กำลังโหลดผู้สนับสนุนของเรา...

ผู้เขียน หัวข้อ: แบรนด์เสื้อผ้าเกาหลี | เรื่องเกี่ยวข้องการเลือกสรรแบรนด์เสื้อผ้าอาภรณ์ที่ท่านอาจ  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ kkthai20009

  • ขายมานานสุดๆ
  • *****
  • กระทู้: 26,204
  • การ์ม่า: +0/-0
  • ยินดีต้อนรับเข้าสู่ Best2hand.com : ศูนย์กลางตลาดซื้อ-ขายสินค้าใหม่และสินค้ามือสองออนไลน์
หากเอ่ยถึงเสื้อผ้าอาภรณ์ยี่ห้อต่าง ๆ เชื่อได้ว่าบางท่านคงคุ้นกันเป็นอย่างดี เนื่องจากแบรนด์เสื้อผ้านับว่าเป็นเครื่องหมายของการการันตีคุณภาพผลิตภัณฑ์อย่างหนึ่ง นอกจากนี้ตราของเครื่องแต่งกายยังเสมือนสิ่งบอกผู้ใช้ว่าท่านสามารถให้ความไว้คลายกังวลในเครื่องแต่งตัวตราต่าง ๆ ที่เลือกซื้อมานั่นเอง เพื่อเรื่องราวของยี่ห้อเสื้อผ้าอาภรณ์ที่หลาย ๆ คนอาจจะยังไม่รู้มีดังนี้
ที่มาของยี่ห้อเสื้อผ้าต่าง ๆ
ส่วนใหญ่แล้วแบรนด์เสื้อผ้าต่าง ๆ มักจะมีที่มาซึ่ง ไม่แตกต่างกันนัก ประการสำคัญได้แก่ผู้ครอบครองตราเสื้อล้วนแล้วแต่เป็นคนรักการแต่งเนื้อแต่งตัวและชอบdesignควบคู่กันทั้งสิ้น เมื่อความพอใจในการแต่งตัวผลิบานก็แตกยอดเป็นความปรารถนาประดิษฐ์เครื่องแต่งตัวงดงามและมีคุณลักษณะให้คนทั่วๆ ไปได้สวมนั่นเอง เสนอเช่น ชื่อสินค้าเสื้อ Chanel ที่เจ้าของตราเสื้ออย่างสุภาพสตรีที่มีชื่อว่า Coco Chanel เป็นผู้ประดิษฐ์เครื่องแต่งตัวงามจนกระทั่งมีคำเลื่องลือไปทั่วโลก จุดแรกเริ่มของตราเสื้อนี้มาจากการที่ Coco Chanel โปรดdesignเสื้อ การเย็บปักถักร้อยและดัดแปลงแก้ไขเครื่องแต่งตัวเป็นชีวิตจิตใจ กระทั่งชีวิตเปลี่ยนเป็นเหตุให้เธอได้มีโอกาสอันควรสร้างแบรนด์เสื้อของตัวเองและเธอได้ใส่จิตวิญญาณแห่งการแต่งเนื้อแต่งตัวที่เรียบหรูแต่ดูคลาสสิคกระทั่งตราเสื้อ Chanel เป็นอีกหนึ่งยี่ห้อที่มีคุณสมบัติเฉพาะและได้รับการยอมรับมาจนถึงปัจจุบันนี้
เคล็ดลับลับการเลือกเครื่องแต่งกายตราให้เหมาะสำหรับตัวเอง
สิ่งหนึ่งที่ถือเป็นข้อสงสัยของคนโดยมากได้แก่ไม่มั่นใจว่าจะเลือกยี่ห้อเสื้อใดจึงจะสมควรกับตนเองมาก ซึ่ง หลักการเลือกสรรชื่อสินค้าเสื้อให้สมควรกับตนเองมีเทคนิคง่าย ๆ ดังนี้
1.คำนึงสไตล์และความสะดุดตาด้านการออกแบบของแต่ละยี่ห้อ
เสื้อผ้าอาภรณ์แต่ละยี่ห้อจะมีความสะดุดตาและสไตล์designที่ผิดแผกแตกต่างกัน เปรียบได้กับลายเซ็นของเสื้อผ้าอาภรณ์แบรนด์นั้น ๆ ภาระหน้าที่ของผู้ซื้อได้แก่การพินิจพิจารณาดูความสะดุดตาของแต่ละชื่อสินค้าอย่างละเอียด บางตราจะเน้นdesignโดยเน้นความหรู ตกแต่งภายในและประดับประดาเครื่องแต่งกายมากมาย บางชื่อสินค้าเน้นสีเอิร์ธโทนไม่มีการตัดเย็บที่ซับซ้อนใด ๆ แต่ถ้าว่าเครื่องแต่งตัวก็ดูมีเสน่ห์ได้ สิ่งเหล่านี้ขึ้นอยู่กับความพอใจของผู้บริโภคว่าตนเองชื่นชอบแบบใดเป็นพิเศษและเสื้อผ้าแบบใดช่วยทำให้บุคลิกของคุณงามตามากที่สุด
2.พินิจพิจารณาเนื้อผ้าที่ตนเองโปรด
แต่ละ แบรนด์เสื้อผ้า จะมีการเลือกใช้เนื้อผ้าที่แตกต่างกันออกไป บางชื่อสินค้าจะเน้นใช้ผ้าหนัง บางยี่ห้อเน้นใช้ผ้าชีฟองพลิ้ว ซึ่ง สิ่งเหล่านี้ต้องใช้การสังเกตที่ดีของผู้ซื้อว่าชื่อสินค้าเสื้อใดมีการใช้เนื้อผ้าที่ตัวเองชอบและเลือกยี่ห้อนั้น ๆ
3.เลือกที่การตัดเย็บ
ส่วนมากแล้วเสื้อผ้าอาภรณ์แบรนด์ต่าง ๆ จะมีการตัดเย็บที่อย่างพิถีพิถันไม่ผิดแผกแตกต่างกัน หากแต่บางแบรนด์จะเน้นไปที่ความสวยหรือว่าเน้นการโชว์ตะเข็บออกมาข้างนอก บางแบรนด์จะเน้นการเก็บตะเข็บให้เป็นระเบียบเรียบร้อย การเลือกเครื่องแต่งกายแบรนด์ที่ตัดเย็บได้ตรงกับรสนิยมของคุณมากจะส่งผลให้การเลือกซื้อหาเสื้อผ้าอาภรณ์ของคุณคุ้มกว่าเดิมอีกหลายเท่าตัว
4.เลือกตามโอกาสที่เหมาะ
ตามที่จริงแล้วการเลือกสรรตราเสื้อผ้าไม่จำกัดว่าต้องเลือกเพียงยี่ห้อใดยี่ห้อหนึ่งแล้วใช้ตลอดไปอย่างเดียวเท่านั้น แต่ทว่าการเลือกสรรที่ดีที่สุดคือการเลือกสรรตามโอกาสที่เหมาะสมและดูว่าแบบเสื้อของยี่ห้อใดตอบโจทย์การใช้งานของท่านมาก ยกตัวอย่างเช่น หากท่านต้องการเลือกเสื้อผ้าอาภรณ์ชุดดำแบบเรียบร้อย อาจจะเลือกพินิจพิจารณาดูว่าชื่อสินค้าเสื้อใดมีประเภทเสื้อที่น่าสนใจตามปรารถนา
วิธีการดูแลเสื้อผ้าแบรนด์หลังฟังก์ชั่น
อีกสิ่งสิ่งสำคัญที่สุดในการใช้ชื่อสินค้าเสื้อผ้าคือเคล็ดลับลับการดูแล เพราะการดูแลรักษาที่เอาใจใส่จะส่งผลให้เสื้อผ้าตราอยู่กับท่านได้อย่างช้านานและส่งผลให้เกิดความคุ้มมากที่สุด
1.ซักด้วยความระวัง
ผู้ใช้ควรพึงระวังในการซักผ้าเป็นพิเศษ ส่วนใหญ่แล้วการซักผ้าตรานั้นไม่ควรซักในเครื่องซักผ้า สำหรับเครื่องซักผ้าที่มีแรงเหวี่ยงอาจส่งผลให้เครื่องแต่งกายเกิดความเสียหายได้ หรือหากมีความจำเป็นต้องซักในเครื่องซักผ้าผู้บริโภคอาจเลือกซักในถุงตาข่ายเพื่อเป็นการบำรุงเนื้อผ้าจะดีที่สุด
2.หลีกเลี่ยงการตากกลางแดดจัด
แม้แสงแดดจะสามารถฆ่าไวรัสได้เป็นอย่างยอดเยี่ยม ทว่าแสงแดดที่ร้อนแรงจนเกินไปจะส่งผลให้สีของผ้าถูกทำร้ายจนซีดจางลงได้ เพราะฉะนั้นหากต้องการตากเสื้อกลางแจ้งให้ผู้ใช้เลือกตากเสื้อยามที่มีแสงอาทิตย์อ่อน ๆ ซึ่ง ไม่เป็นรุนแรงต่อเนื้อผ้าและสีของผ้า
3.หากเป็นผ้ายืดต้องไม่บิดจนเนื้อผ้าเสีย
ส่วนมากแล้วการซักผ้าด้วยมือนั้น ผู้บริโภคมักเลือกบิดผ้าจนหมาดหลังจากนั้นสะบัดขึ้นตาก ถ้าหากเป็นผ้ายืดสิ่งที่ควรหลีกเลี่ยงให้ได้มากที่สุดได้แก่การบิดผ้า สำหรับการบิดผ้าด้วยความร้ายกาจอาจจะส่งผลให้เนื้อผ้าเสียหายและก่อให้เกิดรุนแรงจนผ้าเสียทรงได้นั่นเอง
4.ใช้น้ำยาซักผ้า
น้ำยาซักผ้าจะช่วยเหลือในการถนอมผ้าแทนที่จะเป็นผงซักฟอกโดยทั่วไป ดังนั้นแล้วถ้าหากลูกค้าต้องการให้เสื้อผ้าอาภรณ์ของคุณมีระยะเวลาการใช้งานที่ยาวนาน การเลือกซักผ้าด้วยน้ำยาซักผ้าจะทำให้เครื่องแต่งกายของท่านมีความอ่อนนุ่มและได้รับการบำรุงเนื้อผ้าอย่างยอดเยี่ยม
ข้อสำคัญในการใช้แบรนด์เสื้อผ้าได้แก่การเลือกแบบเสื้อให้เหมาะกับตัวเองและพินิจพิจารณามูลค่าที่ไม่เกินฐานะของตัวเองมากเกินไปนัก และเมื่อซื้อมาแล้วก็ควรดูแลบำรุงให้ได้มากเพื่อให้เครื่องแต่งตัวตราที่ท่านรักอยู่กับท่านไปนาน ๆ
ขอขอบคุณ
บทความ แบรนด์เสื้อผ้า: https://www.theoutlet24.com/th/brands, https://www.theoutlet24.com/
รีวิว แบรนด์เสื้อผ้า จาก Pantip: www.pantip.com

Tags : แบรนด์เสื้อผ้า,แบรนด์เสื้อผ้าผู้ชาย,แบรนด์เสื้อผ้าวัยรุ่น

 


กำลังโหลดผู้สนับสนุนของเรา...