กำลังโหลดผู้สนับสนุนของเรา...

ผู้เขียน หัวข้อ: 3 เตียงพับแห่งควรนำมาชูไว้ในบ้านท่าน  (อ่าน 52 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ Luckyz0nl3

 • ขายมานานสุดๆ
 • *****
 • กระทู้: 40,615
 • การ์ม่า: +1/-0
 • เพศ: ชาย
 • ยินดีต้อนรับเข้าสู่ Best2hand.com : ศูนย์กลางตลาดซื้อ-ขายสินค้าใหม่และสินค้ามือสองออนไลน์
3 เตียงพับบริเวณน่านำมามีอยู่ในเวสน์ความเกื้อกูล
เตียงพับโดยปกติก็จะมีรูปทรงที่ไม่ได้ต่างอะไรกันมากสักเท่าไรนักและก็มันก็ไม่น่าสนใจเยอะแค่ไหน จะซื้อทั้งทีก็ควรจะเลือกที่คุ้มค่าที่สุด พวกเราก็เลยจะนำ 3 เตียงพับที่น่าดึงดูดมาให้มองกัน จากร้านขายของออนไลน์ชั้นหนึ่งอย่างมาเป็นข้อมูลแล้วก็แนวทางการตัดสินใจ ด้วยผลิตภัณฑ์ที่เรามั่นใจว่าดีแล้วก็เหมาะกับคุณ


 • RESTAR เตียงพับได้ รุ่น Brooklyn 80 cm.

  รายละเอียด : เตียงพับอเนกประสงค์ รุ่น Easybed สีน้ำเงินองค์ประกอบทำมาจากเหล็ก พ่นสีป้องกันสนิม มีคานเหล็ก
  รองรับน้ำหนักทั่วทั้งยังฐานถึง 5 ชิ้น ดีไซน์ให้คล้ายกับกระดูกงู เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพสำหรับในการรองรับสรีระ มีพลาสติกสวมรอบๆขาเตียง ป้องกันรอยขีดข่วนกับพื้นเมือง ฐานเตียงทำมาจากไม้อัดแข็งคุณภาพดีความครึ้มเตียงพับ 0.7 ซม. แข็งแรง รองรับน้ำหนักเจริญ เบาะบุด้วยฟองน้ำที่มีความหนาแน่นสูง เพื่อรองรับสรีระทุกส่วน
  คลุมด้วยผ้าโพลีเอสเตอร์ นุ่ม สบาย ระบายอากาศเจริญ ไม่เหนอะตัว เมื่อไม่ใช้งาน สามารถพับเก็บได้ง่าย ไม่เปลืองพื้นที่สำหรับการจัดเก็บเบาะถูกตัดเย็บด้วยความประณีต สวยงาม มีตัวล็อกอย่างแน่นหนา เพื่อการจัดเก็บหลังจากที่มีการใช้งาน สามารถรองรับน้ำหนักได้ถึง 300 กิโล ขนาดเมื่อกางออก 80 x 190 x 36 เซนติเมตร


 • iFOLD เตียงพับได้ 4 ขา รุ่น Bluefin CI-0152

  เนื้อหา : เตียงสนามพับได้ 4 ขา รุ่น Bluefin CI-0152 สีเทาตัวเตียงเป็นอุปกรณ์โครงเหล็กพ่นสีป้องกันสนิมอย่างยอดเยี่ยม อุปกรณ์เป็นประเภทผ้ากันน้ำไม่เกิดเชื้อรา มีความยืดหยุ่นดี ใช้สำหรับพักในบ้านและก็นอกบ้านได้ ขนาดกะทัดรัดนำพาไปไหนสบาย ด้วยน้ำหนักเพียงแต่ 6.5 กก. พับเก็บง่ายสบายทุกแห่งรับน้ำหนักได้มากถึง 200 กิโลกรัม ขนาดของเตียงเมื่อกางออก 190 x 62 x 32 เซนติเมตร


 • RESTAR เตียงพับได้ รุ่น Quartier - สีเทา

  เนื้อหา : เตียงพับได้ รุ่น Quartier สีเทา องค์ประกอบทำมาจากท่อเหล็กขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 16 มม. ข้อต่อทำมาจากเนื้อพลาสติก ABS อย่างยอดเยี่ยม มีความเหนียวรวมทั้งแข็งแรงสูง ผ้าข้างบน Diamond Oxford เป็นผ้าทอลายข้าวหลามตัด สามารถระบายความชุ่มชื้นได้ดีไม่ให้กำเนิดเชื้อรา กันน้ำได้ ผ้าชั้นล่างเป็นเตียงพับ PE (Polyethylene)
  มีความยืดหยุ่นดี ดีไซน์องค์ประกอบเป็นแบบสามเหลี่ยมเชื่อมด้วยข้อต่อเข้าด้วยกัน ช่วยทำให้น้ำหนักหรือแรงกดทิ้งเข้าหากึ่งกลางของเตียง นำพาสะดวก เนื่องจากว่ามีน้ำหนักเพียงแต่ 6.5 กิโลกรัม ช่วยกระจัดกระจายน้ำหนักก้าวหน้าสามารถรับน้ำหนักได้ถึง 250 กก. ขนาดเมื่อกางออก 67 x 190 x 47 ซม.

  เป็นยังไงบ้างสำหรับ 3 ชั้นเตียงพับที่นำมาเป็นแถวทางการเลือกซื้อแม้กระนั้นถ้าหากยังน้อยเกินไปพอเพียงสำหรับคุณล่ะก็สามารถเข้ามาเลือกซื้อแล้วก็ดูรายละเอียดเสริมเติมได้ที่
  คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เตียงนอนพับได้

  Tags : เตียงพับ

 


กำลังโหลดผู้สนับสนุนของเรา...