ผู้เขียน หัวข้อ: กระเป๋าสะพายข้างผู้ชาย ข้าวของเครื่องใช้ประจำตัวที่ผู้ชายต้องมี  (อ่าน 28 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ pramotepra222

 • ขายมานานสุดๆ
 • *****
 • กระทู้: 34,772
 • การ์ม่า: +0/-0
 • เพศ: ชาย
 • ยินดีต้อนรับเข้าสู่ Best2hand.com : ศูนย์กลางตลาดซื้อ-ขายสินค้าใหม่และสินค้ามือสองออนไลน์
กระเป๋าสะพายข้างผู้ชาย ของประจำตัวที่เพศชายต้องมี
ในเรื่องของอาภรณ์ สำหรับผู้ชายแล้วมีน้อยมาก ก็เพราะว่าจะมีแค่ไม่กี่อย่าง เช่นกระเป๋าสะพาย นาฬิกา หมวก หรือแว่นตาแต่ ในขณะที่ของผู้หญิงจะมีเยอะกว่าหนุ่มน้อยมาก ๆ และกระเป๋าสะพายข้างผู้ชาย ก็เป็นสิ่งที่ชายหนุ่มทั่วไปต้องมีติดตัว เพื่อใช้วางของ ในปัจจุบันนี้นี้ก็มีออกมาหลายแบบ หลายสไตล์ และวันนี้เราก็มีมาชี้ทางกันค่ะ จะมีแบรนด์ไหนเข้าตากันบ้าง ไปดูกันค่ะ


 • กระเป๋าสะพายข้างผู้ชายแบรนด์ Zara เป็นแบรนด์มีชื่อเสียงจากประเทศสเปน  กระเป๋าผู้ชายที่การตั้งกฎเกณฑ์ผลิตก็จะเป็นกระเป๋าหนัง มีให้เลือกหลายแบบ พร้อมด้วยแต่ละใบนั้นล้วนใช้หนังที่มีคุณภาพเยี่ยมมาใช้ในการผลิต จึงเป็นเหตุให้มีความทนทานสูง ด้วยกันสามารถใช้งานได้นานมาก ๆ  และด้วยดีไซต์การออกแบบที่เน้นความเรียบง่ายแต่ดูดี ดูหรู จึงอาจจะครองใจของหนุ่ม ๆ ได้จ้ะ
 • กระเป๋าสะพายผู้ชาย Albedo เป็นกระเป๋าหนังแบรนด์เชื้อชาติไทย ตัวกระเป๋าจะผลิตจากหนังอย่างดี ด้วยกันเมื่อมาผสานกับการออกแบบที่เน้นความเรียบ ไม่เลอะเทอะ จึงสมรรถเสริมบุคคลิกของผู้ใช้ให้ดูดี มีสไตล์ขึ้นมาได้ และยังให้ลงคะแนนเสียงหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย กระเป๋าเมสเซนเจอร์, กระเป๋าเป้ หรือไม่ก็กระเป๋าถือ รวมถึงกระเป๋าสะพายข้างด้วย
 • กระเป๋าคาดอก Devy กระเป๋าผู้ชายที่เลือกตั้งใช้หนังเกรดดีในการผลิต ฉะนั้นเรื่องความแน่นหนา ทนทานก็ไม่ต้องพูดถึึงเลยค่ะ ส่วนเรื่องของงานออกแบบ การออกแบบ ก็ทำเป็นดีมาก ๆ ก็นับว่าไม่น้อยหน้าแบรนด์อื่น ๆ เลยค่ะ พร้อมด้วยนอกจากนี้ แบรนด์นี้ก็ยังมีช่องใส่ของที่อื้อซ่ากว่าแบรนด์อื่น ๆ อีกด้วย           
 • กระเป๋าผู้ชายยี่ห้อ Topman ยี่ห้อนี้จะยังมีชีวิตอยู่แบบสตรีทแบบอย่างจากอังกฤษ เป็นแบรนด์เสื้อผ้าที่ได้รับความชื่นชอบเป็นอย่างมากของคุณผู้ชาย ด้วยกันขยายไลน์ไปถึงกระเป๋าผู้ชายอีก ด้วยกันด้วยดีไซต์ที่เน้นความเรียบง่าย แต่มีสไตล์เป็นของตนเอง ก็ครองใจลูกค้าผู้ชายได้ไม่มาก ราวภาษาที่ว่า น้อยแต่มาก เรียบแต่โก้ แบรนด์นี้ถือว่าตอบโจทย์ค่ะ
 • กระเป๋าสะพายข้าง Dapper เป็นสัญลักษณ์ที่หนุ่ม ๆ บ้านเราไม่มีพิธีรีตองกันเป็นอย่างดี เพราะมีชื่อเสียงมาอย่างยาวนาน ก็เพราะว่านอกจากจะขึ้นชื่อเรื่องเสื้อผ้าไซน์เท่ ๆ แล้ว กระเป๋าผู้ชายของแบรนด์นี้้ก็เป็นหน้าเป็นตาอยู่ด้วย
 • กระเป๋าสะพายผู้ชายแบรนด์ Jacob เป็นแบรนด์กระเป๋าหนังของไทยที่ได้รับแฟชั่นเป็นอย่างมาก โดยทางแบรนด์เลือกใช้วัสดุคุณภาพเยี่ยมในการผลิต ทำเอากระเป๋าผู้ชายของแบรนด์ Jacob มีความยั่งยืนสูง ใช้งานได้นานมาก และที่เด่นที่ชอบมากสำหรับแบรนด์นี้คือ เก็บรายละเอียดได้ดีมาก ๆ เนี้ยบสุด ๆ เลยหล่ะ
 • กระเป๋าผู้ชาย แบรนด์ Gian Ferrente เป็นแบรนด์ของอีกหนึ่งแบรนด์ ที่คุณลักษณะทัดเทียมกับแบรนด์ดังของต่างบ้านต่างเมือง มีให้เลือกต่างๆแบบมาก ๆ ซึ่งวัสดุที่ใช้ จะเป็นหนังวัวแท้ ที่ส่งตรงมาจากอิตาลี เมื่อมีวัสดุคุณลักษณะดีมาบวกกับการออกแบบที่เน้นดูทันสมัย และการผลิตที่ปราณีต ก็ต้องบอกเอาไว้เลยว่า น่าซื้อหามาในยึดกุมแรง ขา


      เป็นยังไงกันบ้างคะ หนุ่ม ๆ เพียงพอจะถูกใจแบรนด์ไหนบ้างมั้ย เอาเป็นว่า ใครติดใจกระเป๋าผู้ชาย ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าสะพายข้างผู้าย กระเป๋าคาดเอว กระเป๋าคาดอก หรือกระเป๋าผู้ชายแบบไหน แบรนด์ใด ก็เชี่ยวชาญไปเลือกจ่ายเงินกันได้ที่ช๊อปของแต่ละแบรนด์เลยจ้าา
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : กระเป๋าผ้า

Tags : กระเป๋าแบรนด์,กระเป๋าสะพายข้างผู้ชาย,กระเป๋าผ้า

 


กำลังโหลดผู้สนับสนุนของเรา...