ผู้เขียน หัวข้อ: หลงใหลลายไม้เทียมสไตล์วินเทจ มีหลายคนที่รักและหลงใหลในลายไม้จึงนิยมใช้ไม้ธรรมชา  (อ่าน 17 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ pramotepra222

  • ขายมานานสุดๆ
  • *****
  • กระทู้: 34,852
  • การ์ม่า: +0/-0
  • เพศ: ชาย
  • ยินดีต้อนรับเข้าสู่ Best2hand.com : ศูนย์กลางตลาดซื้อ-ขายสินค้าใหม่และสินค้ามือสองออนไลน์
http://www.dragonwood.in.th
หลงใหลลายไม้เทียมสไตล์วินเทจ
    มีหลายคนที่รักและหลงใหลในลายไม้จึงนิยมใช้ไม้ธรรมชาติมาปลูกบ้านเรือนเป็นเพราะลายไม้เหล่านี้มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวทั้งสี ลายเสี้ยนไม้ ผิวสัมผัสที่โดดเด่นไม่เหมือนใครยิ่งไม้ที่หายากเนื้อดีลายสวยยิ่งหายากและมีราคาสูงเหยียบล้านเลยก็ว่าได้ แต่สำหรับคนที่มีงบน้อยแต่ยังมีความหลวงใหลในเนื้อไม้ก็สามารถเสพความสุขจากการมีบ้านที่สร้างขึ้นมาจากไม้ได้เหมือนกันด้วยวัสดุตัวใหม่นั่นก็คือ ไม้เทียมwpc
    วัสดุตัวนี้สร้างขึ้นมาเพื่อใช้ทดแทนไม้ให้เหมาะสมกับสถานการณ์ที่ไม้ธรรมชาติขาดตลาดและมีความต้องการใช้สูง เจ้าไม้เทียมwpcจึงเป็นทางเลือกสำหรับคนที่อยากได้ไม้ตกแต่งบ้านในราคาไม่แพง แต่หลายคนก็ยังคงสงสัยว่า “ไม้เทียม มันจะสวยเหมือนไม้ธรรมชาติได้อย่างไร”  สำหรับข้อสงสัยนี้บอกได้เลยว่า ลายไม้ที่ปรากฏบนไม้เทียมเกิดจากการบรรจงลงลายของช่างฝีมือที่สามารถเขียนลายเสี้ยนไม้ออกมาให้เหมือนกับไม้ธรรมชาติมากที่สุดอีกอย่างคือ ลวดลายต่างๆเจ้าของบ้านสามารถที่จะเลือกได้ทั้งผิวสัมผัส สีของไม้เทียมรวมไปถึงลวดลายต่างๆก็สามารถออกแบบแล้วสั่งซื้อได้อย่างง่ายได้โดยไม่ต้องไปนั่งตัดไม้ให้เสียเวลา
    ดังนั้นแล้วใครที่กำลังมองหาวัสดุสร้างบ้านหรือตกแต่งบ้านที่ให้ความสวยงามคล้ายๆไม้ธรรมชาติ อยากได้ความแข็งแรงทนทาน กันแดด กันฝน กันปลวก แต่มีงบสร้างบ้านไม่มากนักการเลือกใช้ไม้เทียมจึงเป็นทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจให้กับเจ้าของบ้านไม้คนใหม่อย่างคุณแน่นอน
http://www.dragonwood.in.th

 


กำลังโหลดผู้สนับสนุนของเรา...