กำลังโหลดผู้สนับสนุนของเรา...

ผู้เขียน หัวข้อ: Plantronics หูฟังบลูทูธเพราะว่าออกกำลัง  (อ่าน 15 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ kkthai20009

  • ขายมานานสุดๆ
  • *****
  • กระทู้: 25,045
  • การ์ม่า: +0/-0
  • ยินดีต้อนรับเข้าสู่ Best2hand.com : ศูนย์กลางตลาดซื้อ-ขายสินค้าใหม่และสินค้ามือสองออนไลน์
Plantronics หูฟังบลูทูธด้วยว่าออกกำลังกาย
หูฟังตัวที่ทางคณะทำงาน ล้ำหน้าโชว์ ได้มาลองลองเชิงใช้ปัจจุบันตัวนี้คือ Plantronics BackBeat Fit ถือว่าดำรงฐานะรุ่นที่ออกมาในตลาดได้สักพักใหญ่ๆ แล้ว อย่างไรก็ดีในเวอร์ชั่น 2018 นี้มีการ bundle เพิ่มสมาชิกแอพ PEAR ที่เอาไว้เพราะว่าฝึกเทรนนิ่งออกกำลังกายแถมมาให้ด้วย นอกจากน.สำหรับเก็บข้อมูลการวิ่งแล้ว หูฟังก็ถือเป็นอีกไอเท็มที่คนควรออกกำลังกายยุคนี้อยากได้กัน เพราะว่าว่าระหว่างวิ่งหรือปั่นจักรยาน ถ้าเงียบๆ ก็ดูจะน่าเบื่อ แหวกเพลงที่ชอบจังหวะสนุกๆ สร้างไปด้วยก็จะช่วยให้เพลิดเพลินยิ่งกว่าเดิม ด้วยกันหูฟังแบบไร้สาย (Wireless) ที่เชื่อมโยงต่อกับสมาร์ทโฟน Plantronics โอกาสนี้ก็มีหลากรุ่นหลายนิยมให้เลือก ดีไซน์การออกแบบ, คุณลักษณะเสียง และฟีเจอร์การใช้งานก็มีเหมือนเยอะ
Plantronics นั้นถือได้ว่าเป็นแบรนด์เกิดหูฟังชื่อดังอีกยี่ห้อที่ได้รับความนิยมและมีคนใช้กันอยู่ไม่น้อย จุดเริ่มต้นมาจากทางฝั่งอเมริกา ที่ทำตัวหูฟัง small talk สำหรับการสนทนา และหูฟังไร้สายในพวก BackBeat ก็มีออกมาหลายตัว เกี่ยวกับ BackBeat Fit ตัวนี้มีดีกรีได้รางวัล Design Award ของ Reddot และ Innovation Award จากกิจธุระ CES มาแล้ว

การดีไซน์ Plantronics[/url] [/b]
Plantronics ครอบครองหูฟังที่ออกแบบมาสำหรับสัตว์ที่มีไลฟสไตล์ชอบออกกำลังกายโดยโดยเจาะจง ตั้งแต่การวิธีการสวมใส่ในรูปร่างของการคล้องด้านหลังใบหู เอาใจช่วยให้แน่นกระชับ มั่นใจได้ว่าไม่หลวมระหว่างที่ขยับหรือเคลื่อนไหว ตัวอุปกรณ์เป็นยางสังเคราะห์ที่มีความหยุ่นและน้ำหนักเบาพ่างแค่ 24 กรัม ตัวสายมีการเคลือบสารที่ยังมีชีวิตอยู่ Nano Coating ของ P2i ช่วยเหลือป้องกันความชื้นด้วยกันปฎิกริยาที่จะเกิดขึ้นดำเนินเหงื่อ และยังทำได้กันน้ำกันฝุ่นได้ระดับมาตรฐาน IP57 สามารถล้างทำความแผ้วได้ด้วยน้ำ (แต่ใส่ว่ายน้ำไม่ไหว) ส่วนที่ตัวสายคล้องด้านหลังจะมีตัวสะท้อนแสงไฟจากรถ ด้วยใช้วิ่งหรือปั่นจักรยานในเวลาราตรีอีกด้วย

ที่ตัวหูฟังทั้ง 2 ข้างนั้นจะมีท่อนของปุ่มจำกัดต่างๆ อยู่ Plantronics โดยที่ขอบเขตสายจะไม่มีไหนมาห้อยโตงเตงให้รู้สึกรำคาญระหว่างเคลื่อนไหว ที่หูด้านขวาจะมีปุ่มกดเพราะว่า เปิด-ปิด, ปุ่มคำประกาศิตเมนู, ไฟ LED แจ้งสถานะการปฏิบัติหน้าที่, ช่องเสียบ Micro USB ส่วนหูด้านซ้ายจะมีปุ่มกดปรับระดับเสียง และปุ่มดูแลการเล่นเพลง มาดูที่ชุดของดอกลำโพงหูฟัง ใช้เป็นไดร์เวอร์ขนาด 13 มิลลิเมตร แล้วตัวยางหูฟังนั้นจะครอบครองแบบกรวยเสียง ปานกับ Earpod ของ Apple การใส่จึงเป็นปางแค่ให้กรวยเสียงยิงเข้าไปในรูหูของเรา มิได้เป็นการใช้จุกอย่างอุดเข้าไปเหมือนกับหูฟังเหล่า In-Ear

อย่างย่อๆแล้ว Plantronics BackBeat Fit น่าใช้ไม่ใช่หรือไม่?
เพราะว่าราคาค่าตัวเปิดอยู่ที่ 4,690 บาท ถือว่ายังมีชีวิตอยู่หูฟังในราคาที่ไม่ได้ถูกมากนัก ทว่าด้วยคุณภาพการใช้งานทั้งด้านเสียง, ความสามารถ, การออกแบบที่ดูดี กันน้ำกันเหงื่อ ทำออกมาเพื่อจะรองรับไลฟ์สไตล์การบริหารร่างกายและเล่นกีฬา แถมยังมีให้ใช้งานแอพ PEAR ด้วยว่าฝึกเทรนนิ่งการออกกำลังกายมาริให้ใช้ฟรีอีกด้วย ถือได้ว่าเป็นหูฟังไร้สายคุณภาพดีอีกตัวที่ใช้แล้วไม่ผิดหวัง
นอกจากนี้ตัวหูฟังจะมีไมโครโฟน Plantronics เพราะใช้เวลาบอกรับสายในสมาร์ทโฟน หรือใช้พูดเพื่อสั่งเป็นคำประกาศิตเสียงได้อีกด้วย

Tags : Plantronics

 


กำลังโหลดผู้สนับสนุนของเรา...