กำลังโหลดผู้สนับสนุนของเรา...

ผู้เขียน หัวข้อ: โปรโมชั่นทรู ความเบิกบานจิตใจความจริงทรู !  (อ่าน 20 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ veerachai29

  • ขายมานานสุดๆ
  • *****
  • กระทู้: 38,288
  • การ์ม่า: +0/-0
  • เพศ: ชาย
  • ยินดีต้อนรับเข้าสู่ Best2hand.com : ศูนย์กลางตลาดซื้อ-ขายสินค้าใหม่และสินค้ามือสองออนไลน์
โปรโมชั่นทรู ความแช่มชื่นเจตแท้จริงทรู !
ยกกระบวนความคุ้มค่ามามอบให้คนด้วยโปรโมชั่นทรู ที่พร้อมกับตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ทุกเพศ ทุกคราว ไม่ว่าจะยังมีชีวิตอยู่เรื่องกิน เที่ยวตะลอน ช้อป ทรูก็จัดให้ไม่อั้น มอบความสุขใจที่แท้ทรู อภิสิทธิ์เฉพาะเจาะจงสมาชิกเท่านั้น
โปรโมชั่นทรูพะนอสมาชิก รับไปเลยส่วนหดต่าง ๆ เมื่อซื้อสินค้าหรือชำระค่าบริการต่างๆ ในเครือทรู ไม่ว่าจะทั้งเป็นผลิตภัณฑ์ซีพี-เมจิ ทรูคอฟฟี่ ด้วยกันอื่นๆ อีกเหลือล้น พร้อมให้ขาอิ่มท้องพร้อมด้วยอิ่มใจไปด้วยกันกับเรา นอกจากนั้นยังมอบโปรโมชั่นทรูจาก ห้องอาหารชื่อดัง ที่รวมยิ่งใหญ่เชฟดังจากทั่วทุกมุมโลก ไม่ว่าจะเป็นอาหารไทย อาหารตะวันออกอย่างข้าวจีน ญี่ปุ่น เกาหลี หรือจะยังไม่ตายอาหารจากทางฝั่งตะวันตก พิซซ่าจากแคว้นอิตาลี ของกินฟาสต์ฟู้ดมื้อด่วนทันใจส่งตรงจากประเทศชาติสหรัฐอเมริกา พร้อมด้วยเสิร์ฟให้ดีเยี่ยมเฉพาะสมาชิก เตร็ดเตร่เพลินเกินห้ามใจไปและโปรโมชั่นทรูทั้งในและต่างประเทศ รับส่วนลดสุดเยี่ยม พร้อมอัพเกรดบริการต่างๆ ให้ฟรีจวบจวนทริป ใครเห็นแล้วก็ต่างอดใจไม่ไหว ใคร่จะไปเที่ยวให้หนำใจเสียตอนนี้เลย จะแอ่วเหนือหรือล่องใต้ ข้ามน้ำข้ามทะเลออกไปเสี่ยงภัยโลกกว้างก็จัดให้ อยากได้ข้อเสนอดี ๆ แบบนี้ สมัครฟรีบัดนี้เลย !
ยกเว้นโปรโมชั่นทรูจะพาอิ่มใจแล้ว ยังพาผู้ร่วมทีมทุกท่านให้อุ่นใจกันด้วยประกันภัยทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นประกันภัยต่างๆ ประกันสุขภาพ ประกันเงินออม หรือประกันทัวร์ อุ่นใจเสมือนมียันต์ไว้ป้องกันตัวทุกเมื่อ อุ่นใจกันแบบแท้ทรูทีเดียว ช้อปคุ้มค่ากับโปรโมชั่นทรู ที่มาพร้อมสินค้าคุณภาพ ราคาสบายถุงย่ามทั้งสินค้าออฟไลน์และออนไลน์ ผมสรรหาร้านโดนใจทุกเพศทุกวัย จัดหนักจัดเต็มบัญชีชื่อมอบส่วนลดให้กับสมาชิกทรู ไม่ว่าจะเดินเข้าร้านไหน หรือช้อปออนไลน์ง่ายๆ เพียงปลายนิ้วคลิก เมื่อเจอสัญญาณก็อุ่นใจได้เลยว่าได้ช้อปสินค้าในราคามิตรภาพอย่างถ่องแท้ ไม่เพียงแต่ จะมีโปรโมชั่นทรูเฉพาะเรื่องกิน เที่ยว ช้อปเท่านั้น แต่ยังมีสิทธิคุณค่าในกิจกรรมต่างๆ ในชีวิตประจำวัน อย่างการเติมน้ำมันในราคาพิเศษ ที่ใครๆ ก็ต่างอิจฉา โปรโมชั่นทรูตลอดจนสิ่งบันเทิง อาทิ ส่วนลดเมื่อซื้อตั๋วชมภาพยนตร์ ส่วนลดเครื่องเล่นในสวนสนุก พร้อมทั้งก็เป็นห่วงคุณดุจญาติมิตร มอบส่วนลดสำหรับโปรแกรมตรวจสุขภาพ โปรแกรมฟิตเนส พร้อมดูแลสุขภาพกายและสุขภาพจิตของลูกทีมไปพร้อมๆ กัน
ยกเว้นจะมอบสิทธิประโยชน์ดีๆ ด้วยโปรโมชั่นทรูต่างๆ แล้ว สมาชิกทรูทุกคนก็ยังได้สะสมแต้มทรูพ้อย เกี่ยวกับเป็นส่วนลดต่างๆ ในการซื้อของซื้อของขายอีกด้วย เห็นไหมว่าการเป็นสมาชิก มีแต่ความเบิกบานใจที่แท้ทรู เพราะฉะนั้นจะรอไหนกันล่ะ มาร่วมเป็นครอบครัวเดียวกัน เพลิดเพลินเจริญใจไปกับโปรโมชั่นทรูที่หลากหลาย สมัครง่ายๆ ได้เลย

Tags : โปรโมชั่นทรู,โปรโมชั่นทรู,โปรโมชั่นทรู

 


กำลังโหลดผู้สนับสนุนของเรา...