กำลังโหลดผู้สนับสนุนของเรา...

ผู้เขียน หัวข้อ: พาวเวอร์แบงค์ Eloop ปกติอย่างไร ?  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ anonchobpost

  • ขายมานานสุดๆ
  • *****
  • กระทู้: 64,632
  • การ์ม่า: +0/-0
  • เพศ: ชาย
  • ยินดีต้อนรับเข้าสู่ Best2hand.com : ศูนย์กลางตลาดซื้อ-ขายสินค้าใหม่และสินค้ามือสองออนไลน์
พาวเวอร์แบงค์ Eloop เป็นประโยชน์ประการใด ?
เมื่อรำลึกถึง power bank yoobao ปัจจุบันนี้ ชื่อแบรนด์ พาวเวอร์แบงค์ eloop แล้วก็ ต้องแว่บขึ้นมาในหัวกันบ้าง เนื่องจากว่าทั้งคู่แบรนด์นั้นทำตลาดมาเป็นระยะเวลาที่ยาวนาน แถมเป็นที่ยอมรับในกลุ่มผู้ใช้ Smartphone ทั่วๆไปอีกด้วย แต่เมื่อเป็น Power Bank เช่นกัน แล้ว 2 แบรนด์นี้มีข้อแตกต่างกันอย่างไรบ้างล่ะ? จะเสมือนหรือจะต่างเช่นไรกันบ้าง ไปดูกันเลย!
จำเป็นต้องเล่าให้ฟังก่อนว่าทั้งคู่มีต้นกำเนิดมาจากเมืองเซินเจิ้นในประเทศจีนเช่นกัน โดยวางตัวเป็นบริษัทเทคโนโลยีที่เชี่ยวชาญเกี่ยวกับอุปกรณ์เสริมของต่างๆไม่ว่าจะเป็น Smartphone หรือ Tablet โดย พาวเวอร์แบงค์ eloop ริเริ่มตั้งขึ้นเมื่อปี 2554 ส่วน นั้นดั้งเดิมกว่าเพราะว่าทำธุรกิจมาตั้งแต่ปี 2550 แม้ว่าจะมาจากเซินเจิ้นเหมือนกัน แต่ว่าจุดมุ่งหมายและแนวคิดสำหรับในการทำตลาดของทั้งคู่บริษัทค่อนข้างแตกต่าง เนื่องจากว่า พาวเวอร์แบงค์ eloop นั้นจัดตั้งขึ้นเพื่อทำตลาดสินค้าที่เกี่ยวกับแบตเตอรี่โดยยิ่งไปกว่านั้น ซึ่งก็ตามชื่อของแบรนด์ ส่วนนั้นเริ่มต้นด้วยการรับทำแบตเตอรี่ รวมทั้งเครื่องมือเสริมต่างๆให้กับแบรนด์เครื่อง ก่อนที่จะมาสร้างแบรนด์ตนเองด้วยแนวทางการทำตลาด Power Bank และผลิตภัณฑ์อุปกรณ์เสริมอื่นๆเพื่อไปทั่วทั้งโลก
รับรองแบตเตอรี่ กับการให้ความเอาใจใส่
เวลาเดียวกัน power bank 50000 mah ทั้งคู่แบรนด์ที่เข้ามาทำตลาดในประเทศไทยนั้นต่างก็ตั้งตัวแทนอย่างเป็นทางการ เพื่อช่วยยืนยันสินค้าของจริง หลังเผชิญกับปัญหาถูกผู้บริโภคร้องเรียนว่าซื้อของเลียนแบบมาใช้งาน เนื่องจากบางทีก็ชาร์จไม่เข้า หรือความจุแบตเตอรี่ไม่เท่ากับที่บอกไว้หน้ากล่อง อย่างไรก็ดีเมื่อดูถึงเรื่องรับรองผลิตภัณฑ์แล้ว ทั้งคู่ก็รับประกัน 1 ปี ขอเพียงแค่มิได้เสียหายจากการใช้แรงงานที่ไม่ถูกจำพวกเท่านั้น แต่ว่าทาง สร้างไม่เหมือนกันในเรื่องนี้ด้วยการรับรองแบตเตอรี่ระเบิดด้วยราคาการคุ้มครองกว่า 2 แสนบาท ซึ่ง พาวเวอร์แบงค์ eloop นั้นไม่ได้ให้รับรองประเด็นนี้
ดีไซน์กระจ่างแจ้ง คนละสไตล์
เว้นแต่เรื่องความจุ แล้วก็การส่งสัญญาณไฟที่นิ่งแล้ว ปัจจุบันผู้ซื้อก็ยังพิเคราะห์เรื่องความงดงาม แล้วก็ดีไซน์ของผลิตภัณฑ์มากเพิ่มขึ้น ซึ่งจำเป็นต้องยอมรับว่าทาง พาวเวอร์แบงค์ eloop ทำออกมาได้ชื่นชอบแล้วก็ได้รับความนิยมด้านความงามมากยิ่งกว่า อาทิเช่น พาวเวอร์แบงค์ eloop บางรุ่นก็มีซองผ้ากำมะหยี่สำหรับใส่ Power Bank มาให้โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เพื่อเพิ่มความสวยและก็สะดวกต่อการจัดเก็บ หรืออย่างกล่องแพ็กเกจบางรุ่นก็สะดุดตา เป็นการเพิ่มค่าให้กับเครื่องไม้เครื่องมือได้อีกทางหนึ่ง ในทางกลับกัน จะเน้นวางแบบที่มองเรียบง่ายกว่า เป็นโทนสีเดียวแม้กระนั้นก็มองสะดุดตา วัสดุก็เป็นพลาสติกขัดมันเสียโดยมาก อาจประทับใจกับผู้ใช้เฉพาะกรุ๊ปที่ต้องการ Power Bank ที่ดูเรียบง่าย ไม่ย้ำลวดลายหรือมีดีเทลอะไรมากมาย พึงพอใจในเรื่องของขนาดหรือรูปร่างสินค้าสำหรับในการนำเอามากยิ่งกว่า ก็ขึ้นอยู่กับความชอบเฉพาะตัวว่าชอบสไตล์ไหน แม้กระนั้นท้ายที่สุดแล้วในเรื่องของดีไซน์ความคิดริเริ่มก็จะต้องเห็นด้วยว่า พาวเวอร์แบงค์ eloop แม้มาช้ากว่า แม้กระนั้นก็กินขาดเรื่องนี้จริงๆ power bank 50000 mah
สุดท้ายแล้วเรื่องแบตเตอรี่สำรอง ที่มาพร้อมราคาที่เหมาะสมนั้น แบรนด์ พาวเวอร์แบงค์ eloop และ โดยรวมก็สามารถตอบโจทย์ผู้ใช้ได้ดิบได้ดีเท่าเทียมกัน ยิ่งปัจจุบันนี้เนื่องแต่ต้นทุนเทคโนโลยีที่ราคาไม่สูงดังแต่ก่อน ทำให้ผู้ซื้อได้ Power Bank ที่มีปริมาตรเพิ่มมากขึ้นกว่าเดิมในราคาเดียวกันเมื่อเทียบเคียง 2-3 ปีกลาย โดยเหตุนี้แล้ว สำหรับคนที่กำลังมองหา Power Bank ดีๆมาใช้สักอัน เช่นไรก็จึงควรคำนึงถึงต้นแบบและเหตุจำเป็นสำหรับการใช้งานมาก่อนเป็นสำคัญ

Tags : พาวเวอร์แบงค์ eloop,power bank 50000 mah

 


กำลังโหลดผู้สนับสนุนของเรา...