กำลังโหลดผู้สนับสนุนของเรา...

ผู้เขียน หัวข้อ: Promotionเครื่องซักผ้า Electrolux คล้องพรรษฤดู  (อ่าน 15 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ jeerapunsanook

 • ขายมานานสุดๆ
 • *****
 • กระทู้: 45,958
 • การ์ม่า: +0/-0
 • เพศ: ชาย
 • ยินดีต้อนรับเข้าสู่ Best2hand.com : ศูนย์กลางตลาดซื้อ-ขายสินค้าใหม่และสินค้ามือสองออนไลน์
โปรโมชั่นเครื่องซักผ้า[/url] Electrolux ยอมรับพรรษฤดู[/b]
        มองสนนราคาเครื่องอบผ้าหลายคนคงตกใจ พร้อมกับคิดว่าใช้วิธีปั่นแห้งกับดักเครื่องซักผ้า แล้วไปนำมาผึ่งแดดคล้ายเดิมดีกว่า แต่สามารถลืมคิดไปว่าโพยมันบ้านเราเอาแน่เอานอนไม่ได้ เพิ่มให้ช่วงนี้ฝนก็เริ่มตกลงมาทุกวี่ทุกวันแล้วด้วย เว้นเสียแต่จะทำให้ผ้าที่ตากไว้ไม่เซียวแล้วเนี่ย ยังเกิดข้อสงสัยกลิ่นอับบนอาภรณ์ตามมาอีกทั้ง ด้วยเหตุนั้นวันนี้ก็พ้นขอนำโปรโมชั่นเครื่องอบผ้ารับฤดูฝนจากอีเลคโทรลักซ์มาวานกันจ้ะ
นั่นก็ลงความว่าโปรโมชั่น Rainy Privilege เพียงจ่ายเงินเครื่องซักผ้าฝาหน้าอีเลคโทรลักซ์ปริมาตร 8 กิโลกรัม อ่อน EWF 10843, EWF 12843 เหรอ EWF 12832 ทำได้แลกเช่าพระเครื่องอบผ้ารุ่น EDV 6051 ได้ในราคาเพียง 9,990 พระบาท จากราคาเป็นประจำ พร้อมด้วยลดหย่อน 0% นมนาน 6 โสม
ซึ่งความพิเศษสิ่งของเครื่องซักผ้า electrolux[/u] สั่งเลยว่าไม่ธรรมชาติ เพราะว่ามาพร้อมกับฟังก์ชั่นที่น่าดึงดูดท่วมหัว เป็นต้นว่า
        - โปรแกรมการทำให้เรียบอุณหภูมิ 3 ชั้นทั้งจำพวก Normal, Delicate พร้อมกับ Airing Setting
         - กอบด้วยหมู่ Sensor Dry ชดใช้ตรวจวัดความชื้น
         - ระบบปั่นผังหมุนสลับ เครื่องซักผ้า electrolux เนื้อที่ลุ้นในเรื่องของการอดออมผ้า
         - ฟังก์ชั่นช่วยลดรอยคราบยับบนเสื้อแสง
         - ปุ่ม Child Lock ที่ประตู ใช้ป้องกันเด็กชั่วโมงเครื่องกำลังประจำการ
         - ทำได้เลือกตั้งเวลาอบล่วงหน้าได้ถึง 3, 6 ด้วยกัน 9 ขณะ
         - ระเบียบเตือนเมื่อถึงคราวซักฟอกตัวกรอง

ยิ่งไปกว่านี้ยังมีเครื่องอบผ้า ส่วน Heat Pump หนุ่ม EDH3497RDW ที่มีคุณสมบัติรุ่งโรจน์ ๆ ครบถ้วน ที่เว้นเสียแต่จะทำเอาเสื้อผ้าของใช้คุณร่วงโรยเร็วแห้งไว  อบจบสิ้นแล้วรอบรู้นำมาสวมได้เลย เพราะไม่ต้องสิ้นบุญเวลารอแล้วเนี่ย ยังมีข้อดีอีกเหลือแหล่ที่หลายคนอาจคาดไม่ถึง นั่นก็ลงความว่า


 • ผ้าคงสีสันแผ้ว ดูเยี่ยงใหม่เอี่ยมอยู่ทุกครั้ง เครื่องซักผ้า electrolux การตากผ้าตอนกลางแสงแดดนาน อาจปราบปรามเนื้อผ้าให้หม่นหมอง แต่กระนั้นการเปลืองเครื่องอบผ้าจะโปรดถนอมเนื้อผ้าได้เลิศ
 • กระจ่าง ให้สุขอนามัยที่ดี การตากผ้าเสี่ยงต่อการระคายผิวจากฝุ่นพร้อมกับขยะในลมฟ้าอากาศ การใช้เครื่องอบผ้ายังช่วยให้เครื่องนุ่งห่มปราศจากเชื้อราพร้อมทั้งกลิ่นอับด้วย
 • ช่วยมัธยัสถ์ไฟได้ถึง 50% ด้วยยิ่งใหญ่เทคโนโลยีที่เหนือชั้นกว่า Heat Pump พร้อมทั้งกบิล Inverter พลัดเครื่องอบผ้า Electrolux สนับสนุนเขม็ดแขม่ค่าไฟฟ้าได้ถมถืดถึง 50%
 • ปากท้องสะดวกขึ้น เครื่องซักผ้า electrolux ศักยซักผ้าได้ทุกเมื่อทั้งกลางวันแสกๆพร้อมกับเย็น เพิ่มให้ยังช่วยออมเวลาไม่ต้องเฝ้าคอยให้ผ้าแห้ง
 • เหมาะสมกับเหย้าใช่ไหมที่พักทำเลอนุ


        การตากผ้ากับราวตากผ้าใช้ภูมิประเทศโดยมากอื้อซ่า ทว่าเครื่องอบผ้าใช้พื้นที่ตั้งกระผีกก็ทำเอาเสื้อผ้าแห้งได้เหมือนกัน เพิ่มยังเร็วมากกว่าด้วยนะคะ เครื่องซักผ้า electrolux เพราะว่าใครที่ใส่ใจอยากจะมีเครื่องอบผ้ามาใช้ที่เรือนสักเครื่อง โปรโมชั่น Rainy Privilege นี้ดีสุด ๆ เลยค่ะ เสี่ยงไปออกเสียงชมของซื้อของขายที่โชว์รูมอีเลคโทรลักซ์กันนะคะ ด่วน ๆ กันไม่ช้า

ขอบคุณบทความจาก : http://www.accordclubthailand.com/forum_act/index.php?topic=733353.new#new

Tags : เครื่องซักผ้า electrolux,เครื่องซักผ้า electrolux,เครื่องซักผ้า

 


กำลังโหลดผู้สนับสนุนของเรา...