กำลังโหลดผู้สนับสนุนของเรา...

ผู้เขียน หัวข้อ: ถ้า|ถ้าหาก|หาก|ถ้าเกิด}เอ๋ยถึงการดูหนังออนไลน์ ดูโทรทัศน์ออนไลน์แล้วละก็ ไม่ใช่เ  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ diorarmani2000

  • ขายมานานสุดๆ
  • *****
  • กระทู้: 36,994
  • การ์ม่า: +0/-0
  • เพศ: ชาย
  • ยินดีต้อนรับเข้าสู่ Best2hand.com : ศูนย์กลางตลาดซื้อ-ขายสินค้าใหม่และสินค้ามือสองออนไลน์
ถ้าหากพูดถึงการดูหนังออนไลน์ ดูโทรทัศน์ออนไลน์แล้วละก็ ไม่ใช่เรื่องใหม่เลยสำหรับชาวไทย และก็ทั่วทั้งโลกที่ใช้งานสมาร์ทโฟนกันอยู่ เรามีการมองออนไลน์กันมากมายว่าสิบปีแล้ว แต่ก็เป็นแค่การดูแบบง่ายๆไม่มีลูกเล่นอะไรมาก หรือการรับดูกันทาง YouTube แล้วก็ Facebook Live! เพียงเท่านั้น

 
ซึ่งคราวก่อนพวกเราจะติดปัญหาด้านของหน้าจอที่เล็กมากจนดูไม่รู้เรื่อง ลำโพงค่อยจนกระทั่งเอามานั่งมองข้างนอกบ้านไม่ไหว อินเตอร์เน็ตที่มีความจำกัดสูง ความเร็วต่ำ ค่าบริการอินเตอร์เน็ตสูงมาก ดูได้แป๊บเดียวก็กำเนิดอาการติดเพดานการใช้ข้อมูล (FUB) แต่ว่าในยุคนี้การดูหนังออนไลน์นั้นปรับปรุงไปไกลมากจนถึงจุดที่เรียกว่าไม่มีอุปสรรคในการรับชมอีกต่อไป เราสามารถกดดูหนังใหม่บนมือถือ และก็แท็บเล็ตได้ตลอดเวลาเท่าที่เราอยาก What Phone ฉบับนี้เรามาเจาะลึกกันดูว่าการดูหนังออนไลน์มีอะไรบ้าง ดำเนินงานอย่างไร เหมาะกับเครื่องไม้เครื่องมือแบบไหน รวมทั้งมีค่าบริการยังไงกันบ้าง
 
ดูหนังผ่านเน็ต หมายคือ หนังใหม่ที่มีความยาวตั้งแต่20-40นาทีขึ้นไป บางทีอาจเป็นหนังใหม่ต่างๆที่เคยเข้าฉายในโรงภาพยนต์มาก่อน แล้วก็เอามาเผยแพร่บนระบบอินเทอร์เน็ต ทำให้สามารถดูหนังใหม่เหล่านนั้นได้ตลอดระยะเวลาผ่านระบบออนไลน์ ปัจจุบัน การสื่อสารแบบ นี้จะทำผ่านทางระบบ Internet อย่างเช่น หนังใหม่เรื่อง ไททานิค , แฮรรี่เพียงพอตเตอร์ เป็นต้น
 
คุณสมบัติดูหนังผ่านเน็ต  คือ การนำไฟล์ที่เป็นไฟล์รูปภาพยนต์ที่ผู้ใช้อาจสร้างขึ้นเอง หรือพบเห็นจากสื่ออื่นๆแล้วเอามา แบ่งปันให้กับคนอื่นๆที่อยู่ในเครือข่ายของตัวเอง ผ่านทางเว็บ Social Network ที่ให้บริการบนโลกอินเตอร์เน็ต สามารถรับดูได้ ผ่านทางwebsiteต่างๆด้วยเครื่องคอมพิวเตอร์ แท็บเล็ต หรือสมาร์ทโฟนต่างๆ
 

จุดเด่นดูหนังออนไลน์..   
1.เป็นสื่อหรรษาหรือสื่อวิชาความรู้ด้านหนึ่ง ที่มีความสบายสบาย สามารถรับชมได้ตลอดเวลา ผ่านทางคอมพิวเตอร์ แท็บเล็ต หรือสมาร์ทโฟนต่างๆ
2.สามารถดึงข้อมูล (Download) ภาพยนตร์ตัวอย่างทั้งภาพยนตร์ใหม่ แล้วก็เก่า มาดูได้
3.สามารถนำดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต มาใช้ประยุกต์เป็นซีเอไอได้ ในเรื่องที่เนื้อเรื่องของภาพยนต์ที่ทำงาน Download มีเนื้อหาเกี่ยวกับสาระการศึกษาที่ใช้สอน
 

ข้อกำหนดดูหนังออนไลน์..
1. จำต้องรับดูผ่านระบบ Internet ที่มีความเร็วออกจะสูง และมักเกิดปัญหาด้านการ Download ได้ช้า ในบางครั้งอาจก่อให้เสียเวลาสำหรับการรอรับชมผ่านระบบออนไลน์
2.โดยส่วนใหญ่จำเป็นต้องสมัครสมาชิกก่อนก็เลยจะรับดูหนังใหม่ออนไลน์ได้ ซึ่งบางเว็บไซต์อาจมีค่าใช้จ่ายสำหรับการสมัครสมาชิกด้วย
3.ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ตจำต้องซื้อลิขสิทธิ์ให้ถูกกฎหมายก่อนจะทำการอัพโหลดไฟล์วีดีโอลงในระบบ Internet  แม้ผู้ให้บริการภาพยนต์ออนไลน์กระทำเผยแพร่หนังใหม่โดยมิได้รับอนุญาติ จะถือว่าเป็นการละเมิดลิขสิทธิ์และจะถูกดำเนินคดีตามกฎหมาย
 
การดัดแปลง  จะนำไปปรับใช้เป็นสื่อในเรียนการสอน  เนื่องจากว่าสื่อภาพยนต์หนังใหม่บางเรื่องก็มักสะท้องมุมมอง ความนึกคิดหรือเหตุการณ์อะไรบางอย่างที่เคยเกิดขึ้นจริง  อาทิเช่นภาพยนต์อิงประวัติศาสตร์ หนังใหม่ประวัติบุคคล สิ่งพวกนี้สามารถประยุกต์ใช้เป็นติดต่อสนเทศที่นักเรียนสามารถเข้าถึงแล้วก็เข้าใจได้ง่ายดายกว่าการเรียนจากครุผุ้สอนหรือเรียนจากหนังสือเรียนเพียงอย่าง อีกทั้งใช้เวลาที่น้อยกกว่าอีกด้วย
 
ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต หนังใหม่ ได้ที่ : https://www.xn--72czpba5eubsa1bzfzgoe.com

Tags : ดูหนังออนไลน์,หนังออนไลน์

 


กำลังโหลดผู้สนับสนุนของเรา...