กำลังโหลดผู้สนับสนุนของเรา...

ผู้เขียน หัวข้อ: เกริ่นใช้งานเลี้ยง Suunto Spartan  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ Posthizzt555

  • ขายมานานสุดๆ
  • *****
  • กระทู้: 41,081
  • การ์ม่า: +0/-0
  • เพศ: ชาย
  • ยินดีต้อนรับเข้าสู่ Best2hand.com : ศูนย์กลางตลาดซื้อ-ขายสินค้าใหม่และสินค้ามือสองออนไลน์
ริเริ่มใช้คืนผลงาน Suunto Spartan
เพรงอื่นจะเปิดตัวใช้งาน เราจะต้องจัดเตรียมเนรมิตบัญชีผู้ใช้ธุระกับทางเว็บ movescount.com ที่เป็นเว็บหลักในการเก็บข้อมูลกิจกรรมด้วยกันการออกกำลังกายของเราสารพัด จัดการลงทะเบียนสร้างผู้ใช้ให้เรียบร้อย เพราะด้วย Suunto Spartan Sport Wrist HR เราจะต่อต่ออุปกรณ์กับฐานข่าวได้ 2 ทางหมายถึง ต่อผ่านสมองกลโดยเสียบสาย USB แล้วไปใช้งานผ่านโปรแกรม Suuntolink ใช่ไหมจะผ่านสมาร์ทโฟนอีกด้วยแอพ Movescount แล้วเกี่ยวต่อบังผ่านบลูทูธ จากที่ลองใช้แล้ว ชี้นำให้ใช้รวมหมด 2 ทาง โดยตอนแรกเริ่มใช้ผมใช้วิธีต่อผ่านคอม เพราะว่ามีต้องอัพเดทเฟิร์มแวร์ของเครื่องซึ่งใช้เวลาค่อนข้างจะนาน ก็เลยเสียบสายต่อหลังจากนั้นอัพเดทไปเลยทีอย่างเดียว แต่การใช้โดยทั่วไประหว่างวันก็เชื่อมกับแอพใน Movescount ทำแทน
ภายหลังอัพเดทเฟิร์มแวร์ ชาร์จแบตจนเต็ม พร้อมทั้งตั้งค่า Profile ของเราเรียบร้อยแล้ว ก็เตรียมใช้งานได้ โดยอย่างแรกที่จะแนะแนวคือ ทางใส่นาฬิกา ก็เพราะว่าด้วยที่ตัวตึกของ Spartan Wrist HR มีระเบียบวัด HR ต้นแบบแสง การสวมใส่เพื่อให้การวัดค่าได้ขึ้นใจและถูกนั้น มีข้อน่าจะจำหลักๆ อยู่ 3 อย่างก็คือ
1. ไม่บรรทุกตัวนาฬิกาหลวมจนเกินดี โดยใส่ให้รัดกะทัดรัดกับแขนเครื่องใช้เรา ก็เพราะว่าถ้าหลุดจนตรอกนาฬิกาเป็นได้ย้ายไปมาได้ ก็จะทำให้การอ่านค่าของเซนเซอร์มีความผิดเพี้ยน ถ้าสมมติไม่ได้ซีเรียสการวางข้อมูลวัด HR ทั้งปวงทั้งวัน นำทางให้ใส่หลวมๆ ไว้ก็ได้แล้วน้อยใส่ให้แน่นขึ้นวรรคที่จะให้กำเนิดกำลังกาย
2. ไม่ใส่โมงชิดพร้อมด้วยข้อมือ เพราะฐานะที่แนะนำคือ ให้ห่างขึ้นมาจากข้อมือตีค่า 2 นิ้วมือ (เอานิ้วชี้กับนิ้วกลางวางทาบ) มีชีวิตขั้นแห่งเข้าท่าเข้าทางสุดโต่งในงานใช้งาน
3. ไม่จำต้องใส่นาฬิกาตลอดเวลา ระหว่างวันพอที่จะเลิกผ้าออกบ้าง สิ่งนี้เป็นหลักใหญ่ของเหตุเกลี้ยง เพราะว่านาฬิกาเราใส่ออกกำลังกายมา จะมีกงการของเหงื่อรวมถึงฝุ่นควันต่างๆ ควรเลิกผ้าเกี่ยวกับนำมาทำเรื่องวิมลอยู่ราบ จะล้างน้ำเปล่าใช่ไหมว่าใช้น้ำสบู่อ่อนๆ เช็ดแล้วล้างด้วยน้ำให้ใสก็ได้ จากนั้นก็เช็ดให้แห้ง ควรทำให้หมดจดอย่างน้อยดวงอาทิตย์ละ 1-2 ครั้ง ด้วยว่าไม่ให้มีสิ่งเขรอะหรือเชื้อแบคทีเรียสะสมที่ตัวนาฬิกา ซึ่งจะเป็นต้นเหตุทำให้เกิดการระคายเคืองบริเวณผิวหนังที่สวมใส่ได้
โหมดการทำงานสรรพสิ่ง Suunto Spartan Sport Wrist HR
พักตร์เมนูอาหารปะปนกัน บนบานศาลกล่าวนาฬิกา Suunto Spartan Sport Wrist HR ดีไซน์มาให้ออกเสียงใช้การทำงานได้ง่าย ไม่ยากลี้ลับ พร้อมกับเน้นย้ำเด่นในการออกกำลังกายพร้อมทั้งกิจกรรมปะปนกัน หมายถึงต้นแบบ มีโหมดธุรกิจหลักๆ ทั้งเพดังต่อไปนี้
Watchface
หน้าหลักถือเอาว่าตัวหน้าจอบอกคราว ข้างในกระบิลจะมีให้เราเลือกสรรเปลี่ยนหน้าปัดได้ทั่วๆ 6 รูปร่าง มีทั้งแบบนาฬิกาเข็มและตัวเลข ในแต่ละแบบจะมีการปรากฏผลเบี่ยงเบนกัน เพราะว่าหลักๆ เว้นแต่ สั่งเพลาแล้ว จะมีบอกค่าของย่างก้าวเดินในที่แต่ละทิวากาลที่ทำได้ และจะเลือกสรรกลับกันธีมสีของน.ได้ยินยอมแต่จะผูกพัน
จอนี้จะเอาไว้ใช้เลือกคัดพรรค์กีฬาหรือว่ากิจกรรมที่เราใคร่จะ รายงาน จำเป็นจะต้องบอกว่าไม่ไหวมีแค่มูลฐานฉบับ วิ่ง, ปั่นจักรยาน, ว่าย หรือไม่ก็ว่าไตรกีฬา แต่ Suunto จัดระบอบกีฬาที่รองรับกับ Suunto Spartan Sport Wrist HR ได้รวมๆ แล้วมากกว่า 80 แผนก เช่น Cross Training, วิ่งลู่, สำแดงสกี, กระเชียงเรือ ฯลฯ ใช่ไหมจะหนักๆ อย่างวิ่งเทรล เดินหนป่า ปีนป่ายภูก็ทำได้พร้อมด้วย

ที่มา : http://tambondom.go.th/forum/index.php/index.php?topic=390156.new#new

Tags : Suunto,Suunto Spartan,suunto ราคา

 


กำลังโหลดผู้สนับสนุนของเรา...