความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ในงานดีไซน์นั้นๆหากแม้ราคาจะสูงขึ้นยิ่งกว่าผลิตภัณฑ์ทั่วไปก็ตาม


6. Online Efficiency
จะต้องเห็นด้วยว่าการขายของในโลกอินเตอร์เน็ตมีลัษณะทิศทางสูงขึ้น เนื่องจากว่าคนจำนวนมากตัดสินใจซื้อจากการดูภาพ Packaging หรือบรรจุภัณฑ์ที่สวยสดงดงาม สะดุดตาจากวิถีทางเครือข่ายสังคมสูงขึ้นยิ่งกว่าช่องทางอื่น นอกเหนือจากนี้ควรจะออกแบบบรรจุภัณฑ์ให้ตอบรับกับการเติบโตของตลาดอีคอมเมิร์ซ โดยพิจารณาถึงการขนส่ง เป็นต้นว่า ดีไซน์บรรจุภัณฑ์ให้มีน้ำหนักค่อยเพื่อลดค่าใช้จ่ายการขนส่ง แต่ก็ยังคงความแข็งแรงแข็งแรง


7. More Urbanity, Small Family
เมื่อเปอร์เซ็นต์ของคนไม่มีคนรักมีปริมาณเพิ่มขึ้นทุกปี ทั้งยังครอบครัวยุคใหม่มีขนาดเล็กลง แนวโน้มบรรจุภัณฑ์ในอนาคตจำเป็นจะต้องมีขนาดที่เล็กลง เช่น จากบรรจุภัณฑ์แบบขวดใหญ่ ก็ควรจะทำบรรจุภัณฑ์ในลักษณะของซองเล็กๆที่จะตอบสนองต่อสิ่งที่ต้องการของลูกค้าที่อยู่ผู้เดียว หรืออยู่กันเป็นครอบครัวเดี่ยว นอกนั้นบรรจุภัณฑ์ควรจะสอดคล้องกับการใช้ชีวิตให้เป็นไปอย่างคล่องตัวดังเช่นว่า เล็ก ค่อย สามารถพกพาไปได้ทุกแห่ง

8. Growing Aging Population
ถือได้ว่าเป็นการปรับตัวครั้งใหญ่ของหลายๆธุรกิจ เมื่อทั้งโลกก้าวสู่สังคมคนวัยแก่ การเพิ่มขึ้นของจำนวนประชากรโลกที่มีอายุ 65 ปีขึ้นไปในปี 2030 มีมากถึง 1 พันล้านคน โดยทวีปเอเชียเป็นทวีปที่มีคนสูงอายุมากที่สุดถึง 61% ทำให้เห็นว่ากลุ่มคนชราเป็นผู้ที่มีกำลังซื้อสูง ทำให้แบรนด์สินค้ารวมทั้งบริการต่างๆจำต้องเริ่มปรับกลยุทธ์ การออกแบบและพัฒนาบรรจุภัณฑ์ที่ตอบสนองต่อการใช้ชีวิตที่สบายและก็ไม่เป็นอันตรายของคนซื้อกรุ๊ปคนชรานี้อย่างเป็นจริงเป็นจังได้แล้ว
รับผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์ , รับผลิตกล่องครีม , รับผลิตกล่องสบู่ , รับผลิตกล่องเครื่องสำอางค์ , รับผลิตกล่อง , รับผลิตกล่องครีม ราคาไม่แพง , รับผลิตกล่องสบู่ ราคาไม่แพง , โรงงาน รับผลิตกล่องสบู่ , โรงงาน รับผลิตกล่องครีม , รับผลิตกล่องสบู่ ราคาส่ง , รับผลิตกล่องครีม ราคาส่ง , รับผลิตกล่องสบู่ มาตรฐาน , รับผลิตกล่องครีม มาตรฐาน
 รับผลิตกล่องเครื่องสำอางค์ สลากติดข้างกล่องใส่เครื่องสำอางค์ ราคาย่อมเยาว์
 วิธีทาครีมรองพื้น การทาครีมรองพื้นนั้นสามารถทำได้หลายวิธี อีกทั้งวิธีการใช้เครื่องมือเสริมอย่างแปรงและก็ฟองน้ำ แม้กระทั่งการทาด้วยวิธีเบสิคที่สุดอย่างการใช้นิ้วมือ ส่วนแต่ละวิธีจะมีคุณภาพและความไม่เหมือนกันเช่นไรกันบ้างนั้น วันนี้กระปุกดอทคอมมาช่วยไขข้อข้องใจให้คุณแล้วค่ะ

แปรง

แนวทางทาครีมรองพื้น ดยใช้แปรงนั้น ถือว่าเป็นการทาครีมรองพื้นที่ให้ผลเยี่ยมที่สุด ทั้งไม่เปลืองเนื้อสินค้าอาทิเช่นวิธีอื่นๆแล้ว ยังให้ลุคที่เป็นธรรมชาติ ไม่หนาไม่บางเกินไป ขนแปรงช่วยให้เนื้อของรองพื้นเข้าถึงทุกซอกมุมของพื้นผิว ช่วยให้การปกปิดเป็นไปอย่างมีคุณภาพนั่นเอง

ฟองน้ำ

วิธีทาครีมรองพื้น เมคอัพอาร์ทว่ากล่าวสหลายคนไม่แนะนำให้ผู้หญิงนักเสริมสวยมือสมัครเล่นใช้ฟองน้ำในการทาครีมรองพื้น เนื่องจากตัวฟองน้ำจะซึมซับสินค้ารองพื้นเกินไป กลายเป็นความสิ้นเปลืองโดยใช่เหตุ แถมหากไม่มีการทำความสะอาดที่สมควรฟองน้ำนี้ก็เปลี่ยนเป็นแหล่งสะสมของแบคทีเรียชั้นนำ พร้อมจะก่อให้เกิดอาการระคายเคืองได้เมื่อสัมผัสกับผิว ส่วนสมรรถนะของการเบลยครีมรองพื้นให้กลืนเรียบเนียนไปกับผิว ก็ยังถือว่าด้อยกว่าเมื่อเทียบกับการใช้แปรงอีกด้วย แต่เดี๋ยวนี้ได้มีการผลิตฟองน้ำสำหรับทาครีมรองพื้นออกมาในรูปทรงต่างๆเพื่อใช้กับพื้นผิวรวมทั้งรอบๆที่ต่างกันของใบหน้าแล้ว

นิ้วมือ

แนวทางทาครีมรองพื้น นิ้วมือเป็นเครื่องไม้เครื่องมือการทาครีมรองพื้นที่ใกล้ตัวและสามัญที่สุดเห็นจะเป็นนิ้วมือของผู้หญิงเหมาะสมกับการแต่งหน้าทาปากสำหรับวันแล้ววันเล่า หากแม้สมรรถนะจะไม่อาจพอๆกับการใช้แปรงหรือฟองน้ำ เพราะเหตุว่าไม่อาจเข้าถึงซอกมุมเล็กๆของใบหน้าได้ แม้กระนั้นก็ถือว่าให้ผลงานที่ดีเพียงพอสำหรับการเสริมสวยในทุกวัน (เว้นเสียแต่โอกาสพิเศษที่อยากความเยี่ยมเป็นระเบียบ และก็งามเป็นพิเศษ)

ด้วยเหตุนั้นถ้าหากเรียงลำดับคุณภาพสำหรับการใช้เครื่องมือสำหรับในการทาครีมรองพื้นแล้ว “แปรง” ก็เลยมีคะแนนนำมาเป็นอันดับต้นๆ ตามมาด้วยการใช้ “ฟองน้ำ” แล้วก็ “นิ้วมือ” แม้กระนั้นอย่างไรก็แล้วแต่หากแม้ความสามารถของเครื่องมือแต่ละอย่างจะดีแค่ไหน ก็ไม่มีความจำเป็นเท่ากับการให้ความใส่ใจเรื่องการรักษาความสะอาดของอุปกรณ์นะ
 
 
Supannahong Packaging Company Limited รับผลิตกล่องครีมใส่เครื่องสำอางค์ ขายกลูต้าแบบฉีดตามสั่ง


เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://suphannahongpackaging.com/

Tags : รับผลิตกล่องสบู่ ,  รับผลิตกล่องครีม ,

 


กำลังโหลดผู้สนับสนุนของเรา...