กำลังโหลดผู้สนับสนุนของเรา...

ผู้เขียน หัวข้อ: เสื้อแขนยาวผู้ชาย แบรนด์ | เสื้อแขนยาวผู้ชายอ้วน | เสื้อแขนยาวผู้ชาย เท่ๆ | สาระ  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ Posthizzt555

  • ขายมานานสุดๆ
  • *****
  • กระทู้: 42,234
  • การ์ม่า: +0/-0
  • เพศ: ชาย
  • ยินดีต้อนรับเข้าสู่ Best2hand.com : ศูนย์กลางตลาดซื้อ-ขายสินค้าใหม่และสินค้ามือสองออนไลน์
เครื่องแต่งตัวและเครื่องแต่งกายของผู้ชาย ตามที่จริงแล้วก็มีเคล็ดลับลับการเลือกที่ไม่ต่างกับเครื่องแต่งกายของหญิงสาว ทั้งนี้ทั้งนั้นก็เนื่องด้วยว่าการแต่งกายเปรียบเหมือนการสร้างเสริมบุคลิกภาพให้น่ามอง ยิ่งไปกว่านี้ยังเป็นการสร้างเสริมเสน่ห์ของผู้ชายอีกด้วย จะดีกว่าหรือไม่ถ้าหากคุณจะเลือกเสริมสร้างเสน่ห์แบบง่าย ๆ ให้กับตนเองโดยใช้เคล็ดลับดังนี้
การเลือกแบบเสื้อแขนยาวผู้ชาย
เสื้อแขนยาวผู้ชายไม่ได้มีควบคุมเฉพาะแบบใดแบบหนึ่งเท่านั้น หากแต่เสื้อแขนยาวก็มีหลากหลายรูปแบบให้เลือกไม่แตกต่างกันกับเสื้อแขนสั้นนั่นเอง ดังนั้นแล้วการเลือกสรรเสื้อแขนยาวจึงควรเลือกตามแบบเสื้อที่เข้ากันได้ดีกับรูปร่างของผู้ชายและสิ่งสำคัญคือการเลือกเสื้อให้เหมาะสมกับโอกาสในการสวมใส่ ที่ซึ่ง แบบเสื้อแขนยาวมีดังต่อไปนี้
1.เสื้อยืดแขนยาว
สำหรับเสื้อแขนยาวที่มีเนื้อผ้ายืดเป็นเครื่องแต่งกายที่ได้รับแฟชั่นมากที่สุด และส่วนใหญ่จะเหมาะสำหรับชายหนุ่มที่ชอบการแต่งกายแบบสบาย ๆ นั่นเอง ดังนี้การเลือกเสื้อผ้าแบบสบายจะเป็นเหตุให้ท่านรู้สึกหย่อนอารมณ์ในทุกท่วงท่า อีกทั้งยังไม่รู้สึกเคอะเขินยามที่ใส่ด้วย
2.เสื้อเชิ้ตแขนยาว
เพื่อเสื้อเชิ้ตแขนยาวเป็นเสื้อแขนยาวผู้ชายที่มีความเป็นทางราชการสูง ต่างกับการสวมเสื้อยืดแขนยาวที่จะให้อารมณ์สบาย ๆ แทนที่จะเป็น ทั้งนี้การเลือกสรรเสื้อเชิ้ตแขนยาวมาสวมใส่จึงควรคำนึงถึงทำเลที่ซึ่ง เดินทางไป ถ้าหากเป็นทำเลทางการและไปติดต่อสื่อสารราชการราชการ ควรเลือกเสื้อแขนยาวอันเป็นเสื้อเชิ้ต สิ่งเหล่านี้นับว่าเป็นสิ่งสำคัญที่ผู้ชายทุกคนควรให้ความสลักสำคัญ เพราะการเลือกเสื้อผ้าซึ่ง เหมาะสมกับทำเลแสดงให้เห็นถึงการรู้จักกับความสมควรและโอกาสอันควรนั่นเอง
3.เสื้อPoloแขนยาว
การเลือกเสื้อPoloแขนยาวเป็นเสื้อแขนยาวของผู้ชายที่เหมาะเพื่อหลาย ๆ โอกาสอันควร ไม่ว่าจะเป็นวันที่ต้องการความเป็นทางการสูงและวันที่ปรารถนาความลำลองเป็นพิเศษ แต่ถ้าว่าเสื้อโปโลแขนยาวนั้นสิ่งที่ต้องคำนึงถึงมาก เช่น เนื้อผ้าที่ใส่สบาย ใส่แล้วไม่ร้อนอบ ทั้งนี้ก็เพราะว่าการเลือกสรรเนื้อผ้าที่ร้อนอบอ้าวมากเกินไปจะไม่สมควรกับลักษณะภูมิอากาศของเมืองไทยนั่นเอง
4.เครื่องแต่งตัวฝ้ายแขนยาว
เพื่อเครื่องแต่งตัวฝ้ายหรือว่าเสื้อที่ตัดเย็บจากเนื้อผ้าบาง ๆ เป็นเสื้อแขนยาวเพศชายที่เหมาะสมที่สุดของลักษณะภูมิอากาศอันร้อนอบอ้าวของประเทศไทย ต้นเหตุก็เนื่องด้วยผ้าฝ้ายเป็นเนื้อผ้าที่ถ่ายเทความร้อนได้เป็นอย่างยอดเยี่ยม สิ่งสำคัญยังมีสีสันที่สมควร ไม่เข้มจัดและดูไม่สุภาพ เหมาะเพื่อผู้ชายที่ต้องการให้การแต่งตัวของตนเองเป็นที่ประทับใจในดวงตาของผู้หญิงอยู่เสมอ
การเลือกสรรสีสันเสื้อสำหรับผู้ชาย
สำหรับสิ่งที่ควรคำนึงถึงมากเพื่อการเลือกเฉดสีเครื่องแต่งกายสำหรับผู้ชาย เช่น การคำนึงถึงสีผิวของชายหนุ่ม ทั้งนี้สีของเสื้อที่ดีจะต้องขับผิวที่เข้มคล้ำให้ดูขาวขึ้นกว่าเดิม สำหรับผู้ชายที่มีผิวขาวอยู่แล้วเครื่องแต่งกายที่ดีเองก็จะต้องมีสีอันเหมาะกับผิวของคุณเช่นกัน
การเลือกสรรสีเครื่องแต่งตัวตามหลักสีผิว
1.ผู้ชายผิวขาวจัด
สำหรับผู้ชายที่มีผิวขาวจัดนั้นสิ่งที่สำคัญที่สุด เช่น การเลือกสีเสื้อแขนยาวผู้ชายให้ดูขับผิวให้มีความสดใสกว่าเดิม เสนอตัวอย่างเช่น สีเทา สีน้ำตาล สีแดงเบอร์กันดี สีเหล่านี้จะยิ่งช่วยเหลือในการขับผิวของคุณให้เข้มและน่าทำให้หลงใหลตามากยิ่งขึ้น สำหรับสีเสื้อผ้าอาภรณ์ที่ชายหนุ่มผิวขาวจัดไม่ควรเลือกสวมใส่เช่นเสื้อผ้าเฉดสีอ่อน เนื่องจากว่าเครื่องแต่งตัวสีเหล่านี้จะส่งผลให้ท่านดูผสมกลมกลืนไปกับฝูงชน ยกตัวอย่างสีเสื้อที่ต้องห้ามเพื่อสีผิวเช่นสีชมพูอ่อน สีขาว สีฟ้าอ่อน เป็นต้น
2.ผู้ชายผิวขาวอมเหลือง
สำหรับผู้ชายผิวขาวอมเหลืองนั้น จัดได้ว่าเป็นสีผิวที่น่าตรึงใจในสายตาผู้หญิงมากที่สุดและที่สำคัญยังเลือกเครื่องแต่งตัวได้หลายต่อหลายสี ไม่ว่าจะเป็นสีแดง สีฟ้า สีม่วงอ่อนและสีส้ม โดยสีเหล่านี้จะทำให้ผิวของคุณดูสว่างและน่าล่อใจใจมากขึ้น สำหรับสีของเสื้อผ้าที่ต้องห้ามได้แก่สีเหลือง สำหรับสีเหลืองของเสื้อนั้นใกล้เคียงกับสีผิวของท่านนั่นเอง
3.ผู้ชายผิวคล้ำ
สำหรับผู้ชายผิวเข้มนั้นอาจนึกน้อยใจที่ตัวเองไม่สามารถใส่เสื้อผ้าได้หลากหลายสีสันดังที่ใจต้องการ แต่คุณทราบหรือว่าไม่ว่าสีผิวของคุณนั้นนับว่ามีความสะดุดตาและน่าสนใจไม่แพ้ชายหนุ่มผิวขาวเลย ดังนี้ชายหนุ่มผิวเข้มควรเลือกสีโทนอ่อนและสีโทนตรงกลาง โดยเฉพาะอย่างยิ่งสีขาว สีชมพูอ่อน สีฟ้าอ่อน สีน้ำตาลอ่อน ซึ่ง สีเสื้อผ้าอาภรณ์เหล่านี้จะยิ่งเป็นเหตุให้คุณดูน่าสนใจมากยิ่งขึ้นและยังส่งผลให้ท่านมีบุคลิกภาพที่เป็นกันเองมากกว่าเดิม
สำหรับผู้ชายที่ปรารถนาให้การแต่งตัวของท่านน่าสนใจแทนที่จะเป็นเดิม ควบคู่กันนั้นก็ยังต้องการให้สุภาพสตรีมองคุณด้วยความเอาใจใส่ ข้อสำคัญได้แก่การเลือกสรรแบบ เสื้อแขนยาวผู้ชายแฟชั่น ที่สมควรกับตัวของท่านเองมากที่สุด เพราะเครื่องแต่งกายที่เหมาะกับตัวเองจะส่งผลให้คุณเป็นชายหนุ่มที่ทำให้หลงใหลดวงตา ยิ่งไปกว่านั้นการเลือกสรรเครื่องแต่งกายที่เหมาะกับโอกาสยังเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ไม่ควรมองข้าม เพราะเครื่องแต่งกายที่สมควรกับโอกาสจะส่งผลให้หลาย ๆ คนมองว่าคุณเป็นคนใส่ใจต่อทุกสิ่งรอบตัวและเป็นคนที่น่าคบหาสมาพันธ์ด้วยนั่นเอง
ด้วยเคล็ดเบื้องต้นเหล่านี้ในการเลือกสรรเครื่องแต่งตัวเป็นเคล็ดที่สามารถนำไปประยุกต์ใช้ได้กับการเลือกสรรเสื้อผ้าทุกแบบและยังส่งผลให้การเลือกเครื่องแต่งกายสำหรับผู้ชายไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป
ขอขอบคุณ
บทความ เสื้อแขนยาวผู้ชาย: https://www.theoutlet24.com/th/men-brands/men-tops/men-shirts/long-sleeve, https://www.theoutlet24.com/
รีวิว เสื้อแขนยาวผู้ชาย จาก Pantip: www.pantip.com

Tags : เสื้อแขนยาวผู้ชาย,เสื้อแขนยาวผู้ชาย เท่ๆ,เสื้อแขนยาวผู้ชายแฟชั่น

 


กำลังโหลดผู้สนับสนุนของเรา...