ผู้เขียน หัวข้อ: แก้ไขปัญหาผมแห้งเสีย ชี้ฟู ของสาว ๆ ด้วยเทคนิคที่สามารถทำตามได้ง่าย ๆ  (อ่าน 104 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ unyana

 • เซียนค้าขาย
 • ***
 • กระทู้: 203
 • การ์ม่า: +0/-0
 • เพศ: หญิง
 • ยินดีต้อนรับเข้าสู่ Best2hand.com : ศูนย์กลางตลาดซื้อ-ขายสินค้าใหม่และสินค้ามือสองออนไลน์
แก้ไขปัญหาผมแห้งเสีย ชี้ฟู  ของสาว ๆ ด้วยเทคนิคที่สามารถทำตามได้ง่าย ๆ
   ปัญหาผมแห้งเสีย ชี้ฟู ไร้น้ำหนัก ไม่เป็นทรงของทั้งสาว ๆ นั้น เกิดได้จากหลายสาเหตุ ทั้งความร้อน สารเคมี สภาวะอากาศ สิ่งแวดล้อม หรือการแพ้สารเคมีบางอย่าง สิ่งเหล่านี้ยังส่งผลต่อความแข็งแรงและสุขภาพของเส้นผมและหนังศีรษะในระยะยาวด้วย ด้วยเหตุนี้เราจึงจำเป็นที่จะต้องดูแลและทะนุถนอมเส้นผมเป็นพิเศษ ใส่ใจในการแก้ไขปัญหาผมเสีย ชี้ฟู อย่างถูกวิธี 
   จากข้อมูลที่ได้กล่าวไปข้างต้นหลาย ๆ คนคงสงสัยว่าควรจะใช้ยาสระผมยี่ห้อไหนดี ที่จะช่วยทำให้ผมฟื้นฟูกลับมามีสุขภาพดีได้อีกครั้ง ทั้งนี้ต้องบอกเลยว่ายาสระผมที่เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผมเสีย ชี้ฟู แพ้สารเคมีก็คือ ยาสระผมออแกนิค ที่มีส่วนผสมและสารสกัดจากธรรมชาติ  ปลอดภัยและอ่อนโยนต่อเส้นผม  มีสรรพคุณช่วยบำรุงได้ทั้งหนังศีรษะและเส้นผม
โดยผู้ที่มีปัญหาผมชี้ฟูมาก ๆ ก็ควรที่จะใช้ครีมนวดผมที่มีส่วนผสมหรือสารสกัดจากธรรมชาติหลังจากที่สระผมด้วย เพราะขั้นตอนของการสระผมนั้นเป็นการทำความสะอาดเส้นผม ให้สิ่งสกปรกหรือสิ่งตกค้างต่าง ๆ ได้หลุดออกไป แม้ว่าจะมีส่วนผสมที่ช่วยในการบำรุง แต่ก็อาจจะไม่เพียงพอในรายที่มีปัญหาผมเสียค่อนข้างมาก การใช้ครีมนวดผมจะช่วยให้เส้นผมได้รับการบำรุงอย่างเต็มที่หลังจากที่เส้นผมนั้นสะอาดหมดจรดแล้ว ก็จะเข้าไปฟื้นบำรุงได้ดียิ่งขึ้น
อีกสิ่งหนึ่งที่เราควรทำเป็นประจำหลังจากสระผมก็คือ การเป่าผมด้วยลมเย็นสลับกับลมร้อน เพราะว่าถ้าใช้ความร้อนอย่างเดียวจะทำให้เส้นผมขาดความชุ่มชื้น และหนังศีรษะแห้งถ้าหากได้รับความร้อนมากเกินไป หนังศีรษะอาจจะผลิตน้ำมันออกมามากขึ้น ทำให้หนังศีรษะมีความมันมากขึ้นได้ หรือจะใช้ลมเย็นเพียงอย่างเดียวก็จะช่วยลดโอกาสผมแห้งเสียได้มาก
เทคนิคถัดมาคือการใช้น้ำมันบำรุงผมหลังจากสระผมหรือจะใส่น้ำมันบำรุงระหว่างวันก็ได้ โดยหยดน้ำมันลงบนฝ่ามือ ใช้ปลายนิ้วนวดเบา ๆ แล้วนำมาใส่ที่บริเวณปลายผมและไล่ขึ้นมาเหนือปลายผมประมาณ 10-15 เซนติเมตร ก็จะช่วยให้เส้นผมดูดี จัดทรงได้ง่าย มีน้ำหนักมากขึ้น ผมดูเงางามและมีสุขภาพที่ดีขึ้น
โดยเทคนิคเหล่านี้นั้นสามารถที่จะทำได้เองง่าย ๆ ที่บ้าน มีขั้นตอนที่ไม่ยุ่งยาก ไม่ต้องเสียเงินไปเข้าร้านทำผมเพื่อบำรุงผมเลย สำหรับใครที่อยากมีผมสวย ตั้งแต่โคนจรดปลาย ผมไม่แห้ง ไม่ชี้ฟูแล้วล่ะก็ ทำตามนี้รับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

ออฟไลน์ กายะกัมมัง

 • ขายมานานสุดๆ
 • *****
 • กระทู้: 722
 • การ์ม่า: +0/-0
 • เพศ: หญิง
 • ยินดีต้อนรับเข้าสู่ Best2hand.com : ศูนย์กลางตลาดซื้อ-ขายสินค้าใหม่และสินค้ามือสองออนไลน์
คุณประโยชน์ของคาเฟอีน
ลดการเสี่ยงของโรคมะเร็งบางจำพวก คาเฟอีนมีสารต้านอนุมูลอิสระซึ่งมีประโยชน์ต่อสุขภาพร่างกายและก็บางทีอาจช่วยคุ้มครองการเกิดโรคมะเร็งได้ โดยมีการค้นคว้าวิจัยพบว่า การดื่มกาแฟวันละ 3-4 แก้วบางทีอาจช่วยลดการเสี่ยงต่อโรคมะเร็งได้ถึง 18 joker-gaming เปอร์เซ็นต์ นอกเหนือจากนี้ ยังเจอเหตุว่ากาแฟบางทีอาจลดการเสี่ยงต่อโรคมะเร็งหลายอย่าง ยกตัวอย่างเช่น joker-gaming โรคมะเร็งเยื่อบุโพรงมดลูก โรคมะเร็งต่อมลูกหมาก โรคมะเร็งผิวหนัง แล้วก็โรคมะเร็งตับ

 


กำลังโหลดผู้สนับสนุนของเรา...