กำลังโหลดผู้สนับสนุนของเรา...

ผู้เขียน หัวข้อ: นาฬิกาผู้หญิงยี่ห้อดังที่การันตีว่าใส่แล้วปราศจากเอาท์  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ Luckyz0nl3

 • ขายมานานสุดๆ
 • *****
 • กระทู้: 41,153
 • การ์ม่า: +1/-0
 • เพศ: ชาย
 • ยินดีต้อนรับเข้าสู่ Best2hand.com : ศูนย์กลางตลาดซื้อ-ขายสินค้าใหม่และสินค้ามือสองออนไลน์
นาฬิกาผู้หญิงตราดังที่ค้ำประกันว่าใส่แล้วปราศจากเอาท์
นาฬิกาข้อมือผู้หญิงเป็นเครื่องประดับที่ผู้หญิงควรมี เพราะนอกจากเสื้อผ้าหรือการแต่งกายแล้ว นาฬิกาผู้หญิง ก็เป็นได้บอกถึงไลฟ์สไตล์ของเราได้ วันนี้เลยจะอธิบาย 5 แบรนด์ของนาฬิกาข้อมือผู้หญิงที่ใส่แล้วไม่เอาท์ ไม่เมิน ไม่ตกเทรนด์เป็นแม่นมั่น ไม่ว่าจะเป็นนาฬิกาสไตล์สปอร์ต สไตล์นาฬิกาหรู ฯลฯ ที่สามารถมิกซ์แอนแมทซ์ใส่ได้กับเสื้อผ้าหรือเครื่องประดับต่าง ๆ  ทำให้ดูสวยงาม ด้วยกันเท่ห์ เอาเป็นว่าเราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ ว่าแบรนด์ไหน ยี่ห้อไหน จะติดอนุกรมบ้าง ไปดูกันค๊าาา

 • นาฬิกาผู้หญิง Michael Kors (MK)

  เป็นเครื่องหมายการค้าชื่อดังจากดินแดนอเมริกา นาฬิกาหรู ที่เหล่าประดาเซเลปทั้งหลาย พร้อมทั้งมีจุดเด่นที่การออกแบบ พร้อมกับงานฝีมือที่เนี๊ยบ เรียบร้อย ราคาของตัวนี้จะอยู่ที่ประมาณหมื่นกว่าบาท (อันนี้ก็ขึ้นอยู่กับรุ่นนะคะ) อย่างไรก็ตาม นาฬิกานี้ดังมากในหมู่สาวๆ โมเม พาเพลิน ก็ใส่นะคะ แหม ดีไซน์ก็ดี มีให้คัดเยอะ ทั้งแบบดิจิทัล สมาร์ทวอช แถมยังใส่กับอะไรก็เข้านี่เนอะ ไม่ครอบครองเป็นเจ้าของไม่ได้แล้ว

 • นาฬิกาแบรนด์ Marc by Marc Jacobs (MJ)

  นาฬิกาผู้หญิงยี่ห้อ มาร์ค จาคอบส์ แบรนด์สุดหรู ที่มีทั้งเสื้อผ้า กระเป๋ารถเมล์ รวมถึงสิ่งประดับ แต่นาฬิกานางโด่งดังนะ สาวๆ ซื้อใส่กันบานตะไทมาก ดีไซน์สวย ดูเรียบง่าย แต่หรูหรา มีอันดับ ใส่เป็นเครื่องประดับเข้าได้กับทุกช่วงโฉลก มิกซ์กับเสื้อผ้าง่าย ราคาอยู่ที่ประมาณหมื่นกว่าบาท สมควรแก่การหาซื้อมาใส่ค๊าา

 • นาฬิกาผู้หญิง Casio

  แบรนด์นาฬิกาจากชาติบ้านเมืองญี่ปุ่น ที่เลื่องลือมากในหมู่วัยรุ่น ที่มีทั้งแนวสปอร์ต แนวโก้ ที่สำคัญราคาไม่สูงมากเท่าไร หาซื้อได้ทั่วไปในห้างสรรพสินค้า หรือว่าร้านค้าชั้นนำฯ มีต่างๆ นาๆรุ่น บางรุ่นใส่ได้ทั้งผู้หญิง และชายค่ะ แบรนด์ฮิตทั่วโลกค่ะ ราคาอยู่ที่ 500 ตีนขึ้นไป จนถึงหลักพันค่ะ อยู่ที่รุ่นนะคะ แถมพกยังเป็นนาฬิกาที่ใส่ได้ทุกวันอีกด้วยจ้ะ

 • ยี่ห้อ Adidas

  ยี่ห้อกีฬาชื่อดัง ที่โด่งดังมาก มีอุปกรณ์กีฬา เกือก เครื่องแต่งกาย สิ่งประดับต่างๆ รวมถึงนาฬิกานั่นเอง นาฬิกาจักออกแนวร่วมสมัย ถือเอาว่า แนวสปอร์ตผสมกับความหรูหรา หวาน ให้ดูเค้ากับผู้หญิงเพิ่มมากขึ้น ราคาสนอยู่ที่ประมาณ 3,000 ตีน อยู่ในช่วงที่เก่งเอื้อมถึง เพราะมูลค่าไม่สูงมากนัก

 • ยี่ห้อนาฬิกา Daniel Wellington

  นาฬิกาที่ได้รับแรงดลบันดาลใจจากคนรู้จัก สไตล์แบบไร้กาลกาล นาฬิกาที่เป็นแบบเรียบง่าย ด้วยกันประณีต แล้วยังออกแบบให้รอบรู้เปลี่ยนสายนาฬิกาได้ โดยสามารถเลือกได้นาเนก ทำให้นาฬิกาแบรนด์นี้ดูพิเศษ ไม่เหมือนใครจริงๆ ค่ะ สายมีให้คัดเลือกทั้ง สาย Nato พร้อมด้วยสายหนัง สายมีให้เลือกหลายสีด้วยนะคะ เผ่าดารา เซเลบบริตี้ ใส่กันเยอะค่ะ ราคาอยู่ที่ประมาณการ 8,000 บาทไทย
  จริง ๆ ก็ทะเยอทะยานได้ทุกยี่ห้อเลยค่ะ สวยๆ ทั้งนั้นเลย บางยี่ห้อดูเก๋ มีระดับมาก แนวสปอร์ตก็สวยค่ะ เพื่อใครที่มองหานาฬิกาข้อมืออยู่ก็ดูแล้วนำไปเป็นตัวเลือกได้นะคะ เล็งตัวไหนไว้ ก็รีบเร่งไปสอยซะ ฮ่าๆ เดี๋ยวตกเทรนด์เอาได้นะคะ สำหรับวันนี้ไปก่อนค๊าาา

  Tags : นาฬิกาผู้หญิง

 


กำลังโหลดผู้สนับสนุนของเรา...