กำลังโหลดผู้สนับสนุนของเรา...

ผู้เขียน หัวข้อ: กระเป๋าผู้หญิงใบเล็ | เนื้อหาน่าศึกษาเกี่ยวกับกระเป๋าหญิงที่ไม่ควรพลาด  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ jackbaristaa

  • ขายมานานสุดๆ
  • *****
  • กระทู้: 51,929
  • การ์ม่า: +0/-0
  • เพศ: ชาย
  • ยินดีต้อนรับเข้าสู่ Best2hand.com : ศูนย์กลางตลาดซื้อ-ขายสินค้าใหม่และสินค้ามือสองออนไลน์
กระเป๋าและเพศหญิงเป็นของคู่กัน สำหรับว่าหญิงเป็นเพศที่มีของเล็กๆ น้อยๆเพื่อใช้ในชีวิตเสมอๆวันค่อนข้างมาก ต่างกับบุรุษที่ไม่ต้องพกพาสิ่งของใด ๆ ไปในยามที่สัญจรนั่นเอง แต่การจะใช้กระเป๋าของผู้หญิงทุกท่านหากปรารถนาให้เกิดประโยชน์สูงสุดสิ่งที่สำคัญได้แก่การเลือกสรรกระเป๋าผู้หญิงที่มีความเหมาะสม ควบคู่นั้นก็จะต้องก่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดต่อลูกค้านั่นเอง สำหรับสิ่งที่ผู้หญิงทุกท่านควรรู้เกี่ยวกับกระเป๋ามีดังต่อไปนี้
แบบของกระเป๋าหญิง
กระเป๋าสำหรับผู้หญิงมีหลาย ๆ แบบด้วยกัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับว่าหญิงสาวปรารถนานำกระเป๋าไปใช้ประโยชน์ในด้านใดนั่นเอง
กระเป๋าสะพายข้างหลัง
เพื่อกระเป๋าประเภทนี้มีหลายรูปแบบด้วยกันไม่ว่าจะเป็นรูปสี่เหลี่ยม วงกลมและทรงแข็ง โดยความโดดเด่นของกระเป๋าสะพายหลังได้แก่การที่มีความกระชับไปกับตัว ไม่ระเกะระกะในระหว่างที่เดินถือไปในที่ต่าง ๆ สำหรับวัสดุที่ใช้ในการตัดเย็บกระเป๋าสะพายมีหลาย ๆ แบบไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าหนัง กระเป๋าผ้า กระเป๋าเดินป่า เป็นต้น ดังนี้เพื่อผู้ที่ต้องการให้การเดินเดินทางไปในที่ต่าง ๆ เป็นเรื่องง่ายมากควรเลือกสรรกระเป๋าลักษณะนี้
2. กระเป๋าสะพายบ่า
ส่วนใหญ่กระเป๋าประเภทนี้เป็นกระเป๋าที่ได้รับแฟชั่นมาก ทั้งนี้ก็เนื่องด้วยว่ากระเป๋าสะพายไหล่ช่วยเสริมสร้างบุคลิกได้เป็นเป็นอันดี อีกทั้งยังมีหลายขนาดให้ได้คัดสรรเพื่อตอบโจทย์ฟังก์ชั่นของหญิงสาว ความน่าสนใจของกระเป๋าสะพายไหล่ได้แก่มีการเปลี่ยนสายสั้นยาวได้ตามปรารถนาและยังเลื่อนสายให้สะพายบ่าข้างเดียวและสองข้างก็ได้ ใช้ได้หลายโอกาส ไม่ว่าจะเป็นการท่องเที่ยวตามต่างจังหวัดหรือว่าหากเป็นกระเป๋าหรูก็สามารถถือไปงานได้อีกด้วย
3.กระเป๋าถือ
กระเป๋าที่บอกความเป็นหญิงและให้ลุคเรียบหรูได้มากที่สุด ได้แก่ กระเป๋าทรงสี่เหลี่ยมสำหรับถือ โดยหูที่ใช้หิ้วกระเป๋าเป็นหูขนาดสั้น มีเนื้อที่ใส่ของได้จำนวนมาก ที่สำคัญขนาดของกระเป๋าถือทรงนี้มีใบหลายหลากสัดส่วนด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นสัดส่วนเล็กหรือว่าสัดส่วนใหญ่ ขึ้นอยู่ว่าผู้บริโภคจะใช้ไปในจุดประสงค์ใดนั่นเอง
4.กระเป๋าใส่สิ่งพิมพ์
เพื่อสาวที่ทำงานหรือว่านักศึกษานักเรียนวัยทำการทำงานนั้น สิ่งที่เปรียบเหมือนตัวสนับสนุนอำนวยความสะดวกสบายของคุณในขณะถืองานพิมพ์ได้แก่กระเป๋าใส่งานพิมพ์ มีข้อเด่นได้แก่ไม่เป็นเหตุให้สิ่งที่อยู่ข้างในกระเป๋าเสียสัดส่วนหรือยับง่าย โดยโดยมากแล้วการออกแบบกระเป๋าแบบนี้จะเน้นให้กระเป๋ามีความคงทนถาวรสูง และมักจะสร้างเป็นทรงเดียวกับเอกสารนั่นก็ได้แก่สี่เหลี่ยมผืนผ้า
5.กระเป๋าคลัทช์
กระเป๋าผู้หญิงใบเล็ สำหรับออกงานที่ผู้หญิงหลาย ๆ คนควรมีติดไว้สักหนึ่งใบได้แก่กระเป๋าความนิยมหรือที่เรียกกันย่อ ๆ ว่ากระเป๋าคลัทช์ โดยจุดเด่นของกระเป๋าประเภทนี้เช่นรูปทรงที่เล็กกระชับ ก้นกระเป๋าไม่กว้าง เหมาะสำหรับการหนีบไว้ที่โซนใต้วงแขนนั่นเอง ทั้งนี้designกระเป๋าคลัทช์ที่สำคัญคือเน้นที่ความมีระดับเป็นหลัก ควบคู่กันนั้นก็ยังพกพาได้สะดวกอีกด้วย
6.กระเป๋าใส่เครื่องแต่งหน้า
อีกอย่างกระเป๋าที่สุภาพสตรีทุกท่านต้องมีเป็นเจ้าของได้แก่กระเป๋าสำหรับใส่เครื่องประทินโฉมและเครื่องสำอางค์นั่นเอง จุดเด่นของกระเป๋าลักษณะนี้เช่นการเลือกใช้ช่องเพื่อใส่เครื่องสำอางประเภทต่าง ๆ เช่น ลิปสติก แป้ง โดยส่วนมากมักจะทำด้วยผ้าทรงแข็งเพื่อให้กระเป๋าคงตัวตลอดเวลา
7.กระเป๋าเดินทาง
อีกอันกระเป๋าที่หญิงทุกคนควรให้ความสลักสำคัญได้แก่กระเป๋าเดินทาง เนื่องจากว่าด้วยแรงของผู้หญิงนั้นการจะเดินทางไกลโดยถือกระเป๋าเป็นหลักนับเป็นเรื่องยากมาก สิ่งสิ่งสำคัญได้แก่การเลือกสรรกระเป๋าที่มีสัดส่วนเหมาะเพื่อหอบหิ้วและขนถ่ายของใช้ยามเดินทางนั่นเอง
เทคนิคลับการเลือกกระเป๋าผู้หญิงแบบง่าย ๆ สำหรับ เคล็ด การเลือกสรรกระเป๋าที่ผู้หญิงทุกท่านควรทราบเช่นการเลือกสรรด้วยข้อกำหนดดังต่อไปนี้
1.เลือกกระเป๋าตามวัตถุประสงค์ฟังก์ชั่น
ขึ้นชื่อว่าจะซื้อกระเป๋าสักหนึ่งใบ สิ่งที่คุณจะเห็นได้ชัดได้แก่แบบของกระเป๋าที่มีมากมายในท้องตลาด การเลือกสรรต้องขึ้นอยู่ตัวลูกค้าว่าจะเลือกไปเพื่อใช้ในโอกาสอันควรใดและปัจจัยสำคัญก็คือการเน้นให้ได้ใช้ประโยชน์สูงสุด
2.เลือกกระเป๋าตามบุคลิกภาพของตนเอง
เพื่อเคล็ดลับลับการเลือกสรรกระเป๋าเพื่อไปงานนั้น สิ่งสิ่งสำคัญได้แก่การเลือกกระเป๋าให้ตรงกับบุคลิกของท่าน ทั้งนี้ทั้งนั้นก็เพื่อเอื้ออำนวยให้คุณโดดเด่นกว่าเดิม การเลือกกระเป๋าสไตล์เปรี้ยว ก็ควรคำนึงถึงการแต่งตัวของหญิงที่ถือกระเป๋าด้วยว่ามีบุคลิกภาพที่เปรี้ยวแน่ชัดหรือไม่ ไม่เช่นนั้นจะเป็นเหตุให้ท่านดูราวกับสุภาพสตรีที่แต่งกายไม่เป็น
3.เลือกสรรด้วยสีสัน
เพื่อโทนสีที่เหมาะกับฟังก์ชั่นจริงและนับว่าเป็นการซื้อกระเป๋าที่คุ้มค่ามาก ได้แก่ การเลือกซื้อหากระเป๋าผู้หญิงที่เหมาะสมกับการใส่เครื่องแต่งตัวได้ทุกสี เช่น สีดำ สีน้ำตาล สีเทา สีขาว สีสันเหล่านี้จะยิ่งทำให้คุณน่าสนใจและที่สำคัญคือไม่ว่าท่านจะสวมใส่เสื้อผ้าอาภรณ์สีอะไรคุณก็งามตาได้แทนที่จะเป็นเดิมอย่างแน่นอน ในกรณีที่คุณเลือกซื้อหากระเป๋าสีสันต่าง ๆ อาทิเช่น สีชมพู สีส้ม การจับคู่กับเสื้อผ้าอาภรณ์ก็จะจำกัดอยู่ในวงแคบ
แท้จริงแล้วหลักการเลือกสรรกระเป๋าผู้หญิงไม่ใช่เรื่องยากแต่อย่างใด สิ่งสิ่งสำคัญได้แก่ความสนใจของผู้บริโภคว่าเพียงพอหรือว่าไม่ ถ้าหากปรารถนาให้การซื้อกระเป๋าของตนเองมีความเหมาะและสามารถซื้อเพื่อใช้ได้อย่างคุ้มค่า คุณไม่ควรมองข้ามการนำหลักการเลือกสรรกระเป๋าไปใช้ และตรวจตัวเองว่ากระเป๋าที่ใช้เข้ากันได้ดีกับคุณหรือไม่ หากทำได้เช่นนี้ท่านก็จะมีกระเป๋าดี ๆ เพื่อใช้แล้ว
ขอขอบคุณ
บทความ กระเป๋าผู้หญิง: https://www.theoutlet24.com/th/women-brands/women-bags, https://www.theoutlet24.com/
รีวิว กระเป๋าผู้หญิง จาก Pantip: www.pantip.com

Tags : กระเป๋าผู้หญิงราคาถูก,กระเป๋าผู้หญิง 2016

 


กำลังโหลดผู้สนับสนุนของเรา...