กำลังโหลดผู้สนับสนุนของเรา...

ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ควรที่เป็นของชำร่วยชำร่วยงามงคล ขายร่ม ขายร่มส่งราคาถูก  (อ่าน 20 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ Keekayr1200gs

  • ขายมานานสุดๆ
  • *****
  • กระทู้: 24,481
  • การ์ม่า: +0/-0
  • ยินดีต้อนรับเข้าสู่ Best2hand.com : ศูนย์กลางตลาดซื้อ-ขายสินค้าใหม่และสินค้ามือสองออนไลน์
ร้านค้าธนาค้าร่มรวย ขายร่ม ขายร่มส่ง ร่ม เป็นสิ่งจำเป็นของชีวิต ที่ทุกผู้ทุกนามต้องใช้ และเวลาเราไปงานสิริมงคลต่างๆ ก็จะมีของแจกแจก และสิ่งที่ทำให้ต้องให้ ร่ม ในงานมงคล เพราะ ร่มมีความสำคัญดี หมายถึงร่มเย็นเป็นสุข จึงทำให้เป็นของศิริมงคล ทำให้เป็นของแจกที่ทุกผู้ทุกนามนิยมมาก
การฝังศพ แจกร่มเป็นของที่ระลึก ขายร่ม
การฝังศพหรืองานศพ เป็นงานที่เกิดขึ้นอย่างโดยทันที จึงทำให้เจ้าของงานจัดเตรียมงานอย่างเร่งรีบ สรรพสิ่งต้องให้ทันการณ์ เรื่องของกำนัลก็เป็นอีกหนึ่งอย่างที่ต้องจัดเตรียม และต้องมีความนัยดี หลายท่านเวลาแจกของแจกงานศพ ไม่จำเป็นต้องแจกเป็นร่มสีดำ เพราะเราสามารถแจกร่มได้หลายสีหรือคละสีได้ ทางธนาค้าร่มรวย มีบริการพิมพ์สติ๊กเกอร์ให้ฟรีเพื่อให้คุณผู้ใช้ได้นำไปติดที่ด้ามร่มได้ ตีพิมพ์ชื่อวันที่ทำศพ ได้ตามต้องการ ร่มไม้เท้าเป็นร่มยอดนิยมที่ชื้อแจกเป็นชำร่วย

 
งานแต่งงาน แจกร่มเป็นของรับไหว้ของที่ระลึก ขายร่มส่ง
งานมงคลสมรสเป็นงานของคู่สมรส ที่ต้องจัดเตรียมงานมีทั้งอรุณรุ่งและเวลาค่ำ งานรุ่งอรุณก็เป็นงานรับไหว้ ที่มีแขกผู้ใหญ่บุคคลสำคัญมาร่วมงานหลายท่านจึงเตรียมของรับไหว้ยามเช้าให้สมกับแขกที่มาร่วมงาน และสิ่งที่สำคัญคือความหมายต้องดี ร่มเป็นชำร่วยที่นิยมใช้ในงานรับไหว้เพราะ ใช้งานได้จริงและมีคำจำกัดความดี ร่มแฟชั่นร่มโค้งเป็นร่มที่นิยมแจกมากเพราะ มีสีสันเรียบร้อย หลากหลายลายมีทั้งแบบสีพื้นสีสุภาพ และลายที่ทันสมัยจึงทำให้เป็นของกำนัลในวันแต่งงานได้ดี
 
 
 
งานบวช ให้ร่มเป็นของที่ระลึก
งานบวชเป็นวันสำคัญ ผู้ชายอุปสมบทให้ผู้บังเกิดเกล้าและมีมหกรรมและมีการแจกของตอบแทน ร่มเป็นสิ่งจำเป็นให้งานอุปสมบทมาก เพราะเป็นของชำร่วยที่ต้องใช้ แจกให้กับผู้ที่มาร่วมงาน ร่มตอนเดียว14ก้าน ขนาด21นิ้วมียูวีสีเงิน เหมาะที่เป็นชำร่วยงานบวชได้ดี เพราะมีความแข็งแกร่งกันแสงอาทิตย์กันฝนได้ พร้อมทั้งตอนเดินรอบโบสถ์ก็สามารถใช้กางได้รวดเร็ว
ธนาค้าร่มรวย ขายร่ม ขายร่มส่งราคาถูกสั่งชื้อร่มได้ที่นี้
เลขหมายติดต่อ 089-124-6230 และ 082-447-7555 คุณ นิ คุณ ต้อ
เว็บไซต์  http://www.tanasuna.com/
ที่อาศัยถาวร 438 ถนน  ลาดปลาเค้า แขวง จระ เข้บัว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ใกล้กับ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน    อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46และลาดปลาเค้า48  2 ซอยนี้ อยู่ห่างกัน10ตึก  ร้านอีฉันอยู่ตรงกลางพอดี จอดรถที่หน้าร้านค้าได้เลยครับ

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 
  
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 
 
 
 
 
 
 
 

 
 
 
 
 
 
 
 

ที่มา : http://www.tanasuna.com/

Tags : ร่ม,ร่ม,

 


กำลังโหลดผู้สนับสนุนของเรา...