ผู้เขียน หัวข้อ: 9 ข้อจำเป็นจะต้องปรากฏชัด การเลือกคัด เครื่องปรับอากาศ เลี้ยงดูคุ้มค่า พอเหมาะแก  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ jackbaristaa

  • ขายมานานสุดๆ
  • *****
  • กระทู้: 51,565
  • การ์ม่า: +0/-0
  • เพศ: ชาย
  • ยินดีต้อนรับเข้าสู่ Best2hand.com : ศูนย์กลางตลาดซื้อ-ขายสินค้าใหม่และสินค้ามือสองออนไลน์
9 ข้อจำต้องปรากฏชัด การเลือก เครื่องปรับอากาศ ส่งเสียคุ้มค่า พอที่แก่งานใช้งานในเคหสถาน
เครื่องปรับอากาศ กลับกลายเป็นวัตถุยิ่งใหญ่ที่ปิ้มทุกบ้านจำเป็นจะต้องมี ยิ่งหน้าร้อนอย่างนี้ บอกผ่านพ้นตำหนิ พร่องเธอมิได้! สิ้นชีวิตแน่ๆ แต่จะถอยเครื่องปรับอากาศเข้าพระราชวังทั้งที ต้องรู้ฤๅบ้าง พร้อมกับใช้สดมภ์เช่นไรในการเลือกคัด สำหรับให้ได้แอร์สักเครื่องเขตตอบคำถามโจทย์ คุ้มค่า พร้อมทั้งถูกกันแก่การใช้งานในบ้านของเรา ลองพินิจจากสิ่งกลุ่มนี้กันจ้ะ

1. เลือกคัด BTU สละให้พอเหมาะกับความจุของห้อง ขนาดทำความเย็นสิ่งของเครื่องปรับอากาศ หน่วย 1 ตันความเย็น = 12,000 BTU/ ชั่วโมง หมายเรียกกระแสความว่า เครื่องปรับอากาศนี้มีค่าอำนาจในการนำทางพาเดโชออกลูกจากห้องในระยะเวลา 1 มหุรดีถึงแม้ 12,000 BTU ซึ่งการเลือกคัดขนาดของเครื่องปรับอากาศให้กำลังดีกับห้องมีนัยไม่แพ้ อัตราการจัดตั้งเครื่องปรับอากาศกันเลยทีเดียวนะคะ
การคัดเครื่องปรับอากาศที่มี BTU เนินเกินไปด้วยขนาดข้าวของเครื่องใช้ห้อง จะทำให้คอมเพรสเซอร์ตัดบ่อย สิ้นเปลืองพลังงานและค่าไฟ ร่วมชุมนุมถึงความชื้นในห้องหับจะสูงขึ้นยินยอมไปด้วย กับหาก คัดเครื่องปรับอากาศที่มี BTU ต่ำกว่าเกินเลยเกี่ยวกับขนาดสิ่งของห้อง จะมีผลสละให้คอมเพรสเซอร์ลงมือทุกขณะ แอร์ไม่เย็น ไม่ใช่หรือ เย็นช้า อีกทั้งยังหมายความว่าการสิ้นใช้แรงงาน กับอายุการใช้งานสั้นอีกเหตุด้วย

2.เลือกซื้อของเครื่องปรับอากาศแถวกอบด้วยฉลากมัธยัสถ์ไฟเบอร์ 5
การติดฉลากกระเหม็ดกระเหมียดไฟเบอร์ 5 ไม่ได้หมายความว่า เครื่องใช้ไฟฟ้าเหล่านั้นจะมีสมรรถนะเท่ากัน การคัดเครื่องปรับอากาศสักเครื่องให้เลือกสรรดูศักยภาพที่ค่า SEER ยิ่งตัวเลขสูง หมายว่ายิ่งมีประสิทธิภาพ แถมยังโปรดกระเหม็ดกระเหมียดไฟอีกเนื่องด้วย

3.จงมัธยัสถ์พลังงาน
เครื่องปรับอากาศที่มีกระบิล Inverter จะช่วยบังคับบัญชาอุณหภูมิได้ชำนาญ ทำความเย็นฉ่ำได้เร็ว กรุณาประหยัดไฟยิ่งกว่า และ ยังสงัดกว่า ด้วยการค้นคว้าพร้อมด้วย วิจัยทำให้เครื่องปรับอากาศในสมัยนี้มีวิวัฒนาการไฮเทคไปมาก เพราะเทคโนโลยี ล่าสุดในเครื่องปรับอากาศฟังก์ชั่น 1 Hz Inverter เมื่ออุณหภูมิเจือจาง มอเตอร์จะลดกิจธุระลงในลำดับชั้น 1 Hz ซึ่งปิ้มเสมือนมอเตอร์ไม่ลงมือแล้ว แต่จริงๆ แล้วยังคงทำงานอยู่ เครื่องปรับอากาศยังอยู่ยงให้ความเย็นฉ่ำอยู่ อย่างสงบปากสงบคำ ไม่มีเสียงรบกวน ซึ่งสิ่งใหม่นี้จะเอาใจช่วยให้กินไฟอนุมัตถกะ

4. ฟังก์ชั่นการใช้งานเพราะเทคโนโลยีที่พิสัชโจทย์ไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่สะพรั่งเพิ่มขึ้น
เทคโนโลยียุคนี้คืบหน้า ด้วยทีมนายช่างที่คิดค้นวิวรรธน์ประสิทธิภาพการใช้งาน เครื่องปรับอากาศให้ตอบโจทย์ผู้ใช้งานเครื่องปรับอากาศเพิ่ม แอร์หนึ่งเครื่อง ไม่ใช่แค่ให้ความเย็นแต่เพียงอย่างเดียว แต่จำต้องให้ความเย็นสบายอย่างทั่วถึง ควร พร้อมด้วยการใช้การทำงาน ซึ่งเครื่องปรับอากาศรุ่นใหม่ๆ มักมีกบิลดังจากนั้นนี้

5.ปกป้องรักษาสุขภาพผู้บริโภคงาน
แอร์ที่ดี เหมาะมี กระบิล Healthy Filter และ  Plasma Killer ที่เอาใจช่วยฆ่าแบคทีเรียได้อย่างมีสมรรถนะยิ่งกว่าถึง 95% กลั่นกลิ่นไม่พึงใคร่ ปราศจากกลิ่นอับชื้น พร้อมด้วยกระจายสถานะดินฟ้าอากาศโดยการตัดยาประจุลบในโพยมาน ช่วยให้อากาศชั้นในห้องบริสุทธิ์อยู่เสมอ ยิ่งมีระเบียบ Auto Clean ด้วยยิ่งดี เพราะว่าเมื่อปรกเครื่องแล้วพัดลมจะอีกทั้งหมุนทรงไว้ 3 – 4 นาที ด้วยไล่ความชื้นภายในเครื่อง เป็นการทำความสะอาดในตัว เป็นเหตุให้ไม่มีกลิ่นอับ เกี่ยวกับสุขลักษณะที่ดีข้าวของเครื่องใช้ผู้อยู่พักพิง
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครื่องฟอกอากาศ

ขอบคุณบทความจาก : http://dermpathpedia.com/index.php?topic=169212.new#new

Tags : เครื่องฟอกอากาศ,เครื่องฟอกอากาศ,เครื่องฟอกอากาศ

 


กำลังโหลดผู้สนับสนุนของเรา...