ผู้เขียน หัวข้อ: เก้าอี้นวดไฟฟ้ามีสาระจริงหรือ?  (อ่าน 18 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ kkthai20009

  • ขายมานานสุดๆ
  • *****
  • กระทู้: 20,055
  • การ์ม่า: +0/-0
  • ยินดีต้อนรับเข้าสู่ Best2hand.com : ศูนย์กลางตลาดซื้อ-ขายสินค้าใหม่และสินค้ามือสองออนไลน์
เก้าอี้นวดไฟฟ้ามีคุณประโยชน์จริงหรือ?
ในหลายประเทศทั่วทั้งโลกได้เก้าอี้นวดไฟฟ้า ให้ความใส่ใจกับการรักษาสุขภาพตนเองและก็คนในครอบครัวด้วยการนวด ซึ่งต้นแบบการนวดของแต่ละประเทศของนาๆประการตามภูมิความรู้ที่มีมาตั้งแต่บรรพบุรุษของแต่ละแคว้น เก้าอี้นวดไฟฟ้า ในการนวดปกติจะเป็นการนวดด้วยมือคน ซึ่งอาจมีวัสดุอุปกรณ์เสริมอื่นๆประกอบการนวดเพื่อนวดได้ตรงจุดถึงเส้น ตามตำราของแต่ละต้นแบบการนวดในโลกสมัยใหม่ในสังคมซึ่งมีก็แต่ เทคโนโลยีใหม่ๆเกิดขึ้นมาเยอะมาก เว้นเสียแต่เทคโนโลยีทางด้านอื่นๆที่ผุดขึ้นมาเป็นดอกเห็ดแล้ว เก้าอี้นวดไฟฟ้า การนวดก็ได้มีความเจริญทางเทคโนโลยีเข้ามาช่วยด้วยเช่นเดียวกัน ดังจะมองเห็นได้ว่านอกจากการนวดด้วยมือคนตามสูตรทั่วไปที่เห็นตามร้านค้านวดต่างๆแล้วนั้น ปัจจุบันนี้ยังมีเครื่องนวดแล้วก็เก้าอี้นวดเพื่อสุขภาพออกมาให้เห็นอยู่มากเพิ่มขึ้นในชีวิตประจำวันของเรา
เก้าอี้นวดเพื่อสุขภาพ หรือเก้าอี้นวดไฟฟ้า บางคนเรียกว่าเก้าอี้นวดกระแสไฟฟ้า ก็ได้มีนานัปการมากขึ้นในช่วงปัจจุบัน ทั้งโลกได้มีมานานหลายสิบปีแล้ว โดยยิ่งไปกว่านั้นบางประเทศในแถบเอเชียพวกเรานี้เองที่ได้ให้ความสำคัญกับเก้าอี้นวดไฟฟ้าเปรียบได้เสมือนดั่งเครื่องใช้ไฟฟ้าที่จำเป็นจะต้องอย่างหนึ่ง ที่ต้องมีใช้ในครัวเรือนเก้าอี้นวดไฟฟ้า เพราะเก้าอี้นวดไฟฟ้านั้นนอกเหนือจากการที่จะเป็นหมอนวดประจำบ้านได้แล้วยังเป็นดุจเฟอร์นิเจอร์ชิ้นสำคัญ ที่ช่วยเสริมราศีให้กับเจ้าของบ้านได้อีกด้วย เพราะว่าราคาของเก้าอี้นวดไฟฟ้านั้นไม่ใช่คนใดจะสัมผัสได้อย่างง่ายดายเพราะเหตุว่าเมื่อเทียบกับเครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์จำพวกอื่นๆแล้วจัดว่ายังเป็นอุปกรณ์ไฟฟ้าที่ราคาแพงอยู่ในระดับค่อนข้างสูงเยอะพอควร เก้าอี้นวดไฟฟ้า แต่ถ้าจะดูในแง่ของเฟอร์นิเจอร์ของสำหรับใช้ในการแต่งบ้านนั้น เก้าอี้นวดไฟฟ้าก็คุ้มเกินราคาทั้งในเรื่องของดีไซน์และก็ความคุ้มค่าจากการนวดนั่นเอง
แล้ว...เก้าอี้นวดไฟฟ้ามีสาระใช่หรือ?
หลายๆคนคงยังมีข้อสงสัยกับคำถามที่ว่า เก้าอี้นวดไฟฟ้านั้นมีสาระจริงหรือไม่? ถ้าหากจะว่าไปเก้าอี้นวดไฟฟ้า การนวดด้วยมือคนเป็นประโยชน์อย่างไร เก้าอี้นวดก็เป็นประโยชน์แบบนั้นเช่นเดียวกัน มาดูกันว่า การนวดมีประโยชน์อย่างไรบ้าง...
= ประโยชน์ซึ่งมาจากการนวดเก้าอี้นวดไฟฟ้า =
1. การนวดช่วยเป็นผลดีต่อระบบไหลเวียนเลือด เพิ่มการไหลเวียนโลหิต ทำให้อวัยวะต่างๆภายในร่างกายทำงานได้มีคุณภาพเก้าอี้นวดไฟฟ้า มากเพิ่มขึ้น
2. ช่วยให้กล้ามมีคุณภาพดียิ่งขึ้น ลดอาการเมื่อยล้า กล้ามเนื้อแข็งแรงรวมทั้งมีความยืดหยุ่นดีขึ้น
3. ช่วยทำให้เลือดมาเลี้ยงผิวหนังในเก้าอี้นวดไฟฟ้า รอบๆที่นวดนั้นมากเพิ่มขึ้น ส่งผลให้ผิวหนังเต่งตึงกระชับ
4. การนวดทำให้เกิดความรู้สึกบรรเทา สบายตัวรวมทั้งสบายใจเก้าอี้นวดไฟฟ้า ว่องไว ลดความเคร่งเครียดรวมทั้งตื่นตระหนก
5. แก้อาการเคล็ด ยอก ช้ำ บวม ทำให้กล้ามเนื้อที่ตึงหรือแข็งมีการอ่อนตัว
ในส่วนของเก้าอี้นวดไฟฟ้า
 ถ้าหากมีในบ้านสักเครื่องจะช่วยให้ท่านที่ถูกใจการนวดเป็นชีวิตจิตใจอยู่แล้วนั้นจะสามารถใช้นวดบรรเทาที่บ้านตนเองเวลาใดก็ได้ เก้าอี้นวดไฟฟ้า บางทีอาจจะสลับกันระหว่าง การนวดด้วยเก้าอี้นวดกระแสไฟฟ้ากับการใช้บริการร้านหมอนวดประจำ ก็ช่วยให้ประหยัดเวลาเดินทาง ประหยัดค่านวด รวมทั้งมีเวลาให้กับครอบครัวเพิ่มมากขึ้นอีกด้วย เก้าอี้นวดไฟฟ้า ดังนี้ เก้าอี้นวดกระแสไฟฟ้าในประเทศไทยนั้น ยังจัดอยู่ในจำพวกอุปกรณ์ทางการแพทย์ ในการจำหน่ายนั้นต้องอยู่ภายใต้ การควบคุมดูแลของคณะกรรมการอาหารรวมทั้งยา กระทรวงสาธารณสุข รวมทั้งสำหรับผู้มีปัญหาสุขภาพที่เรื้อรังหรือร้ายแรง ชี้แนะให้หารือแพทย์ก่อนที่ใช้บริการหมอนวดหรือเก้าอี้นวดไฟฟ้าก็ตาม
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครื่องนวดไฟฟ้า

Tags : เก้าอี้นวดไฟฟ้า,เครื่องนวดไฟฟ้า

 


กำลังโหลดผู้สนับสนุนของเรา...