ผู้เขียน หัวข้อ: Epiphone กระเป๋ากีต้าร์สำหรับในการเดินทาง ที่นักดนตรีเชื่อใจ  (อ่าน 193 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ Thanitanitan

 • เซียนค้าขาย
 • ***
 • กระทู้: 54
 • การ์ม่า: +0/-0
 • เพศ: หญิง
 • ยินดีต้อนรับเข้าสู่ Best2hand.com : ศูนย์กลางตลาดซื้อ-ขายสินค้าใหม่และสินค้ามือสองออนไลน์
กระเป๋ากีต้าร์ อุปกรณ์ที่ถูกผลิตขึ้นมาเพื่อช่วยให้คุณสามารถนำเอากีต้าร์ของคุณไปไหนมาไหนได้อย่างสะดวกไร้กังวลถึงอุบัติเหตุที่จะมีกับกีต้าร์ของคุณ ด้วยเหตุว่าสำหรับนักดนตรีแล้วกีต้าร์ก็คงจะเปรียบได้กับอวัยวะส่วนที่ 33 ของร่างกายที่สำคัญ การมีอุปกรณ์ป้องกัน ที่ดีไว้หุ้มห่อก็เลยเป็นเรื่องจำเป็นอย่างมาก
แม้คุณกำลังหากระเป๋ากีต้าร์สักยี่ห้อที่ไว้วางใจได้ มีมาตรฐาน รวมทั้งความสวยงามแบบหรูหราเพื่อป้องกันกีต้าร์สุดสำคัญ เราจะพาคุณไปรู้จักกับกระเป๋ากีต้าร์แบรนด์“Epiphone” ที่มั่นใจว่านักดนตรีหลายต่อคนจำนวนไม่น้อยจำเป็นต้องเคยได้ฟังชื่อของแบรนด์นี้กันไม่มากก็น้อย เพราะเป็นถึงแบรนด์ชั้นนำข้อตกลงว่ากล่าวอเมริกา ที่ผลิตอีกทั้งกีต้าร์และอุปกรณ์ทางดนตรีชั้นเลิศมาอย่างนาน ตั้งแต่ ค.ศ.1910

โดยลักษณะของตัวกระเป๋ากีต้าร์ของแบรนด์ “Epiphone” นั้นจะเป็นแบบลักษณะคลาสสิคที่มีระดับ ใช้สีดำที่ดูเรียบดุเดือดเป็นสีหลัก ส่วนด้านหน้ากระเป๋าบริเวณตรายี่ห้อจะใช้สีทองที่สื่อถึงความโก้หรูเป็นตัวตัดกับสีดำ เมื่อเปิดกระเป๋าเข้ามาจะเจอกับชั้นผิวต่างๆที่มีความหน้าแล้วก็บุคลุมหนังข้างในเพื่อไม่ให้เสียดสีต่อผิวกีต้าร์เมื่อเอามาใส่ ชี้ให้เห็นถึงความทะนุถนอมเป็นอย่างมาก คุณก็เลยตัดกลุ้มใจไปได้เลยว่าจะมีรอยขีดข่วนถ้าเกิดเอามาใส่ด้านในกระเป๋า เพราะเหตุว่าถึงแม้ว่าจะเดินทางไกลมากแค่ไหนก็ยังไม่มีอันตรายเสมอ เนื่องมาจากองค์ประกอบที่ประยุกต์ใช้ภายในกระเป๋ามีมาตราฐานไว้ใจได้ ซึ่งตัวของกระเป๋ากีต้าร์ “Epiphone” จะมี 2ลักษณะ คือ
1.กระเป๋ากีต้าร์แบบผ้า
ที่มีตัวจับและก็สะพายได้อย่างสะดวก
2.กระเป๋ากีต้าร์แบบกล่อง
มีความหนา หนักกว่าแต่ก็ไม่เป็นอันตรายสูง มีตัวล็อก 3 จุดด้านบริเวณรวมทั้งด้ามจับด้านบน จึงไม่ต้องวิตกกังวลว่าอุปกรณ์ของคุณจะตกหล่นไปได้อย่างแน่นอน
อย่างที่รู้ๆกันอยู่ว่ากีต้าร์มีหลายแบบอย่างบนโลกใบนี้ ไม่ว่าจะเป็นแบบAcoustic, Bass แล้วก็กีต้าร์ไฟฟ้า ที่มีขนาดต่างกัน การเลือกกระเป๋ากีต้าร์ให้สมควรก็เลยเป็นเรื่องที่ควรเลือกให้ดีอย่างละเอียดถี่ถ้วน โดยเฉพาะทรงที่จำต้องตรงกับขนาดของตัวกระเป๋า เพราะเหตุว่าตัวบอดี้ของกีต้าร์จะไม่เหมือนกัน  ทรง LesPaul, Flying-, SG, Thunderbird สุดแท้แต่สไตล์การเลือกของนักดนตรีที่พอใจกระเป๋ากีต้าร์ก็เป็นเป็นอีกแฟชั่นเช่นเดียวกัน ก็เลยสามารถเลือกได้หลากหลายสไตล์จากที่คุณต้องการ แต่สิ่งที่ควรจะพิจารณาถึงเป็นมาตรฐานของตัวกระเป๋า จากที่บอกไว้ข้างต้นก็จะก่อให้คุณรู้ว่า “Epiphone” ให้ความสำคัญต่อในประเด็นนี้มากมายขนาดไหนจากการที่แต่ละชิ้นส่วนจะเอามาประกอบกันได้ควรต้องผ่านการคัดสรรอย่างดีเยี่ยมเพื่อให้มั่นใจว่าไม่เป็นอันตรายต่อกีต้าร์ ซึ่งสำหรับนักดนตรีแล้วการเดินทางคงเป็นสิ่งที่เลี่ยงมิได้ประกอบกับสภาพการเดินทางในยุคสมัยนี้ที่การเดินทางเต็มไปด้วยความแออัดคับแคบยากลำบาก การเกิดอุบัติเหตุจึงเกิดได้อย่างไม่ต้องสงสัย ยิ่งเป็นมือกีต้าร์ก็ยิ่งต้องพิจารณาถึงหัวข้อนี้เป็นพิเศษ เพราะราคาของเครื่องดนตรีชนิดนี้ไม่ใช่ราคาไม่แพง พวกเราจึงหวังว่าสิ่งที่แนะนำไปในข้างต้นจะช่วยคุณได้ไม่มากมายก็น้อย
กระเป๋ากีต้าร์ จาก “Epiphone” แบรนด์ดังระดับโลกนี้คุณสามารถเป็นเจ้าของได้อย่างง่ายๆโดยสามารถเลือกซื้อถึงที่กะไว้เว็บ https://www.bigtone.in.th ร้านขายอุปกรณ์ดนตรีออนไลน์ที่มีมาตรฐานและก็เป็นที่ไว้ใจต่อนักดนตรีมานักต่อนัก ถ้าคุณเป็นผู้ที่รักในอุปกรณ์ดนตรีของคุณ ก็ควรที่จะทำการเลือกใช้กระเป๋าอย่างเหมาะควร ให้สามารถป้องกันเพื่อนคู่กายของคุณได้อย่างดีที่สุด

Tags : กระเป๋ากีต้าร์,กระเป๋ากีต้าร์ Epiphone

ออฟไลน์ jiraporn66

 • เซียนค้าขาย
 • ***
 • กระทู้: 185
 • การ์ม่า: +0/-0
 • เพศ: ชาย
 • ยินดีต้อนรับเข้าสู่ Best2hand.com : ศูนย์กลางตลาดซื้อ-ขายสินค้าใหม่และสินค้ามือสองออนไลน์
เป็นบทความที่ให้สาระความรู้มากๆคะ ดาวน์โหลด slotxo

 


กำลังโหลดผู้สนับสนุนของเรา...