กำลังโหลดผู้สนับสนุนของเรา...

ผู้เขียน หัวข้อ: !!ขายและซ่อมเครื่องปั๊มลม V.K.ELECTRICCIAN บริษัทอันดับ 1 คลิ๊กหาเราสิ  (อ่าน 13 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ diorarmani2000

  • ขายมานานสุดๆ
  • *****
  • กระทู้: 35,850
  • การ์ม่า: +0/-0
  • เพศ: ชาย
  • ยินดีต้อนรับเข้าสู่ Best2hand.com : ศูนย์กลางตลาดซื้อ-ขายสินค้าใหม่และสินค้ามือสองออนไลน์
     เครื่องปั๊มลม ห้างหุ้นส่วนจำกัด วี.เค.อิเล็คทริคเชียล ซีสเต็ม ด้วยประสบการณ์เป็นเวลานานมากกว่า 25 ปี โดยทีมงานที่มีความชำนาญงานสูงแล้วก็จำหน่ายสินค้าที่ดีมีคุณภาพ จีงได้รับความไว้วางจากลูกค้ามาถึงปัจจุบันนี้ VK Electrician System ผู้นำทางด้านการจำหน่ายอะไหล่รวมทั้งเครื่องไม้เครื่องมือเครื่องปั๊มลม พร้อมเดินท่อลมและก็จัดตั้งครบวงจร และก็จำหน่ายอะไหล่ทุกแบรนด์ เช่น ATLAS COPCO ,CHAMPION , KAESER ,ECOAIR ,BOGE ,SULLAIR ,INGERSOLL-RAND ,IR ,KOBEICO ,HITACHI ,LEROI ,QUINCY ,FUSHENG ,SWAN ,PUMA , ROTORCOMP CECCATO ,GARDNER DENVER,DANFOSS ,DOMNICK HUNTER เป็นต้น รวมทั้งบริการซ่อม SERVICE CONTRACT FOR AIR COMPRESSOR ทุกยี่ห้อ จัดจำหน่ายพร้อมรับซ่อมในอย่างเดียว รวมทั้งบริการซ่อม AIR COOLER , OIL COOLER , อินเวอร์เตอร์ , คอนโทรลโมมองล , ดีซีไดว์ , พีแอลซี ,เอซีเซอร์โวด์ , สวิชชิ่ง , แผ่นวงจรซีเอ็นซี แล้วก็อื่นๆและบริการเกี่ยวกับซ่อมแซมแผ่นวงจร คอนโทรลทุกแบรนด์ ยกตัวอย่างเช่น ปั้มลม ATLAS COPCO ,KOBELCO ,AIR MAN,HITACHI,INGERSOLL-RAND ฯลฯ กล่าวได้ว่า วี.เค.อิเล็คทริคเชียล ซีสเต็ม ตอบสนองทุกความจำเป็นของลูกค้าจบในร้านค้าเดียว มีอีกทั้งเครื่องปั๊มลมระบบสกรู เครื่องปั๊มลมระบบลูกสูบ รวมทั้งวัสดุอุปกรณ์รวมทั้งอะไหล่เครื่องปั๊มลมครบทุกยี่ห้อ ที่สำคัญมีการค้ำประกันงานซ่อมแซมและบริการหลังวิธีขายที่ดีเยี่ยม อยากได้เครื่องปั๊มลมที่ดีมีคุณภาพ ให้การบริการที่ดีทั้งก่อนรวมทั้งข้างหลังวิธีขาย คิดถึง VK Electrician System
 
     
 
คลิ๊กอ่านรายละเอียดได้ตามนี้ >> อะไหล่เครื่องปั๊มลม http://vkelectriciansystem.com/

     อะไหล่เครื่องปั๊มลม เครื่องปั๊มลม มีชื่อภาษาอังกฤษว่า "Air Compressor" เป็นอุปกรณ์ช่างที่มีความหมาย เนื่องมาจากเป็นบ่อเกิดพลังงานของเครื่องมือลมทั้งหมดทั้งปวง เครื่องปั๊มลม มีวิธีการดำเนินการโดยการอัดลมให้มีแรงผลักดันสูงตามระดับที่อยากได้ ที่ปั๊มลมจะช่วยขับเครื่องไม้เครื่องมือลมให้ปฏิบัติงานได้อย่างดีเยี่ยมเยอะขึ้นเรื่อยๆ เพื่อนำไปใช้ประโยชน์ในอุตสาหกรรมต่างๆอาทิ ระบบลมในโรงงานอุตสาหกรรมตั้งแต่ขนาดเล็กไปจนถึงระบบลมโรงงานอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ เครื่องปั๊มลมมักนิยมใช้ในอู่ซ่อมรถยนต์ ร้านซ่อมแซมรถมอเตอร์ไซค์ ที่จำเป็นที่จะต้องใช้ที่ปั๊มลมสำหรับการปฏิบัติงาน ดังเช่นว่า การเติมลมยางรถยนต์ เติมลมยางจักรยาน มอเตอร์ไซค์ ลูกบอล ไปถึงการเป่าลมลูกโป่งในเทศกาลต่างๆการใช้เครื่องปั๊มลมจึงเป็นที่นิยมอย่างมากมาย เพราะลมเป็นพลังงานที่สามารถนำไปปรับใช้งานได้หลายด้าน ดังเช่นว่า ปั๊มลมของเครื่องอัดอากาศ เครื่องปั๊มลมพ่นสีตามอู่ซ่อมแซมสีรถยนต์ บริการล้างรถ ล้างอัดฉีดรถยนต์ ฯลฯ ทั้งนี้ การเลือกใช้เครื่องปั๊มลมให้เหมาะสมกับการใช้งาน จะก่อให้ผลของงานออกมาสำเร็จ ราบรื่นและเป็นระเบียบเรียบร้อย ซ่อมเครื่องปั๊มลม
 
     

     ซื้อเครื่องปั๊มลม ควรที่จะเลือกเครื่องปั๊มลมให้ตรงตามงานที่ปรารถนาใช้ เลือกเครื่องปั๊มลมขนาดเล็กหรือขนาดใหญ่จากความอยากแรงดันมากน้อยเยอะแค่ไหน จำนวนลมที่อยากได้ จำนวนการจ่ายลมและก็ความเกี่ยวเนื่องของช่วงเวลาการใช้งาน ซึ่งโดยมากแล้ว เครื่องปั๊มลมที่ได้รับความนิยมมากที่สุด จะเป็นเครื่องปั๊มลมชนิดลูกสูบและก็สกรู โดยที่ปั๊มลมลูกสูบ จะเป็นการใช้งานในอู่ซ่อมรถยนต์ ร้านค้าซ่อมแซมมอเตอร์ไซค์ ซ่อมรถจักรยานยนต์ทั่วไป และที่ปั๊มลมแบบสกรูจะเน้นไปคือการใช้งานแบบปั๊มลมโรงงานแล้วก็อุตสาหกรรม เลือกซื้อเครื่องปั๊มลม เลือกร้านดีมีคุณภาพ ห้างหุ้นส่วนจำกัด วี.เค.อิเล็คทริคเชียล ซีสเต็ม มีเครื่องปั๊มลมให้เลือกมากมายก่ายกองตามความปรารถนา รวมถึงอุปกรณ์และอะไหล่เครื่องปั๊มลมครบทุกยี่ห้อ
 
 
 
ที่มา บทความ เครื่องปั๊มลม http://vkelectriciansystem.com/
 


Tags : เครื่องปั๊มลม,อะไหล่เครื่องปั๊มลม,ซ่อมเครื่องปั๊มลม

 


กำลังโหลดผู้สนับสนุนของเรา...